An Phát Complex nâng diện tích cho thuê khu công nghiệp lên hơn 65%

21-11-2019 09:37:57+07:00
21/11/2019 09:37 3
  •  

An Phát Complex nâng diện tích cho thuê khu công nghiệp lên hơn 65%

Ngày 20/11 vừa qua, lễ ký hợp đồng thuê nhà xưởng giữa Công ty TNHH Khu công nghiệp Kỹ thuật cao An Phát (An Phát Complex) với Công ty TNHH MTC Thâm Quyến (MTC Shenzen) đã diễn ra tại trụ sở CTCP Nhựa An Phát Xanh (HOSE: AAA).

Đại diện của An Phát Complex (phải) và MTC Shenzen (trái) bắt tay sau khi hoàn thành thủ tục ký kết hợp tác

Tham dự lễ ký kết, đại diện chính quyền địa phương có ông Phạm Minh Phương - Trưởng Ban Quản lí các Khu công nghiệp tỉnh Hải Dương, ông Bạch Đăng Vinh - Chi cục Trưởng Chi cục Hải quan tỉnh Hải Dương.

Về phía Tập đoàn An Phát Holdings (Công ty mẹ của An Phát Complex và AAA), có ông Nguyễn Lê Trung - Phó Chủ tịch Tập đoàn và ông Phạm Hoàng Việt - Phó Chủ tịch Tập đoàn cùng Ban Lãnh đạo các công ty thành viên thuộc Tập đoàn.

Phía Công ty MTC Shenzen có sự tham dự của ông He Shengbin - Tổng Giám đốc Kinh doanh; ông Lan Yanyuan - Tổng Giám đốc MTC Việt Nam và nhiều đại diện khác.

Theo đó, MTC Shenzen sẽ thuê nhà xưởng của An Phát Complex trong vòng 6 năm và thêm 1 năm gia hạn hợp đồng. Hai bên sẽ đẩy nhanh tiến độ cải tạo nhà xưởng, dự kiến bàn giao vào tháng 12/2019.

Đối tác mới của An Phát Complex là Công ty TNHH Thâm Quyến MTC. Đây là doanh nghiệp chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm điện - điện tử như TV LCD, hộp set-top, các sản phẩm LED, thiết bị mạng, giải trí internet cùng các sản phẩm, dịch vụ liên quan khác.

Với sự hợp tác cùng MTC Shenzen, An Phát Complex đã gia tăng tỉ lệ cho thuê khu công nghiệp lên tới hơn 65%.

Trước MTC Shenzen, An Phát Complex đã được các khách hàng đến từ Hoa Kỳ và Hồng Kông lựa chọn là điểm đến. Công ty này dự kiến sẽ đạt tỉ lệ cho thuê 100% vào năm 2020.

An Phát Complex cũng đang có kế hoạch đầu tư thêm một khu công nghiệp nữa tại Hải Dương là Quốc Tuấn An Bình. Đây là khu công nghiệp thuộc huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, có vị trí nằm tiếp giáp phía Tây quốc lộ 37 tại đoạn Km69, thuộc địa giới hành chính 3 xã Quốc Tuấn, An Bình, An Lâm của huyện Nam Sách. Quốc Tuấn An Bình trong giai đoạn một dự kiến sẽ khai thác 180 ha và hoàn thành vào cuối năm 2020.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang