logo

Novaland: Nhân sự là tài sản quý giá

12-11-2019 18:00:00+07:00
12/11/2019 18:00 1
  •  

Novaland: Nhân sự là tài sản quý giá

Với hơn 40 dự án, 27,000 sản phẩm và hơn 250,000 khách hàng, Tập đoàn Novaland (HOSE: NVL) khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Theo đó, Novaland cũng là điểm đến hấp dẫn đối với nhiều ứng viên mong muốn làm trong môi trường chuyên nghiệp, phúc lợi tốt và nhiều cơ hội cũng như thử thách để toả sáng theo cách riêng mình.

Trong bối cảnh Novaland triển khai mạnh mẽ chiến lược phát triển Giai đoạn 2 - chuyển mình để trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực Bất động sản - Tài chính - Du lịch - Phát triển hạ tầng, chiến lược nhân sự của Tập đoàn đặt trọng tâm vào hai mục tiêu chính: phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao hơn để tối ưu hiệu suất làm việc; đồng thời đẩy mạnh việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng nhằm giữ chân, thu hút nhân tài.

Đầu tư vào nguồn nhân lực được Ban lãnh đạo Novaland ưu tiên hàng đầu, theo đó những chính sách hoạch định và tìm kiếm nhân tài phù hợp với những chế độ phúc lợi cũng được đánh giá là tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường. Hàng năm các chương trình đào tạo kết hợp du lịch, tham quan, trải nghiệm tại các công trình trên khắp thế giới như Dubai, Úc, Nhật, Châu Âu, ... cũng giúp đội ngũ lãnh đạo chủ chốt có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Từ đó, có những sáng kiến có giá trị cho sự phát triển của Tập đoàn.

Mới đây Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu Tư địa ốc Nova vừa công bố về việc phát hành cổ phiếu ESOP cho người lao động đã gắn bó với tập đoàn trong thời gian qua. Số lượng phát hành là 18,608,933 tương đương với 2% lượng cổ phiếu NVL đang lưu hành trên thị trường chứng khoán. Cổ phiếu được tự do chuyển nhượng là 808,933 cổ phiếu và Cổ phiếu bị hạn chế chuyển nhượng là 17,800,000.

Điểm qua một số thông tin về việc phát hành ESOP gần đây. Đối với các nhà đầu tư họ thường hiểu rằng việc phát hành cổ phiếu ESOP là một lợi ích dành cho các nhân viên đã gắn bó với công ty lâu năm. Về mặt lý thuyết, mục đích của việc phát hành cổ phiếu ESOP nhằm tạo động lực cho người lao động, khuyến khích, nâng cao vai trò, trách nhiệm và quyền lợi của cán bộ, nhân viên công ty và quan trọng hơn là giúp cho những nhân viên được quyền mua cổ phiếu ESOP có thể giảm đáng kể thuế thu nhập cá nhân phải nộp khi so sánh với thưởng bằng tiền.

Mục tiêu của đợt phát hành là để gắn kết lợi ích của nhân viên với công ty, đồng thời kịp thời động viên, khuyến khích và ghi nhận thành tích phần đấu của nhân sự trong năm. Sau cùng, ESOP là một trong những chính sách mà Novaland sử dụng để giữ chân nhân tài, nền tảng giúp Tạp đoàn chinh phục các mục tiêu cao hơn.

Novaland trong những năm gần đây liên tục được vinh danh trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự, như Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Châu Á; Doanh nghiệp có chiến lược phát triển nguồn nhân lực xuất sắc; Môi trường làm việc tốt và lương, thưởng và phúc lợi hiệu quả…

Ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland (trái) nhận giải thưởng từ ông William Ng, Tổng biên tập của Tạp chí HR Asia

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang