Tử vi và Tài chính Tuần 18-24/11/2019: Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn và thành công

18/11/2019 10:101
  •  

Tử vi và Tài chính Tuần 18-24/11/2019: Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn và thành công

Phân tích và đưa ra khuyến nghị cho từng con giáp dựa trên các dự đoán tử vi trong ngắn hạn.

Việc tìm hiểu về cát hung họa phúc nhân sinh, sự vận động của số phận, chu kỳ thăng trầm của cuộc đời là chủ đề mà cả thế giới nói chung và các nhà đầu tư tài chính nói riêng đều rất quan tâm.

Vận dụng các lý thuyết về tử vi một cách bài bản, khoa học, chủ động có thể giúp bạn xu cát tị hung, biến dữ thành lành, sự nghiệp hanh thông và tài lộc tấn tới.

Tuổi Thìn (Năm sinh: 2024, 2012, 2000, 1988, 1976, 1964, 1952…)

Tử vi tổng quát

Nhờ có phúc tinh cao chiếu mà sang năm Kỉ Hợi 2019, con giáp tuổi Thìn sẽ gặt hái được rất nhiều may mắn và thành công.

Tuy nhiên, trong những tháng cuối năm, vận đen có thể liên tục đeo báokhiến cho công việc và cuộc sống của họ liên tục gặp xui xẻo, điềm hung. Nếu có thể, hãy đảm bảo bản thân luôn có sức khỏe dồi dào để chống đỡ với mọi biến cố

Tuổi Thìn có xu hướng giải quyết mọi việc bằng lý trí của bản thân, không vì tình cảm riêng mà gây ảnh hưởng đến công việc chung. Họ tuy dễ nóng giận nhưng lại cũng dễ tha thứ cho người khác.

Người tuổi này cũng là người người sở hữu tinh thần học hỏi cùng lòng đam mê sâu sắc về việc khám phá những điều kỳ bí xung quanh. Họ luôn rèn luyện ý chí, sự quyết tâm và lòng can đảm của bản thân dể chinh phục được những đỉnh cao mới trong cuộc sống.

Công danh và sự nghiệp

Tuổi Thìn sẽ tìm ra nhiều cơ hội phát triển hay mở rộng sự nghiệp trong năm 2019. Thậm chí, nếu bạn muốn thay đổi công việc, hướng bản thân sang lĩnh vực hay ngành nghề khác đều thuận lợi.

Kinh doanh và làm ăn

Tài chính của người tuổi Thìn dần khởi sắc hơn trong năm 2019. Ta có thể nói đây chính là thời điểm lý tưởng để đổi mới cách thức kiếm tiền và làm giàu.

Tuổi Thìn có thể tập trung phát triển hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất trong năm nay khi cơ hội đến với tầm tay.

Đầu tư trên thị trường tài chính

Người tuổi Thìn nổi tiếng là những con người hành động mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng quyết đoán. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu cho mình thì nhất định sẽ thực hiện được. Điều này khiến việc sẵn sàng chốt lời hay cắt lỗ theo dự định của riêng họ sẽ được thực hiện một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, sự tự tin thái quá sẽ là một vấn đề mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình đầu tư bởi nó như một con dao hai mặt. Nếu chủ quan, con dao ấy có thể đâm ngược lại bạn bất kì lúc nào. Chính vì vậy, bạn cần học cách tiết chế bản thân và tham khảo thêm lời khuyên của các chuyên gia tư vấn nhiều hơn nhằm hạn chế rủi ro.

Những ngành (sector) phù hợp

Tuổi Thìn phù hợp và có thể tham gia đầu tư vào các ngành thực phẩm-đồ uống, chứng khoán, dầu khí, tiện ích cộng đồng (điện, gas…). Đây đều là những ngành lớn và khá “hot” trên thị trường.

Ghi chú: Các dự đoán trên đây chỉ mang tính tham khảo tổng quát và không hoàn toàn chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Lý Hỏa

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang