Nhà giao dịch chuyên nghiệp Alexander Elder sẽ tổ chức khóa học tại Việt Nam

10-12-2019 14:03:37+07:00
10/12/2019 14:03 2
  •  

Dịch vụ

Nhà giao dịch chuyên nghiệp Alexander Elder sẽ tổ chức khóa học tại Việt Nam

Trong những ngày đầu năm 2020, thị trường Việt Nam sẽ đón nhận khóa học của Tiến sĩ Alexander Elder và hứa hẹn đây là một trong những khóa học về giao dịch tài chính tiêu biểu nhất.

Nền kinh tế tăng trưởng tốt, thu nhập gia tăng thúc đẩy nhiều người Việt tìm kiếm cho mình những kênh đầu tư để tìm kiếm lợi nhuận. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng, thị trường chứng khoán Việt Nam đang dần trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho dòng vốn. Để có thể tìm kiếm được lợi nhuận trên thị trường tài chính, việc học tập kiến thức và rèn luyện kinh nghiệm là cấp thiết. Nhiều khóa học đầu tư, giao dịch tài chính của những chuyên gia, những nhà đầu tư kinh nghiệm đã được mở ra nhằm phục vụ mong muốn này.

Trong những ngày đầu năm 2020, thị trường Việt Nam sẽ đón nhận khóa học của Tiến sĩ Alexander Elder và hứa hẹn đây là một trong những khóa học về giao dịch tài chính tiêu biểu nhất.

Đến từ Mỹ, trung tâm của lĩnh vực tài chính toàn cầu, Tiến sĩ Elder là một nhà giao dịch tài chính chuyên nghiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm, đồng thời cũng là một nhà đào tạo giao dịch kể từ năm 1988.

Tiến sĩ Alexander Elder

Thế giới đặc biệt biết đến Tiến sĩ Elder thông qua những quyển sách bán chạy toàn cầu của ông, bao gồm Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (The New Trading For Living) được dịch sang 16 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt và xuất bản hơn 9.000 quyển tại Việt Nam và quyển Come Into My Trading Room (tạm dịch: Đến Với Phòng Giao Dịch Của Tôi) đoạt giải sách hay nhất năm 2002 của Barron. 16 đầu sách của ông được độc giả toàn cầu đánh giá cao. Ngoài ra, Tiến sĩ Elder còn nguyên là bác sỹ tâm lý và giảng viên đại học Columbia danh tiếng tại Mỹ

Tiến sĩ Alexander Elder sẽ mang theo khóa học Làm Sao Để Trở Thành Nhà Giao Dịch Giỏi Hơn (How to become a better trader) mà ông thường giảng dạy nhiều năm qua trên khắp toàn cầu đến với Việt Nam. Khóa học tập trung vào việc giúp nhà giao dịch xây dựng tâm lý giao dịch, quản trị bản thân và tránh các sai lầm thường gặp, cũng như tạo dựng chiến lược giao dịch phù hợp cho từng giai đoạn của thị trường. Tất cả những gì một nhà giao dịch tài chính cần đều được cung cấp trong khóa học của Tiến sĩ Elder.

Quyển sách Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống của Tiến sĩ Elder

Bên cạnh đó, học viên hoàn tất khóa học được nhận Chứng nhận từ Viện Fintech (IFT) thuộc trường Đại học Kinh tế Tp.HCM (UEH). Khóa học được đồng tổ chức bởi IFT và TraderViet, một trong những diễn đàn dành cho các nhà giao dịch tài chính lớn tại Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ học viên tham gia khóa học, IFT và TraderViet đã mời công ty fintech eToro làm nhà tài trợ độc quyền. Trong hơn một thập kỷ, eToro đã là đơn vị dẫn đầu trong cuộc cách mạng Fintech toàn cầu. eToro là mạng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới, với hàng triệu người đăng ký cùng nhiều công cụ đầu tư và giao dịch sáng tạo.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang