Tử vi và Tài chính Tuần 02-08/12/2019: Tuổi Ngọ thông minh và nhanh nhẹn

02-12-2019 09:15:00+07:00
02/12/2019 09:15 1
  •  

Tử vi và Tài chính Tuần 02-08/12/2019: Tuổi Ngọ thông minh và nhanh nhẹn

Phân tích và đưa ra khuyến nghị cho từng con giáp dựa trên các dự đoán tử vi trong ngắn hạn.

Việc tìm hiểu về cát hung họa phúc nhân sinh, sự vận động của số phận, chu kỳ thăng trầm của cuộc đời là chủ đề mà cả thế giới nói chung và các nhà đầu tư tài chính nói riêng đều rất quan tâm.

Vận dụng các lý thuyết về tử vi một cách bài bản, khoa học, chủ động có thể giúp bạn xu cát tị hung, biến dữ thành lành, sự nghiệp hanh thông và tài lộc tấn tới.

Tuổi Ngọ (Năm sinh: 2026, 2014, 2002, 1990, 1978, 1966, 1954…)

Tử vi tổng quát

Người tuổi Ngọ là người luôn theo đuổi cuộc sống tự do và độc lập. Họ là người nắm trong mình sự thông minh và nhanh nhẹn, chính vì thế mà họ dễ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo.

Trong năm 2019, tuổi Ngọ sẽ đón nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ rất nhiều người. Do đó, bạn có thể mong đợi vào sự thăng tiến trong công việc, lợi nhuận trong đầu tư và gia đạo hòa thuận. Tuy vậy cần chú ý đến thể trạng vì sức khỏe không thực sự được tốt, đừng quá tập trung vào sự nghiệp mà quyên chăm sóc bản thân.

Công danh và sự nghiệp

Năm 2019 là năm người tuổi Ngọ gặp khá nhiều bấp bênh và luôn phải đón nhận những gian, nan, khó khăn từ công việc, đặc biệt là với những người làm kinh doanh tự do. Song việc đáng mừng là nhờ vào sự nhanh trí trong xử lý và cách suy nghĩ, bạn sẽ tìm được cách tháo gỡ vấn đề đúng lúc nên mọi việc đều sẽ yên ổn vào phút chót.

Trong sự nghiệp, người tuổi Ngọ nên mạnh dạn vượt khỏi vùng thoải mái của bản thân để thử sức, trải nghiệm những cái mới.

Kinh doanh và làm ăn

Tình hình tài chính của tuổi Ngọ năm 2019 sẽ ngày càng được củng cố. Bạn sẽ có khá nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, buôn bán. Vì thế, tuổi Ngọ cần mạnh dạn tiến hành để đạt được kết quả như ý.

Đầu tư trên thị trường tài chính

Với sự may mắn trong năm Kỷ Hợi, người tuổi Ngọ nên mạnh dạn bứt phá khỏi những suy nghĩ bảo thủ và thử sức với những phương pháp đầu tư mới với độ rủi ro cao hơn. Nếu bạn càng bị động, càng sợ sệt thì cơ hội sẽ càng vụt mất khỏi tầm tay.

Tuy là một người rất hăng say với công việc nhưng tuổi Ngọ lại nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Chính vì vậy, bạn cần phải duy trì sự kỷ luật, tuân thủ nghiên ngặt các nguyên tắc đã đặt ra mới có thể đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất trên thị trường tài chính.

Những ngành (sector) phù hợp

Tuổi Ngọ rất phù hợp để tham gia đầu tư vào các ngành bán lẻ, bất động sản, xây dựng.

Ghi chú: Các dự đoán trên đây chỉ mang tính tham khảo tổng quát và không hoàn toàn chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Lý Hỏa

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang