Đấu trường Chứng khoán Vietstock

21-01-2020 11:22:51+07:00
21/01/2020 11:22 4
  •  

Dịch vụ

Đấu trường Chứng khoán Vietstock

Bạn là sinh viên năng động hoặc nhà đầu tư đang tìm hiểu về thị trường chứng khoán (TTCK), bạn muốn thử sức thông qua các cuộc thi về chứng khoán?

Bạn đam mê và mong muốn học hỏi thêm những kiến thức chuyên sâu về Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán?

Bạn đang ấp ủ những kế hoạch đầu tư nhưng chưa có cơ hội thực hiện?

 

Hãy đến với cuộc đua “Đấu trường Chứng khoán Vietstock 01&03.2020”, thời gian: Từ ngày 20/01- 21/03/2020.

 

Cuộc đua “Đấu trường Chứng khoán Vietstock 01&03.2020” diễn ra từ ngày 20/01-21/03/2020.

Đến với cuộc đua mới, ngoài việc nhận được nhiều kinh nghiệm giao dịch chứng khoán HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, các bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ BTC nữa đấy!

Bên cạnh đó, năm nay, Vietstock có sự thay đổi về CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG, mang đến cho các bạn đang tìm hiểu về TTCK cơ hội tìm hiểu cao hơn trong thị trường:

  • 01 Giải Nhất: Học bổng khóa học "Phân tích ứng dụng" trị giá 5,000,000 đồng
  • 01 Giải Nhì: Học bổng khóa học "Chứng khoán căn bản" trị giá 1,800,000 đồng
  • 01 Giải Ba: Sách Phân tích Kỹ thuật A-Z trị giá 220,000 đồng

Nơi thi đấu: https://dautruong.vietstock.vn/

Nơi trao đổi, giao lưu về cuộc thi: www.facebook.com/groups/DauTruongVietstock

Sau mỗi cuộc đua, BTC đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên giúp BTC ngày càng hoàn thiện Đấu trường Vietstock, giúp Đấu trường Vietstock trở thành cuộc đua hấp dẫn nhất về TTCK ảo.

Đấu trường Vietstock là công cụ giúp nhà đầu tư có những trải nghiệm như trên TTCK thật. Qua đó, họ tích luỹ được nhiều kinh nghiệm thực tế trước khi tham gia vào chiến trường thực sự. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì thấy được giá trị khi các cuộc đua đã giúp họ thử nghiệm được những chiến lược mới, những cơ hội đầu tư mới. Chính những điều này đã giúp họ đạt được thành quả trên thị trường thật.

Sự cạnh tranh khốc liệt từ đấu trường, từ những nhà đầu tư tài ba đã giúp các thành viên có thêm cơ hội cọ xát, nâng cao trình độ, tính kiên nhẫn, kỷ luật cũng như tính quyết đoán trong những thời điểm quan trọng.

Thị trường luôn luôn biến động và Đấu tường Vietstock cũng vậy. Với cơ chế hoạt động hoàn toàn giống thị trường thật kết hợp với sự linh hoạt trong các quy định đã tạo nên thương hiệu riêng và duy nhất cho Đấu trường Vietstock. Chính vì vậy, trải qua hơn 06 năm ra mắt với gần 63 cuộc đua, đến nay, đấu trường đã thu hút gần 60,000 thành viên, một con số ấn tượng đối với cuộc thi chứng khoán ảo.

Chia sẻ - Trải  nghiệm - Thành công là những điều mà Đấu trường Vietstock luôn mong muốn mang đến cho tất cả nhà đầu tư. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký tham gia (hoàn toàn miễn phí) để mang về những trải nghiệm thực tế và giải thưởng có giá trị.

Vietstock

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang