Đấu trường chứng khoán - Trải nghiệm đầu tư không giới hạn

27-04-2020 08:39:39+07:00
27/04/2020 08:39 3
  •  

Đấu trường chứng khoán - Trải nghiệm đầu tư không giới hạn

Tham gia chứng khoán ảo với Đấu trường Vietstock - http://dautruong.vietstock.vn, bạn được trải nghiệm thị trường thật với tài khoản ban đầu 500 triệu đồng. Hoàn toàn MIỄN PHÍ tham gia.

Với khoản tiền 500 triệu đồng đầu tư vào thị trường chứng khoán, bạn kỳ vọng sinh lời bao nhiêu? Bạn sẽ giao dịch mua bán cổ phiếu ra sao? Cảm giác khi đạt mức lợi nhuận hơn kỳ vọng và thua lỗ sạch tài khoản như thế nào?

Nhà đầu tư là những người luôn suy nghĩ “tiền phải sinh ra tiền”.  Với suy nghĩ đó, thị trường chứng khoán là một kênh không thể thiếu trong danh mục đầu tư của bạn.

Tuy nhiên, có bao nhiêu phần trăm nhà đầu tư ngồi trước màn hình có được khoản tiền tương đối lớn “không phải suy nghĩ” để mang đi đầu tư; Hoặc giả dụ bạn có số tiền này, bạn có mạnh dạn đem đầu tư hết trên thị trường chứng khoán nếu chưa có bất kỳ trải nghiệm?! Hoặc sự trải nghiệm thị trường chưa đủ để bạn mạnh dạn đầu tư số tiền lớn như vậy.

Hiểu được điều này, Vietstock đồng hành cùng Nhà đầu tư bằng việc cho ra đời Đấu trường Chứng khoán (http://dautruong.vietstock.vn) - Sàn chứng khoán ảo hàng đầu Việt Nam nhằm giúp nhà đầu tư có “Cơ hội trải nghiệm đầu tư như thật”. Bạn sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc thăng hoa khi nhân đôi tài khoản hoặc tuột mood khi thấy giá cổ phiếu sụt giảm vài chục phần trăm.

Đấu trường chứng khoán hoạt động mô phỏng hoàn toàn dựa trên dữ liệu thật của sàn HOSE và HNX (đặt lệnh online, khớp lệnh liên tục, dữ liệu trực tuyến). Khối lượng giao dịch không giới hạn, chỉ cần lệnh khớp là bạn đã hoàn tất giao dịch.

Trở thành thành viên mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Người chơi được cấp số tiền 500 triệu đồng vào tài khoản ngay khi đăng nhập và giao dịch. Tùy thuộc những cuộc đua, số tiền này sẽ được cấp theo hạn mức khác nhau.

Đặc biệt, từ ngày 20/04/2020, Đấu trường chứng khoán Vietstock đã tích hợp thêm dữ liệu UPCoM, giúp nhà đầu tư có thêm cơ hội để trải nghiệm giao dịch nhiều cổ phiếu mới.

Nếu bạn đang cần:

  • Tìm hiểu và trải nghiệm cách thức vận hành thực tế của thị trường chứng khoán Việt Nam, các mã trên hai sàn giao dịch như thế nào, bảng giá, cách thức đặt lệnh, khớp lệnh…
  • Tích lũy kinh nghiệm nhằm hỗ trợ việc gia nhập chính thức thị trường chứng khoán;
  • Tương tác với các trader, nhà đầu tư với trình độ và kinh nghiệm khác nhau, học hỏi phương pháp, cách thức đầu tư của họ sau mỗi giao dịch để tự hoàn thiện;

Đấu trường chứng khoán Vietstock chính là nơi để bạn thể hiện và khẳng định đẳng cấp đầu tư của mình.

Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để trải nghiệm tại đây.

Vietstock

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang