Hệ thống VNDirect gặp sự cố đăng nhập trong phiên sáng 06/04

06-04-2020 10:21:20+07:00
06/04/2020 10:21 7
  •  

Hệ thống VNDirect gặp sự cố đăng nhập trong phiên sáng 06/04

Trong phiên sáng hôm nay (ngày 06/04), nhiều nhà đầu tư phản ánh không thể đăng nhập vào tài khoản chứng khoán tại CTCK VNDirect (VND). Điều này khiến nhà đầu tư bức xúc nhất là khi thị trường có diễn biến tăng điểm mạnh từ đầu phiên.

Nhà đầu tư N.K.M cho biết anh đã thử nhiều lần đăng nhập vào ứng dụng của VNDirect trên điện thoại nhưng đều báo lỗi không đăng nhập được. Nhà đầu tư này đã thử đăng nhập bằng trình duyệt trên máy tính nhưng cũng nhận báo lỗi tương tự.

Nhà đầu tư N.K.M không đăng nhập được tài khoản chứng khoán VNDirect trên cả điện thoại và máy tính (hình ảnh nhân vật cung cấp).

Trong khi đó, nhà đầu tư H.T.T cho biết cũng gặp khó khăn khi đăng nhập vào tài khoản bằng máy tính.

Tương tự anh M và chị T, một số nhà đầu tư cũng gặp vấn đề đăng nhập với tài khoản của VNDirect sáng nay. Trên các diễn đàn về chứng khoán xuất hiện nhiều bài đăng báo lỗi về tình trạng này.

Tình trạng này đang khiến nhà đầu tư bức xúc nhất là khi thị trường đang có diễn biến tăng điểm mạnh trong phiên sáng hôm nay (06/04).

Một số phản ánh của nhà đầu tư trên một diễn đàn đầu tư chứng khoán. Ảnh chụp màn hình

Tới 10h15, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa đăng nhập được vào tài khoản tại VNDirect.

Theo phản hồi từ đại diện truyền thông của VNDirect, tình trạng không đăng nhập được chỉ xảy ra ở một số tài khoản. Công ty hiện đang cố gắng khắc phục sự cố.

Sau 10h50, anh N.K.M, chị H.T.T cùng một số nhà đầu tư phản hồi đã đăng nhập lại vào tài khoản và khớp lệnh bình thường. 

Yến Chi

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang