VNDirect lên tiếng xin lỗi và giải trình sự cố quá tải hệ thống

08-04-2020 21:45:11+07:00
08/04/2020 21:45 3
  •  

VNDirect lên tiếng xin lỗi và giải trình sự cố quá tải hệ thống

Công ty Chứng khoán VNDirect (VND) vừa có văn bản giải trình sự cố hệ thống trong hai ngày 06 và 07/04. Đồng thời, VNDirect gửi lời xin lỗi đến khách hàng, đối tác và toàn thể thành viên thị trường.

Trong hai ngày 06 và 07/04, hệ thống giao dịch trực tuyến của VNDirect đã gặp sự cố dẫn đến việc một số nhà đầu tư không đăng nhập được vào phần mềm giao dịch trực tuyến trong phiên giao dịch buổi sáng.

*Hệ thống VNDirect gặp sự cố đăng nhập trong phiên sáng 06/04

Theo giải trình gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, nguyên nhân bước đầu được xác định là do sự cố từ hệ thống xác thực người dùng bị quá tải khi số lượng người dùng đầu phiên đăng ký lớn.

VNDirect cho biết đã triển khai các giải pháp tăng tải hệ thống cùng với các phương án backup nhận lệnh cho khách hàng bị trục trặc để có thể đặt lệnh qua hệ thống Dlink riêng của Công ty với hơn 300 nhân viên trực đặt lệnh.

Theo VNDdirect, sự cố kỹ thuật xảy ra vừa qua mang yếu tố khách quan trong quá trình nâng cấp. Công ty không có bất cứ một sự can thiệp hay động cơ trục lợi riêng nào từ sự cố trên.

VNDirect đã đăng tải thư ngỏ về sự cố hệ thống trên trang chủ (ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh bày tỏ lời xin lỗi, VNDirect cho biết Công ty dự kiến đưa ra một số chính sách hỗ trợ cho khách hàng trong thời gian tới.

Duy Na

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang