Yuanta dời ngày tổ chức hội thảo trực tuyến về cơ hội hậu đại dịch cho nhà đầu tư

19-05-2020 16:45:15+07:00
19/05/2020 16:45 0
  •  

Dịch vụ

Yuanta dời ngày tổ chức hội thảo trực tuyến về cơ hội hậu đại dịch cho nhà đầu tư

Yuanta Việt Nam vừa thông báo buổi Hội thảo trực tuyến “Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam - Cơ hội hậu đại dịch” sẽ được dời lại đến ngày 09/06/2020 vì sự cố đứt cáp quang biển AAG. Cụ thể, cáp quang biển AAG bị đứt khiến đường truyền internet đi quốc tế chậm làm ảnh hưởng đến buổi hội thảo vốn có sự góp mặt của Tiến sĩ Yen, Chen Hui – Giám Đốc Chiến Lược Yuanta Investment Consulting, đến từ Đài Loan.

Hội thảo trực tuyến “Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam - Cơ hội hậu đại dịch” sẽ mang đến cho người xem bức tranh toàn cảnh về môi trường kinh tế vĩ mô toàn cầu và dòng tiền của nhà đầu tư tổ chức sau dịch Covid-19. So sánh bản chất của 2 cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và hiện tại, cách thức quản trị khủng hoảng dưới góc nhìn nhà đầu tư dựa trên những chỉ báo quan trọng, dòng tiền của nhà đầu tư tổ chức (châu Á, Thị trường mới nổi/Cận biên và Việt Nam). Đồng thời, các chuyên gia cũng sẽ đưa ra các dự báo về cuộc khủng hoảng hiện tại và những biện pháp của Đài Loan để hỗ trợ các công ty, nhà đầu tư và các chính sách có thể áp dụng cho Việt Nam. Tham gia buổi hội thảo, nhà đầu tư sẽ thấy được triển vọng của thị trường chứng khoán và nắm bắt được cơ hội đầu tư hậu đại dịch.

Với nhiều nội dung hấp dẫn và thực tế tin chắc buổi hội thảo trực tuyến “Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam - Cơ hội hậu đại dịch” sẽ là buổi hội thảo cực kỳ bổ ích cho các nhà đầu tư. Dự kiến, buổi Hội thảo trực tuyến sẽ được tổ chức lại vào ngày 09/06/2020 khi chất lượng đường truyền internet được đảm bảo

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo sẽ được cập nhật tại website: https://yuanta.com.vn/.

Thông tin liên lạc:

Giang Ái Diệp (Ms.)

Media Manager

Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Tầng 4, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: + 84 8 3622 6868 - Ext: 3810

Di động: + 84 906 782 802

Email: diep.giang@yuanta.com.vn

Website: https://yuanta.com.vn

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang