Ngày cuối ưu đãi 50%++ khóa học online 'Phân tích Kỹ thuật Nâng cao'

22-06-2020 13:00:00+07:00
22/06/2020 13:00 0
  •  

Ngày cuối ưu đãi 50%++ khóa học online 'Phân tích Kỹ thuật Nâng cao'

Phân tích và định giá cổ phiếu rất quan trọng. Tuy nhiên, nếu không có phân tích kỹ thuật thì bạn đã thiếu đi một “phụ tá” đắc lực. Trong thời đại 4.0, vai trò của phân tích kỹ thuật càng trở nên quan trọng hơn.

Đại dịch Covid-19 đã gây ra cuộc khủng hoảng chưa từng có tiền lệ. Nó cũng phần nào làm bộc lộ khá nhiều nhược điểm của trường phái đầu tư giá trị. Phân tích kỹ thuật sẽ giúp bạn trở nên linh hoạt, năng động hơn và tránh được những cái tát của “thị trường con gấu”.

Bộ công cụ đa dạng và hiệu quả

Phân tích kỹ thuật phát triển nhiều công cụ phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư. Những người không thích giao dịch nhiều có thể chọn mua bán theo SMA 100 ngày, SMA 200 ngày… với tần suất cho tín hiệu chỉ 2-3 lần/năm. Những tín đồ của lướt sóng có thể áp dụng momentum hay Stochastic Oscillator với những tín hiệu ngắn hạn.

Việc nghiên cứu các ngưỡng kháng cự/hỗ trợ, Fibonacci… cũng sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược vào/ra hợp lý hơn.

Lập trình, lập trình và lập trình

Theo các chuyên gia hàng đầu, để sống sót trong thời đại công nghệ 4.0, bạn cần biết lập trình. Công nghệ đã có những ảnh hưởng to lớn đến lĩnh vực quản lý tài sản (asset management). Công ty BlackRock quản lý hơn 15,000 tỷ USD của khách hàng và là nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới. Larry Fink, chủ tịch BlackRock, viết trong thư gửi cổ đông rằng: “Không sức mạnh nào có thể sánh được với công nghệ và tiềm năng của nó”. Trong trường hợp của BlackRock, Fink đã dùng nền tảng công nghệ Aladdin để đưa ra các chiến lược đầu tư chính xác.

Phương pháp đầu tư truyền thống kiểu Benjamin Graham, Warren Buffett… không chết nhưng xã hội cần chấp nhận những thay đổi do công nghệ mang lại.

Ngôn ngữ lập trình Pine Script được xem là loại ngôn ngữ phát triển nhanh nhất và có cộng đồng lớn mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, việc TradingView có thể đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị như máy PC, laptop, Ipad, điện thoại… nhờ chạy tốt trên iOS của Apple, Windows của Microsoft và Android của Google cũng đem lại lợi thế không hề nhỏ cho ngôn ngữ này.

Nhà đầu tư sẽ học lập trình ngôn ngữ Pine Script và được cung cấp các trading system hàng đầu từ những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Tất cả kiến thức cần thiết về Phân tích kỹ thuật để nâng cao hiệu quả trading sẽ được trang bị tại khóa học online Phân tích kỹ thuật Ứng dụng Phân tích Kỹ thuật Nâng cao tại Vietstock.

CÁC KHÓA HỌC ONLINE SẮP KHAI GIẢNG TẠI VIETSTOCK:

 Link chi tiết:

Chứng khoán cơ bản: https://bit.ly/3dvcEB8

Phân tích Kỹ thuật Ứng dụng: https://bit.ly/3cCzkzz

Phân tích và Định giá cổ phiếu: https://bit.ly/2SPmbez

Phân tích Ngành & Dòng tiền thị trường: https://bit.ly/3e0XDY0 

Phân tích Kỹ thuật Nâng cao: https://bit.ly/3chfIAX

ĐẶC BIỆT: Giảm thêm 10% khi đăng ký từ 2 khóa trở lên.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY: https://bit.ly/2XLa2ut

Số lượng nhà đầu tư đã tham gia các khóa học tại Vietstock

  • Nhà đầu tư cá nhân: gần 5,000 học viên
  • Doanh nghiệp tham gia đào tạo

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

  •      Hotline: 0908 16 98 98
  •      Email: daotao@vietstock.vn

Hoặc:

Vietstock

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang