logo

Rihanna chi gần 10 tỉ đồng thuê biệt thự ở tạm trong 1 tháng

14-06-2020 21:06:28+07:00
14/06/2020 21:06 0
  •  

Rihanna chi gần 10 tỉ đồng thuê biệt thự ở tạm trong 1 tháng

Nữ ca sĩ Rihanna không chút ngần ngại khi bỏ ra 415 nghìn USD (gần 10 tỉ đồng) để thuê một biệt thự sang trọng tại Hamptons lưu trú tạm trong thời gian tìm nhà mới.

Rihanna chi gần 10 tỉ đồng thuê biệt thự ở tạm trong 1 tháng
Căn biệt thự đắt đỏ được cho thuê với giá 415 nghìn USD/tháng. Ảnh: Douglas Elliman/TNI Press Ltd

Ngôi nhà này trước đây đã từng thuộc về chị em Kourtney và Khloe Kardashian.

Sau khi chia tay bạn trai tỉ phú vào đầu năm nay, Rihanna vẫn đang trong thời gian cân nhắc để tìm cho mình một cơ ngơi ưng ý. Trong thời gian chờ đợi, cô quyết định thuê lại căn biệt thự sát biển đắt đỏ tại Hamptons (Mỹ) với giá thuê gần 10 tỉ đồng cho một tháng. Nữ ca sĩ sẽ dọn vào nhà mới vào giữa tháng 7 tới đây.

Biệt thự bên hồ Rihanna nhắm tới rộng hơn 800 mét vuông với 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm hiện đang được rao bán trên thị trường với giá 11 triệu USD. Cơ ngơi tạm thời của nữ ca sĩ còn có hồ bơi, một bến tàu riêng kèm một chiếc ca-nô để dạo quanh hồ giải trí. Theo The Sun, để “xí chỗ” trước cho ngôi nhà này, Rihanna phải đặt cọc trước một khoản tiền lên đến 1 triệu USD.

Giọng ca Stay vẫn đang tìm kiếm một ngôi nhà ưng ý tại Malibu để được ở gần bố của mình, ông Ronald Fenty. Nữ ca sĩ đã rất lo lắng vì ông được chẩn đoán dương tính với virus corona và liên tục sốt cao hồi tháng 4. Rihanna thậm chí đã mua máy thở gửi đến nhà bố và theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của ông. Hiện tại, bệnh tình của bố nữ ca sĩ đã khá lên và ông không cần phải dùng đến máy thở con gái gửi đến.

Phòng ngủ sang trọng với sàn ốp gỗ và tông màu pastel

Như Võ

Thanh niên

×
vietstock logo
Về đầu trang