Dot Property Vietnam Awards 2020: Lộ diện những doanh nghiệp và dự án sáng giá

22-07-2020 17:00:00+07:00
22/07/2020 17:00 0
  •  

Dot Property Vietnam Awards 2020: Lộ diện những doanh nghiệp và dự án sáng giá

Là giải thưởng thường niên uy tín và có tầm ảnh hưởng hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Dot Property Awards luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng BĐS. Kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam năm 2016, trong mỗi lần quay trở lại, Dot Property Vietnam Awards luôn nhận được sự quan tâm, dự đoán, bàn luận sôi nổi về việc những doanh nghiệp và dự án xuất sắc nào sẽ được tôn vinh. Trước thềm Gala trao giải, những cái tên sáng giá nhất cuối cùng cũng đã lộ diện.

Novaland Group: Đối thủ đáng gờm tại những ngôi vị danh giá nhất

Là đơn vị xuất sắc giành danh hiệu Vietnam’ Best Developer tại Dot Property Vietnam Awards 2017 và 2019, Novaland tiếp tục là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu này tại Dot Property Vietnam Awards 2020.

Trong bối cảnh thị trường BĐS gặp khó khăn chồng chất do đại dịch Covid-19, Novaland Group vẫn góp nhiều đại dự án giúp duy trì hoạt động của thị trường BĐS như: Aqua City, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm… Đặc biệt, các dự án này của Novaland Group không chỉ được đánh giá cao bởi những giá trị bền vững, mà còn góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy xu hướng chuyển dịch BĐS ra các khu vực vệ tinh, thiết lập lại sự cân bằng, đồng đều trong quy hoạch.

Novaland Group từng là chủ nhân danh hiệu Vietnam Best’ Developer tại Dot Property Vietnam Awards 2019

Trong số các đại dự án của Novaland Group, Aqua City cũng xuất sắc được đề cử giải thưởng Best Sustainable Residential Development Vietnam 2020. Dự án đại đô thị này được công nhận rộng rãi trong cộng đồng nhờ môi trường sống xanh, khả năng thúc đẩy phát triển kinh tế vùng & kinh tế địa phương, cũng như góp phần phát triển cộng đồng dân cư tại khu vực.

Sunshine Homes: Nhân tố nổi bật với tinh thần không ngừng kiến tạo

Là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, tiên phong kiến tạo phong cách sống thời thượng, Sunshine Homes là nhân tố nổi bật tại danh sách đề cử cho giải thưởng Best Innovation and Technology.

Với lợi thế xuất thân từ nhà phát triển phần mềm tự động hóa trong và ngoài nước, Sunshine Homes là doanh nghiệp BĐS hiếm hoi tại Việt Nam triển khai kinh doanh, phân phối thành công sản phẩm BĐS qua siêu ứng dụng Sunshine App. Bên cạnh đó, mô hình đầu tư trực tuyến Sunshine Fintech đối với các sản phẩm của Sunshine Homes được coi là bước đột phá làm thay đổi tư duy mua nhà và đầu tư tài chính trên nền tảng kỹ thuật số và tiến tới phát triển mô hình Ngân hàng 4.0, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào tháp thương mại, tài chính.

Với những sản phẩm góp phần kiến tạo nên chuẩn mực sống mới và đẳng cấp cho cộng đồng, Sunshine Homes còn được đề cử tại hạng mục Best Lifestyle Developer. Đồng thời, hai sản phẩm BĐS đình đám của thương hiệu này là Sunshine Empire và Sunshine Heritage Resort cũng được đề cử các danh hiệu lần lượt là Best Luxury Financial Complex và Best Cultural Heritage Development.

VSIP Group: Lợi thế cạnh tranh to lớn nhờ những dự án bền vững và đồng bộ

VSIP là đơn vị liên doanh giữa Tập đoàn Vietnam Becamex IDC và một liên minh các công ty Singapore do Sembcorp Development đại diện. Vì là một đơn vị mang đặc trưng của các chủ đầu tư gốc Singapore, các dự án do VSIP Group phát triển luôn đạt đến mức độ bền vững và đồng bộ rất cao. Có thể nói, với tầm nhìn chiến lược, VSIP đã và đang trở thành một biểu tượng hợp tác kinh tế thành công của hai nước Việt Nam - Singapore.

Đạt được những thành tựu đáng kể trong việc chuyển mình từ định hướng phát triển khu công nghiệp sang phát triển các dự án BĐS liền thổ trong suốt những năm qua, năm 2020 này, VSIP Group xuất sắc được đề cử danh hiệu Best Landed Developer Vietnam.

DKRA Vietnam: Cái tên không thể bỏ qua trong danh sách đề cử các đơn vị phân phối BĐS

Là một doanh nghiệp có gốc rễ là công ty phân phối, nhưng những năm gần đây, DKRA Vietnam đã phát triển đa dạng các lĩnh vực hỗ trợ ngành BĐS như tư vấn, tiếp thị, quản lý, thẩm định, nghiên cứu thị trường... và có những thành tựu đáng kể.

Với bề dày kinh nghiệm và những am hiểu sâu sắc với những biến động của ngành, DKRA Vietnam cũng là một trong những đơn vị phân phối duy trì được hoạt động mạnh mẽ, bất chấp tình trạng khó khăn và khủng hoảng của thị trường BĐS.

Vì vậy, cũng không quá khó hiểu khi trước thềm Gala Dot Property Vietnam Awards 2020, DKRA Vietnam xuất sắc nhận được cùng lúc 3 đề cử: Vietnam's Best Real Estate Agencies, Vietnam's Best Property Consultancy Firms, Special Recognition Awards for Innovation.

Các công ty con của tập đoàn TNG Holdings Vietnam: Điểm sáng tại thị trường BĐS miền Bắc

Là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu và lâu đời hàng đầu tại thị trường BĐS Việt Nam hiện nay, TNG Holdings Vietnam đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô hoạt động trải dài trên cả nước.

Tại danh sách đề cử của Dot Property Awards 2020, 3 công ty con nổi bật tại khu vực phía Bắc của TNG Holdings Vietnam đã góp tên tại danh sách ứng cử viên. Đó là TNI Holdings Vietnam – chuyên về lĩnh vực Đầu tư phát triển Khu công nghiệp - được đề cử danh hiệu Best Industrial Real Estate Developer, TNR Holdings Vietnam – chuyên về lĩnh vực Kinh doanh bất động sản với đề cử Best Residential Developer, và TNS Holdings – chuyên về lĩnh vực Quản lý tài sản, cung cấp dịch vụ an ninh, vệ sinh đô thị và công nghiệp với đề cử Vietnam's Best Property Management Businesses.

Ngoài những tên tuổi trên, danh sách đề cử của Dot Property Vietnam Awards còn chào đón sự xuất hiện của rất nhiều cái tên nổi bật khác như Thang Long Real Estate Corporation, KITA Group, BCG Land, Him Lam Land, Thien Minh Group, Meyland...

Với sự góp mặt của những ứng cử viên sáng giá hàng đầu tại hầu hết các lĩnh vực từ phát triển, phân phối, quản lý dự án BĐS, Dot Property Vietnam Awards 2020 là nơi quy tụ những tinh hoa của ngành BĐS trong năm nay. Đây xứng đáng là sự kiện hoành tráng và đáng trông đợi nhất của cộng đồng BĐS trong một năm với nhiều dấu mốc đáng nhớ như năm 2020.

ĐỪNG BỎ LỠ SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN LỚN NHẤT CỦA NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

SỰ KIỆN TRAO GIẢI DOT PROPERTY AWARDS 2020

Thời gian: 17h00, Thứ 5, Ngày 23 tháng 07 năm 2020.

Địa điểm: The Reverie Saigon Hotel, Hồ Chí Minh.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang