Phong tỏa 4 căn nhà tại Q.Tân Phú vì liên quan ca nghi nhiễm Covid-19

31-07-2020 16:11:54+07:00
31/07/2020 16:11 0
  •  

Phong tỏa 4 căn nhà tại Q.Tân Phú vì liên quan ca nghi nhiễm Covid-19

4 hộ dân tại P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM đã được lực lượng chức năng phong tỏa vì có liên quan đến một ca nghi nhiễm Covid-19.

Phong tỏa 4 căn nhà tại Q.Tân Phú vì liên quan ca nghi nhiễm Covid-19
Căn nhà trên đường Phú Thọ Hòa đã được phong tỏa cách ly. Ảnh: TRẦN KHA

Theo đó, 3 căn nhà trên đường Phú Thọ Hòa và 1 căn nhà cũng là điểm kinh doanh ăn uống nằm tại góc đường Lê Lư - Phạm Văn Xảo (P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM) đã được lực lượng công an, bảo vệ dân phố, dân quân tự vệ dựng rào chốt chặn, phong tỏa để phòng chống Covid-19.

Theo một nguồn tin, việc phong tỏa là do có một người dân nghi nhiễm Covid-19. Hiện người này đã được đưa đi cách ly.

Hàng rào dựng lên quanh khu vực cách ly. ẢNH: TRẦN KHA

Lãnh đạo UBND P.Phú Thọ Hòa (Q.Tân Phú, TP.HCM) xác nhận, tối 30.7, lực lượng chức năng đã dựng hàng rào phong tỏa phía trước 3 căn nhà số 46, 48, 50 Phú Thọ Hòa và 1 căn nhà là điểm kinh doanh ăn uống tại góc đường Lê Lư - Phạm Văn Xảo (P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú) đồng thời phun thuốc khử trùng, điều tra dịch tễ những người sinh sống trong những căn nhà này.

Căn nhà nằm tại góc đường Lê Lư - Phạm Văn Xảo đã được phong tỏa cách ly. ẢNH: TRẦN KHA

Cũng theo lãnh đạo UBND P.Phú Thọ Hòa, người phụ nữ 61 tuổi (nhà ở đường Phú Thọ Hòa) nghi nhiễm Covid-19. Trước đó, người này đi chăm sóc cho một bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Sau khi tiếp nhận thông tin và khai báo y tế, phường đã đưa những người trong nhà này đi cách ly phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

Trần Kha

Thanh niên

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang