logo

PSH - Hoàn thiện công tác IR là nhiệm vụ trọng tâm của doanh nghiệp

27-11-2020 09:00:00+07:00
27/11/2020 09:00 0
  •  

PSH - Hoàn thiện công tác IR là nhiệm vụ trọng tâm của doanh nghiệp

CTCP Thương mại Đầu tư Dầu khí Nam Sông Hậu (HOSE: PSH) là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối bán lẻ xăng dầu tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Dù mới chỉ chính thức chào sàn không lâu (vào ngày 24/06/2020), ban lãnh đạo đã ý thức được tầm quan trọng của công tác IR đối với một doanh nghiệp niêm yết.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, PSH luôn được đánh giá cao về uy tín với các tổ chức tài chính cũng như đối tác kinh doanh trên thị trường. Với các cơ quan hành chính nhà nước, PSH tạo dựng được sự tin tưởng từ năng lực và uy tín của ban lãnh đạo và ban điều hành, quản trị doanh nghiệp, đến độ tin cậy của các số liệu tài chính và các tài liệu công bố.

Sau khi trở thành doanh nghiệp niêm yết, các công tác trên ngày càng được ban lãnh đạo chú ý, đôn đốc các phòng ban nghiêm túc thực hiện. Với PSH, thông tin được công bố minh bạch, đầy đủ, kịp thời là nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với các cổ đông và các bên liên quan.

PSH chính thức niêm yết lên HOSE vào ngày 24/06/2020

Ban lãnh đạo nhận định, hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt giúp Công ty tối ưu hóa giá trị doanh nghiệp, định giá thị trường sát với giá trị nội tại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, PSH luôn coi những cuộc đối thoại cởi mở với các cổ đông không phải là nghĩa vụ thực thi, mà là quyền lợi của doanh nghiệp. Thông qua những trao đổi, chia sẻ, phản biện thẳng thắn về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, ban lãnh đạo đã ghi nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực, giúp Công ty hoàn thiện hơn về bộ máy sản xuất. Nhờ đó đã tạo nên niềm tin bền chặt giữa cổ đông và doanh nghiệp, mở ra cơ hội cho những hợp tác, phát triển thị trường mới của doanh nghiệp.

Sở hữu hệ thống bán lẻ và sản xuất đáng gờm

Hiện tại, PSH sở hữu hệ thống 67 cửa hàng, 550 đại lý tại các địa điểm đắc địa, có hoạt động kinh doanh ổn định, đảm bảo nguồn thu cho doanh nghiệp trong dài hạn. Cùng với đó, hệ thống 9 kho cầu - cảng với tổng sức chứa hơn 500,000 m3 và tổng tải trọng hơn 230,000 DWT cũng tạo trụ cột cho hoạt động sản xuất - kinh doanh.

Bên cạnh hệ thống cửa hàng, đại lý bán lẻ, PSH còn được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đầu tư vào hệ thống sản xuất - phối trộn xăng dầu và các sản phẩm liên quan.

CTCP Lọc hoá dầu Cần Thơ, công ty con của Nam Sông Hậu hiện sở hữu hệ thống sản xuất lọc hóa dầu lớn nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long với công suất 20,000 m3/tháng, cung cấp các sản phẩm Naptha, LPG, DO, nhất là White Spirit - sản phẩm dung môi duy nhất tại khu vực. 

Lọc hoá dầu Cần Thơ được trang bị hệ thống phòng thí nghiệm máy Test Ron, máy Octane và các thiết bị hiện đại nhất có chức năng kiểm tra tất cả các chỉ tiêu xăng dầu theo tiêu chuẩn 17025 của Việt Nam. Hệ thống pha chế xăng A95 công suất 40,000 m3 hệ thống pha chế xăng E5 công suất 60,000 m3, 22 bồn chứa với tổng công suất 30,000 m3.

Trong khi đó, Chi nhánh CTCP Thương mại Đầu tư Dầu khí Nam Sông Hậu tại Cần Thơ nằm trên quốc lộ 1A có vị trí địa lý thuận lợi cho cả đường bộ lẫn đường sông, sở hữu hệ thống pha chế xăng sinh học E5 và xăng các loại đạt tiêu chuẩn quốc gia với công suất 50,000 m3, 6 bồn chứa với tổng dung tích 60,000 m3, hệ thống xe bồn 12 chiếc, hệ thống vận chuyển đường thủy với 5 tàu, mỗi tàu tải trọng 2,000-3,000 tấn và 1 tàu biển có tải trọng 15,000 tấn. Có hệ thống cảng tiếp nhận tàu trên 10,000 tấn.

Với những bước chuẩn bị bài bản, ban lãnh đạo PSH kỳ vọng sau niêm yết, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận các nguồn vốn, hỗ trợ cho chiến lược phát triển dài hạn của doanh nghiệp.

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang