Thêm một Phó Tổng Giám đốc từ nhiệm khỏi Coteccons

19-11-2020 16:02:00+07:00
19/11/2020 16:02 5
  •  

Thêm một Phó Tổng Giám đốc từ nhiệm khỏi Coteccons

Ngày 16/11 vừa qua, HĐQT CTCP Xây dựng Coteccons (HOSE: CTD) đã thông qua đơn từ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc của ông Từ Đại Phúc, người đã 18 năm gắn bó với doanh nghiệp.

Ban Điều hành Coteccons vào năm 2016. Từ trái sang phải là các ông Trần Văn Chính, Từ Đại Phúc, Nguyễn Bá Dương, Trần Quang Quân, Trần Quang Tuấn, Phan Văn Vĩnh. Thời điểm này, ông Dương vẫn là Tổng Giám đốc Coteccons, còn lại là các Phó Tổng Giám đốc. Tất cả những người có mặt trong ảnh đều từ nhiệm khỏi Coteccons. Ảnh: Báo cáo thường niên 2016 của Coteccons

Ông Phúc là một trong những công thần dưới thời cựu Chủ tịch Nguyễn Bá Dương, và cũng là nhân sự điều hành chủ chốt tiếp theo rời đi hậu khủng hoảng nội bộ tại nhà thầu xây dựng lớn nhất nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, các vị trí Tổng Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc Coteccons đã được thay mới toàn bộ so với trước cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên 2020. Ban Điều hành hiện nay của Công ty chỉ gồm 3 nhân sự là ông Võ Thanh Liêm, ông Phạm Quân Lực và ông Trần Trí Gia Nguyễn.

Ban Điều hành Coteccons hiện tại bao gồm các nhân sự vừa được bổ nhiệm thời gian gần đây.

Liên tục chảy máu chất xám đang là vấn đề đáng lo ngại tại Coteccons. Kể từ đỉnh cao vào năm 2018, gần một ngàn nhân sự đã rời khỏi Công ty, trong đó bao gồm cả các nhân sự cốt cán.

Thừa Vân

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang