Tìm hiểu về SEA INVESTING

27-02-2021 08:00:00+07:00
27/02/2021 08:00 2
  •  

Dịch vụ

Tìm hiểu về SEA INVESTING

Vì ngày càng có nhiều broker mọc lên nên việc lựa chọn trở nên khó khăn với nhà đầu tư. Để đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư, nhà môi giới thường tặng các mức thưởng nạp hấp dẫn. 

Những loại ưu đãi (thưởng) tuyệt vời đó là gì?

Mức ưu đãi giữa các broker thường chênh lệch khá nhiều. Một số ưu đãi và mức thưởng trên thị trường hiện nay:

  1. Đòn bẩy: Khả năng đòn bẩy là điều mà mọi nhà đầu tư đều nghỉ đến đầu tiên, đòn bẩy sẽ giao động từ 400:1 đến 1,000:1
  2. Chi phí chênh lệch: Thông thưởng, mức chênh lệch của các broker sẽ dao dộng từ 0.0 cho đến lớn nhất là 1.8 
  3. Phí qua đêm: Hầu hết các nhà giao dịch đều miễn phí qua đêm cho nhà đầu tư
  4. Thưởng nạp: Các broker thường dành mức thưởng khá cao cho những lần nạp đầu tiên hoặc lần sau đó. Đặc điểm này rất tuyệt vời đối với các nhà đầu tư mới hoặc nhà đầu tư có mong muốn đa dạng sản phẩm đầu tư. Tại SEA Investing, mức thưởng nạp lần đầu lên đến 100%. 

Mức thưởng nạp là yếu tố gây chú ý nhất bởi tính thực tế của nó. Nhà đầu tư thường dành một khoản tiền khá lớn để đầu tư nhằm hưởng lợi nhuận từ giao dịch và nhận được ưu đãi này dự trù cho những rủi ro sau đó.

Ưu đãi thưởng nạp giúp nhà đầu tư vững tâm hơn khi nguồn vốn được bảo vệ. Ngoài ra, khả năng nhân đôi lợi nhuận sẽ xuất hiện khi tài khoản của bạn được nhân đôi. 

Nhà đầu tư sẽ thật sự bất ngờ với mức thưởng tuyệt vời mà SEA Investing dành cho các bạn. Tài khoản của nhà đầu tư sẽ được nhân đôi ngay sau lần nạp đầu tiên.

Ở lần nạp thứ hai bạn sẽ được sở hữu 50% số tiền bạn đã nạp.

SEA Investing cung cấp 4 loại sản phẩm giao dịch chính:

Giao dịch với Chỉ số 

Là một trong những sản phẩm giao dịch phổ biến nhất, các chỉ số chứng khoán cho phép bạn đầu tư vào nền kinh tế mà không phải chọn từng cổ phiếu riêng lẻ.

Tại SEA Investing, bạn có thể giao dịch với các chỉ số chính mà không cần lo ngại điều gì. Xu hướng và biến động thị trường sẽ được dự đoán một cách chính xác. Khi giao dịch với chỉ số, bạn sẽ không mất thời gian để theo dõi quá nhiều công ty. 

Đầu tư sinh lợi nhuận với hàng hóa tại SEA Investing

Trước đây, việc đầu tư vàng trở thành xu hướng nhưng hiện nay, nhà đầu tư có thể đầu tư vàng online. Ngoài ra, đến với SEA Investing, bạn sẽ có thêm các lựa chọn về hàng hóa mềm (cà phê, lúa mì và đường), hàng hóa cứng ( vàng, bạc dầu).

Tại đây, các khoản lợi nhuận và khoản lỗ sẽ được ghi rõ ràng theo thời gian.

Thu lợi nhuận ngay khi cổ phiếu đang giảm

Đến với SEA Investing, bạn có quyền truy cập vào hơn 50 thị trường với hơn 1,500 cổ phiếu trên toàn cầu. Cùng với phí giao dịch thấp, nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận từ cả việc mua và bán!

Giao dịch Tiền điện tử cùng SEA Investing

Cũng giống như các cặp tiền tệ khác, bạn có thể dự đoán giá của các loại tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử tại SEA cung cấp cho bạn mức giá phù hợp, tính thanh khoản và biến động nên bạn chỉ chịu mức phí thấp nhất. Điều tuyệt vời về giao dịch tiền điện tử với SEA Investing có thể kiếm lợi khi bán ra!

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang