logo

Block Option 2.0 ra mắt phiên bản chính thức - Giải pháp kiếm tiền 1 chạm cho nhà giao dịch

19-03-2021 10:00:00+07:00
19/03/2021 10:00 0
  •  

Dịch vụ 

Block Option 2.0 ra mắt phiên bản chính thức - Giải pháp kiếm tiền 1 chạm cho nhà giao dịch

Vào ngày 18/03 vừa qua, Block Option 2.0 đã tạo nên cơn sốt với phiên bản chính thức. Chỉ sau 1 ngày, phiên bản này đã nhận về nhiều sự phản hồi tích cực từ phía cộng đồng nhà giao dịch.

Vậy, phiên bản chính thức của Block Option 2.0 có gì nổi bật? Hay Block Option là nền tảng giao dịch như thế nào? Block Option có tốt không?

1. Đánh giá tổng quan về Block Option

Block Option là một trong những sàn giao dịch có tốc độ tăng trưởng cực kỳ ấn tượng. Trong 3 năm qua, nền tảng giao dịch này đã phát triển mạnh mẽ cũng như xây dựng được cộng đồng hơn 300,000 người dùng.

Con số này vẫn tiếp tục tăng cao từng ngày nhờ vào những chiến lược truyền thông - marketing đúng đắn và rất mạnh tay. Không chỉ “bạo chi” cho truyền thông mà nền tảng Block Option cũng rất nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Phí giao dịch thấp chỉ 5%, theo đó, bạn sẽ nhận được lợi nhuận cố định là 95% trên mỗi lệnh thắng
  • Thanh khoản nhanh chóng qua các cổng tiền điện tử chạy trên hợp đồng thông minh (Smart Contract)
  • Có cổng thanh khoản VNDC (tiền mã hoá đầu tiên của Việt Nam, giúp người dùng tại Việt Nam nạp rút tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn)
  • Đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7

Đặc biệt nhất là Block Option có chính sách hoa hồng dành cho các nhà môi giới thuộc hàng cao nhất thị trường hiện nay. Theo đó, bạn có thể xây dựng nguồn thu nhập ổn định và bền vững.

Tổng quan thì Block Option có thể không phải là sàn giao dịch xuất sắc hay hoàn hảo nhất trên thị trường. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là một nền tảng giao dịch có chất lượng từ khá đến tốt trên hầu hết các phương diện đánh giá. Đặc biệt là sự uy tín, an toàn của một thương hiệu đã được kiểm chứng trong suốt 3 năm hoạt động.

2. Đôi nét về Block Option

Block Option là sàn giao dịch kỹ thuật số theo hình thức Quyền chọn nhị phân (Binary Options). Điểm đặc biệt của Block Option là áp dụng công nghệ Blockchain vào quá trình vận hành với các hợp đồng thông minh (Smart Contract). Cũng vì thế mà tất cả lệnh giao dịch trên Block Option đều được có tính bảo mật cũng như độ minh bạch rất cao.

Về cơ chế hoạt động, nhà giao dịch sẽ kiếm được lợi nhuận dựa trên việc dự đoán giá trị tăng hoặc giảm của một cặp tài sản trong vòng 60 giây. Nếu kết quả dự đoán chuẩn xác thì nhà giao dịch sẽ nhận được 95% lợi nhuận.

3. Các tính năng mới trong phiên bản Block Option 2.0

Block Option 2.0 đã có lần đầu tiên đến với cộng đồng người dùng vào cuối tháng 11 năm ngoái thông qua phiên bản Beta. Đây là phiên bản được ra mắt nhằm tri ân khách hàng cũ cũng như tiếp tục thu nhận những phản hồi, ý kiến để Block Option có thể mang đến bản chính thức hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, phiên bản Beta này cũng có nhiều điểm nhấn với các ưu điểm như:

3.1. Giao diện mới

Trong phiên bản Beta thì Block Option đã “lột xác” với diện mạo hoàn toàn mới. Nền tảng đã đầu tư hơn rất nhiều về giao diện người dùng (User Interface) cũng như tối ưu các công cụ. Điều này giúp các nhà giao dịch mới dễ dàng thao tác cũng như có được trải nghiệm tốt hơn.

3.2. Tính năng Exchange

Lưu trữ và trao đổi thông qua tài sản số như tiền điện tử (cryptocurrency) đã và đang là một xu hướng phổ biến. Và đây cũng chính là điều giúp cho tính năng Exchange Wallet của Block Option 2.0 trở nên nổi bật hơn. Cụ thể thì bạn có thể lưu trữ các đồng tiền của mình ngay trên sàn như 1 hình thức hold coin.

3.3. Tính năng Affiliate Program

Như đã đề cập trong phần đánh giá tổng quan thì bạn có thể tạo nên nguồn thu nhập thụ động không chỉ ổn định mà còn hứa hẹn rất bùng nổ với tính năng Affiliate Program. Khi tham gia tính năng này, bạn sẽ có cơ hội nhận được hoa hồng rất cao dành cho nhà môi giới. Có thể kể đến như hoa hồng giao dịch lên đến 2% và hoa hồng đại lý lên đến 50%.

4. Block Option 2.0 bùng nổ với phiên bản chính thức và tính năng Price Option

Sau khi khởi chạy bản Beta được một thời gian và đạt được không ít thành tựu nhất định thì một “cơn sốt” mới đã tiếp tục được tạo ra. Đó là ra mắt phiên bản chính thức của Block Option 2.0 vào ngày 18/03 vừa qua.

Một trong những điểm nhất nổi bật nhất của phiên bản chính thức này là Price Option, chế độ giao dịch theo giá. Sự ra mắt tính năng này được xem là đã tạo nên một bước ngoặt mới cho Block Option nói riêng và cả thị trường Quyền chọn nhị phân nói chung, vì đây là sàn Binary Options đầu tiên có 2 chế độ giao dịch là Candle Option và Price Option. Khách hàng có thể sử dụng cùng lúc 2 chế độ giao dịch này.

4.1. Price Option là gì?

Tại chế độ Price Option, bạn cũng sẽ dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm của một cặp tài sản trong khoảng thời gian nhất định ở tương lai. Điều này cũng tương tự với chế độ giao dịch theo nến (Candle Option) của sàn trước đó. Tuy nhiên, kết quả sẽ tính trên vùng giá mà bạn vào lệnh, không phân biệt màu nến.

Ví dụ: Giá của cặp EUR/USD đang là 1.19, nếu bạn dự đoán sau 15 phút nữa thì giá sẽ tăng trên mức 1.19 thì hãy đặt lệnh “Higher”, ngược lại nếu dự đoán giảm dưới mức 1.19 thì đặt lệnh “Lower”. Sau 15 phút nếu kết quả đúng với dự đoán thì bạn sẽ nhận được lợi nhuận bất kể màu nến ra sao.

4.2. Ưu điểm của tính năng Price Option

Tính năng này còn có một số ưu điểm nổi bật khác như:

  • 4 cặp tài sản giao dịch hoàn toàn mới
  • Thời gian giao dịch đa dạng với 6 khung, gồm: 2 phút, 3 phút, 5 phút, 10 phút, 15 phút và 30 phút
  • Có thể vào lệnh bất kỳ lúc nào

Chế độ giao dịch Price Option này rất phù hợp với những nhà giao dịch mới, họ sẽ có nhiều khung thời gian để giao dịch hơn, và đủ sự tỉnh táo để phân tích vào lệnh hơn.

5. Kết luận

Với tính năng Price Option vô cùng hấp dẫn đã được ra mắt thì Block Option 2.0 đã và đang tạo được sức hút mạnh mẽ dành cho cộng đồng. Block Option sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều tính năng giúp nhà giao dịch có thể dễ dàng “hái ra tiền" khác trong thời gian sắp tới. Tất cả sẽ tạo nên một hệ sinh thái đa dạng và giúp nhà giao dịch đạt được nhiều lợi nhuận nhất có thể. Các yếu tố như công nghệ, giao diện và tính năng đã khẳng định rằng Block Option 2.0 là nền tảng mà bạn không nên bỏ qua nếu có ý định tìm cho mình 1 kênh kiếm tiền. 

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang