logo

Đường dây 200 triệu lít xăng giả: Khám xét cây xăng Việt Khánh Anh ở TP.Biên Hòa

18-05-2021 11:15:04+07:00
18/05/2021 11:15 3
  •  

Đường dây 200 triệu lít xăng giả: Khám xét cây xăng Việt Khánh Anh ở TP.Biên Hòa

Mở rộng đường dây 200 triệu lít xăng giả, Công an Đồng Nai triển khai nhiều lực lượng khám xét cây xăng Việt Khánh Anh ở TP.Biên Hòa, và một căn biệt thự được cho là chủ của cây xăng trên.

* Vụ án xăng giả của Trịnh Sướng: Số tiền thay đổi là do lỗi đánh máy

* Đường dây 200 triệu lít xăng giả: Bắt giám đốc Petrolimex Long An Lương Đình Tiến

* Đường dây 200 triệu lít xăng giả có cán bộ bảo kê, hối lộ rất tinh vi

Đường dây 200 triệu lít xăng giả: Khám xét cây xăng Việt Khánh Anh ở TP.Biên Hòa
Cây xăng Việt Khánh Anh. Ảnh: Lê Lâm

Liên quan đến đường dây 200 triệu lít xăng giả, sáng 18.5, Công an tỉnh Đồng Nai đã triển khai nhiều lực lượng khám xét cây xăng Việt Khánh Anh, nằm trên đường Bùi Hữu Nghĩa, đoạn gần chợ Trảng Dài thuộc KP3, P.Trảng Dài (TP.Biên Hòa).

Trên bảng hiệu, cây xăng này ghi tên là Doanh nghiệp Việt Khánh Anh, và nhượng quyền thương mại của Petrolimex Đồng Nai.

Trên bảng hiệu ghi đây là cây xăng nhượng quyền của Petrolimex Đồng Nai. Ảnh: Lê Lâm

Theo ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường, ở vòng ngoài có hàng chục cảnh sát cơ động canh gác, bên trong là công an phường và các lực lượng thuộc các phòng nghiệp vụ khác.

Khám xét căn biệt thự trên đường Đồng Khởi. Ảnh: Lê Lâm

Cũng trong sáng cùng ngày, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với bà Nguyễn Thị Như Mỹ (53 tuổi, chủ doanh nghiệp Việt Khánh Anh) đồng thời khám xét nhà của bà Mỹ nằm trên đường Đồng Khởi, ngay trạm thu phí (P.Trảng Dài). Đến khoảng 10 giờ 45 phút cùng ngày, việc khám xét hoàn thành.

Đến nay, Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố, bắt tạm giam hơn 50 bị can về các hành vi như: buôn lậu, sản xuất buôn bán hàng giả và mua bán hóa đơn trái phép; thu giữ 14 tàu thủy, 13 xe bồn, phong tỏa số tiền trên 200 tỉ đồng trong chuyên án phá đường dây 200 triệu lít xăng giả.

Lê Lâm

Thanh niên

×
vietstock logo
Về đầu trang