WElearn Gia Sư - Sự lựa chọn giáo dục hàng đầu cho thế hệ học sinh

12-05-2021 08:42:07+07:00
12/05/2021 08:42 2

Dịch vụ 

WElearn Gia Sư - Sự lựa chọn giáo dục hàng đầu cho thế hệ học sinh

Để cải thiện điểm số và kiến thức, nhiều gia đình thường lựa chọn thuê gia sư kèm cặp cho con. Ngày nay, hình thức này lại càng trở nên phổ biến và được các bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, khi dịch vụ dạy kèm trở nên phổ thông thì việc tìm hiểu, đánh giá có chọn lọc các trung tâm gia sư lại càng trở nên quan trọng.

Gia sư dạy kèm trở thành dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn

Trước đây, để củng cố và nâng cao kiến thức, học sinh thường tham gia các lớp học thêm. Tuy nhiên, việc có số lượng học sinh lớn cùng học và sự chênh lệch về trình độ khiến không phải ai cũng có thể trau dồi bằng hình thức này. Do đó, nhiều gia đình bắt đầu ưu tiên dịch vụ gia sư dạy kèm 1:1 dù học phí cao hơn rất nhiều.

Gia sư dạy kèm trở thành dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn

Đảm bảo hệ thống bài học phù hợp với năng lực của học sinh

Một trong những lý do khiến việc học gia sư được đánh giá cao đến vậy là bởi chúng giúp người dạy có thể nhận biết được năng lực của học sinh. Dựa trên trình độ ấy, họ có thể xây dựng một lộ trình hoặc phương án giảng dạy sao cho phù hợp nhất, đảm bảo học sinh sẽ hiểu và áp dụng được vào bài tập.

Đây là điều gần như không thể nếu như bạn tham gia một lớp có quá nhiều học sinh. Vì số lượng lớn nên sự quan tâm của giáo viên chỉ dừng ở mức tổng quan, không thể đi sâu vào từng người. Do đó, việc học gia sư sẽ giúp nhiều học sinh xác định được điểm xuất phát của mình chính xác hơn.

Giúp học sinh tự tin hỏi những điều chưa biết

Một tâm lý thường thấy ở nhiều người chính là ngại hỏi vì xấu hổ với những bạn cùng lớp. Tuy nhiên, khi học 1:1 với gia sư, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và sẵn sàng hỏi lại những điều mình chưa rõ. Như vậy, kiến thức của bạn sẽ không bị hổng mà ngược lại, bạn còn ghi nhớ chúng được lâu hơn.

Xây dựng ý thức và tính chủ động

Cùng học trong môi trường tập thể, mỗi học sinh đều rất dễ rơi vào trạng thái ỷ lại. Nhưng khi học một mình, bạn phải tự học tính chủ động khi tự giác làm bài, tự giác nghiên cứu mà không thể nhờ vả hay chép bài của ai. Do đó, học gia sư không chỉ cải thiện về mặt kiến thức mà còn rèn luyện cho học sinh rất nhiều đức tính tốt.

WElearn Gia Sư mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu cho thế hệ học sinh

Khi sức hút của các dịch vụ gia sư càng lớn thì sự xuất hiện của các trung tâm cũng ngày một nhiều hơn. Chính điều này đã tạo cơ hội cho những trung tâm “ma”, kém uy tín xuất hiện ngày một nhiều. Vậy nhưng, có một “điểm sáng” đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng đến từ các gia đình và gia sư giảng dạy: Đó chính là WElearn Gia Sư.

WElearn Gia Sư mang đến một hệ thống giảng dạy chất lượng và chuyên nghiệp

WElearn Gia Sư được xây dựng là một trung tâm hướng đến hệ thống giảng dạy uy tín, chất lượng nhất. Tại đây, trung tâm có rất nhiều các gia sư có trình độ chuyên môn cao, phân thành những nhóm khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng. Nhờ vậy, các bậc phụ huynh khi tìm gia sư cho con có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

WElearn Gia Sư mang đến một hệ thống giảng dạy chất lượng và chuyên nghiệp

Khi đăng thông tin về các lớp học, WElearn Gia Sư luôn giới thiệu chi tiết từng gia sư với những thông tin cơ bản như: Tên, tuổi, trình độ học vấn và chỉ số đánh giá chất lượng từ những phụ huynh trước đó (nếu có). Dựa vào những dữ kiện này, phụ huynh sẽ biết được đâu là người phù hợp và có thể đáp ứng được những nhu cầu mà mình mong muốn.

WElearn Gia Sư tạo điều kiện việc làm cho nhiều gia sư mới

Không chỉ là nơi mang đến những dịch vụ dạy kèm tốt nhất cho các học sinh mà WElearn Gia Sư cũng là điểm đến quen thuộc của nhiều gia sư mới. Vì tại đây, khách hàng có thể chủ động đăng tin tìm kiếm gia sư nên dựa vào đó, những gia sư mới có thể tìm lớp phù hợp với năng lực.

Với mỗi lớp giảng dạy, chi phí mà WElearn Gia Sư chiết khấu là không quá lớn và chỉ lấy trong tháng đầu tiên. Do đó, bạn vừa có thể an tâm về tính chất công việc, vừa có được nguồn thu ổn định và tương đối cao. Vậy nên không khó hiểu khi những gia sư mới hiện nay luôn chọn WElearn Gia Sư là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất.

Luôn thấu hiểu và mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất

Trung tâm gia sư WElearn gây ấn tượng mạnh khi sở hữu hệ thống dịch vụ dạy kèm rõ ràng và được phân thành từng nhóm riêng biệt. Với mỗi nhóm dạy kèm này đều sẽ đáp ứng được yêu cầu của một nhóm khách hàng nhất định. Điều này vừa tăng tính hiệu quả quản lý, vừa giúp khách hàng cũng như các gia sư nhận được phản hồi nhanh chóng hơn.

WElearn Gia Sư là một trong những trung tâm gia sư uy tín bậc nhất hiện nay. Với mong muốn mang lại những giá trị thiết thực, giúp các bạn học sinh không ngừng nâng cao trình độ, năng lực, WElearn Gia Sư đã bước đầu thành công với hệ thống gia sư dạy kèm chuyên nghiệp của mình.

Luôn thấu hiểu và mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất

Có thể khẳng định chất lượng gia sư dạy kèm của WElearn Gia Sư cực kỳ tốt và phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau. Vậy nên nếu bạn muốn tìm hiểu và nghiên cứu kỹ hơn về các dịch vụ dạy kèm tại WElearn Gia Sư, hãy kết nối ngay theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: 38 Đường số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0789882291
  • Mail: welearnvietnam@gmail.com
  • Website: https://welearnvn.com/

FILI

Tin cùng chuyên mục

vietstock
Bạn cần biết

Nắm bắt xu hướng của thị trường và chọn thời điểm giao dịch

23/01/2022 10:00

Nếu không liên tục học hỏi, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu, dòng tiền… đều là những yếu tố không thể thiếu trong hành trình đi đến thành công.

Nếu không liên tục học hỏi, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu, dòng...

CMT 22 (0.2) DDM 4.3 (-0.7) NAV 21.65 (-0.25)


vietstock
Bạn cần biết

Những tiện ích Charm Resort Hồ Tràm nổi bật không nên bỏ lỡ

21/01/2022 15:30

Nắm bắt được những xu hướng tiện ích bất động sản nghỉ dưỡng, mới mẻ và đẳng cấp quốc tế, Charm Resort Hồ Tràm được dự báo là điểm đến hấp dẫn của mọi du khách để trải nghiệm. Resort không chỉ là nơi nghỉ dưỡng, mà còn là nơi tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Chính vì vậy, Charm Resort Hồ Tràm đã chắt lọc những tiện ích chuẩn 5 sao khác biệt nhanh chóng khỏa lấp mảng dịch vụ lưu trú cao cấp thiếu hụt tại trung tâm thành phố biển.

Nắm bắt được những xu hướng tiện ích bất động sản nghỉ dưỡng, mới mẻ và đẳng cấp quốc tế, Charm...

HCM 38.1 (-1.1)


vietstock
Bạn cần biết

Motor giảm tốc Taili, thành công đến từ tầm nhìn trước thời dịch

20/01/2022 14:00

Tập đoàn điện máy Taili Motor Co., LTD là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi có khả năng biến thách thức thành cơ hội từ chính cuộc khủng hoảng kinh tế do đại dịch Covid-19. Trong 4 năm 2019-2022, động cơ Taili khẳng định được vị thế của mình với tốc độ tăng trưởng thần kỳ lên đến 8 lần, mở rộng quy mô ra khắp các nước châu Á.

Tập đoàn điện máy Taili Motor Co., LTD là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi có khả năng biến...


vietstock
Bạn cần biết

Phân tích kỹ thuật trở thành phương pháp không thể thiếu

20/01/2022 08:00

Nếu không liên tục học hỏi, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu, dòng tiền… đều là những yếu tố không thể thiếu trong hành trình đi đến thành công.

Nếu không liên tục học hỏi, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu, dòng...

CMT 22 (0.2) DDM 4.3 (-0.7) NAV 21.65 (-0.25)


vietstock
Bạn cần biết

Bảng kí tự đặc biệt online tại Yaytext.net hơn 100,000 kiểu

19/01/2022 16:00

Đã qua rồi cái thời tạo tên game hay tên tài khoản chỉ bằng vài chữ cái thông thường. Với giới trẻ hiện nay, việc tạo tên game, tên tài khoản hay phần nào đó sẽ thể hiện được cá tính và cái tôi riêng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn bảng kí tự đặc biệt phổ biến và cách tạo tên game, tên tài khoản zalo,fb đặc sắc chỉ với công cụ Yaytext.net

Đã qua rồi cái thời tạo tên game hay tên tài khoản chỉ bằng vài chữ cái thông thường. Với giới trẻ...


vietstock
Bạn cần biết

Xây dựng website IR như thế nào để nâng cao giá trị công ty niêm yết trong mắt nhà đầu tư?

19/01/2022 15:50

Chất lượng công bố thông tin trên sàn chứng khoán Việt Nam có xu hướng cải thiện theo thời gian khi công ty niêm yết ngày càng chú trọng đến hoạt động IR. Hoạt động IR càng mạnh mẽ, thông tin càng minh bạch và truyền tải nhanh chóng thì hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ in sâu vào trí nhớ của nhà đầu tư.

Chất lượng công bố thông tin trên sàn chứng khoán Việt Nam có xu hướng cải thiện theo thời gian khi...


vietstock
Bạn cần biết

Yaytext.net - Nổi lềnh bềnh CAP FB với kí tự đặc biệt

19/01/2022 15:00

Kí tự đặc biệt ra đời trong thời đại công nghệ 4.0, đem lại cho người dùng nhiều lợi ích cũng như nhiều trải nghiệm khác nhau. Có nhiều loại kí tự đặc biệt, trong đó kí tự đặc biệt fb là một trong những loại được sử dụng vô cùng nhiều. Với kí tự đặc biệt fb, bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau khi sử dụng mạng xã hội facebook.

Kí tự đặc biệt ra đời trong thời đại công nghệ 4.0, đem lại cho người dùng nhiều lợi ích cũng như...


vietstock
Bạn cần biết

Hội thảo Go Stock 2022 thu hút gần 3,000 đơn đăng ký tham dự

17/01/2022 15:00

Câu lạc bộ Chứng khoán sinh viên (SSC) Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức thành công hội thảo “Go Stock 2022: Sự trái chiều trong kỳ vọng - Khi "người khổng lồ" rút chân khỏi thị trường hưng phấn” với sự góp mặt của 4 diễn giả, các khách mời và thu hút hơn 2,900 đơn đăng ký đến từ các trường đại học trên toàn địa bàn Hà Nội.

Câu lạc bộ Chứng khoán sinh viên (SSC) Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức thành công hội thảo “Go...

SSC 38.9 (0)


vietstock
Bạn cần biết

Bí quyết xác định được “sức khỏe” và triển vọng doanh nghiệp

17/01/2022 13:10

Nếu không liên tục học hỏi, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu, dòng tiền… đều là những yếu tố không thể thiếu trong hành trình đi đến thành công.

Nếu không liên tục học hỏi, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu, dòng...

CMT 22 (0.2) DDM 4.3 (-0.7) NAV 21.65 (-0.25)


vietstock
Bạn cần biết

Xổ số kiến thiết - chặng đường 60 năm vì lợi ích nước nhà [Cập nhật cùng xosokt.vn]

15/01/2022 11:00

Với 60 năm hình thành và phát triển, xổ số kiến thiết đã cùng đất nước đi qua bao thăng trầm lịch sử. Nhìn lại chặng đường đã qua để hiểu hơn về giá trị thiết thực của những tờ vé số. Nó không chỉ thay đổi bộ mặt đất nước mà còn nâng cao chất lượng đời sống nhân dân.

Với 60 năm hình thành và phát triển, xổ số kiến thiết đã cùng đất nước đi qua bao thăng trầm lịch...


×
vietstock logo
Về đầu trang