logo

WElearn Gia Sư - Sự lựa chọn giáo dục hàng đầu cho thế hệ học sinh

12-05-2021 08:42:07+07:00
12/05/2021 08:42 1
  •  

Dịch vụ 

WElearn Gia Sư - Sự lựa chọn giáo dục hàng đầu cho thế hệ học sinh

Để cải thiện điểm số và kiến thức, nhiều gia đình thường lựa chọn thuê gia sư kèm cặp cho con. Ngày nay, hình thức này lại càng trở nên phổ biến và được các bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, khi dịch vụ dạy kèm trở nên phổ thông thì việc tìm hiểu, đánh giá có chọn lọc các trung tâm gia sư lại càng trở nên quan trọng.

Gia sư dạy kèm trở thành dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn

Trước đây, để củng cố và nâng cao kiến thức, học sinh thường tham gia các lớp học thêm. Tuy nhiên, việc có số lượng học sinh lớn cùng học và sự chênh lệch về trình độ khiến không phải ai cũng có thể trau dồi bằng hình thức này. Do đó, nhiều gia đình bắt đầu ưu tiên dịch vụ gia sư dạy kèm 1:1 dù học phí cao hơn rất nhiều.

Gia sư dạy kèm trở thành dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn

Đảm bảo hệ thống bài học phù hợp với năng lực của học sinh

Một trong những lý do khiến việc học gia sư được đánh giá cao đến vậy là bởi chúng giúp người dạy có thể nhận biết được năng lực của học sinh. Dựa trên trình độ ấy, họ có thể xây dựng một lộ trình hoặc phương án giảng dạy sao cho phù hợp nhất, đảm bảo học sinh sẽ hiểu và áp dụng được vào bài tập.

Đây là điều gần như không thể nếu như bạn tham gia một lớp có quá nhiều học sinh. Vì số lượng lớn nên sự quan tâm của giáo viên chỉ dừng ở mức tổng quan, không thể đi sâu vào từng người. Do đó, việc học gia sư sẽ giúp nhiều học sinh xác định được điểm xuất phát của mình chính xác hơn.

Giúp học sinh tự tin hỏi những điều chưa biết

Một tâm lý thường thấy ở nhiều người chính là ngại hỏi vì xấu hổ với những bạn cùng lớp. Tuy nhiên, khi học 1:1 với gia sư, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và sẵn sàng hỏi lại những điều mình chưa rõ. Như vậy, kiến thức của bạn sẽ không bị hổng mà ngược lại, bạn còn ghi nhớ chúng được lâu hơn.

Xây dựng ý thức và tính chủ động

Cùng học trong môi trường tập thể, mỗi học sinh đều rất dễ rơi vào trạng thái ỷ lại. Nhưng khi học một mình, bạn phải tự học tính chủ động khi tự giác làm bài, tự giác nghiên cứu mà không thể nhờ vả hay chép bài của ai. Do đó, học gia sư không chỉ cải thiện về mặt kiến thức mà còn rèn luyện cho học sinh rất nhiều đức tính tốt.

WElearn Gia Sư mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu cho thế hệ học sinh

Khi sức hút của các dịch vụ gia sư càng lớn thì sự xuất hiện của các trung tâm cũng ngày một nhiều hơn. Chính điều này đã tạo cơ hội cho những trung tâm “ma”, kém uy tín xuất hiện ngày một nhiều. Vậy nhưng, có một “điểm sáng” đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng đến từ các gia đình và gia sư giảng dạy: Đó chính là WElearn Gia Sư.

WElearn Gia Sư mang đến một hệ thống giảng dạy chất lượng và chuyên nghiệp

WElearn Gia Sư được xây dựng là một trung tâm hướng đến hệ thống giảng dạy uy tín, chất lượng nhất. Tại đây, trung tâm có rất nhiều các gia sư có trình độ chuyên môn cao, phân thành những nhóm khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng. Nhờ vậy, các bậc phụ huynh khi tìm gia sư cho con có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

WElearn Gia Sư mang đến một hệ thống giảng dạy chất lượng và chuyên nghiệp

Khi đăng thông tin về các lớp học, WElearn Gia Sư luôn giới thiệu chi tiết từng gia sư với những thông tin cơ bản như: Tên, tuổi, trình độ học vấn và chỉ số đánh giá chất lượng từ những phụ huynh trước đó (nếu có). Dựa vào những dữ kiện này, phụ huynh sẽ biết được đâu là người phù hợp và có thể đáp ứng được những nhu cầu mà mình mong muốn.

WElearn Gia Sư tạo điều kiện việc làm cho nhiều gia sư mới

Không chỉ là nơi mang đến những dịch vụ dạy kèm tốt nhất cho các học sinh mà WElearn Gia Sư cũng là điểm đến quen thuộc của nhiều gia sư mới. Vì tại đây, khách hàng có thể chủ động đăng tin tìm kiếm gia sư nên dựa vào đó, những gia sư mới có thể tìm lớp phù hợp với năng lực.

Với mỗi lớp giảng dạy, chi phí mà WElearn Gia Sư chiết khấu là không quá lớn và chỉ lấy trong tháng đầu tiên. Do đó, bạn vừa có thể an tâm về tính chất công việc, vừa có được nguồn thu ổn định và tương đối cao. Vậy nên không khó hiểu khi những gia sư mới hiện nay luôn chọn WElearn Gia Sư là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất.

Luôn thấu hiểu và mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất

Trung tâm gia sư WElearn gây ấn tượng mạnh khi sở hữu hệ thống dịch vụ dạy kèm rõ ràng và được phân thành từng nhóm riêng biệt. Với mỗi nhóm dạy kèm này đều sẽ đáp ứng được yêu cầu của một nhóm khách hàng nhất định. Điều này vừa tăng tính hiệu quả quản lý, vừa giúp khách hàng cũng như các gia sư nhận được phản hồi nhanh chóng hơn.

WElearn Gia Sư là một trong những trung tâm gia sư uy tín bậc nhất hiện nay. Với mong muốn mang lại những giá trị thiết thực, giúp các bạn học sinh không ngừng nâng cao trình độ, năng lực, WElearn Gia Sư đã bước đầu thành công với hệ thống gia sư dạy kèm chuyên nghiệp của mình.

Luôn thấu hiểu và mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất

Có thể khẳng định chất lượng gia sư dạy kèm của WElearn Gia Sư cực kỳ tốt và phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau. Vậy nên nếu bạn muốn tìm hiểu và nghiên cứu kỹ hơn về các dịch vụ dạy kèm tại WElearn Gia Sư, hãy kết nối ngay theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: 38 Đường số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0789882291
  • Mail: welearnvietnam@gmail.com
  • Website: https://welearnvn.com/

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang