logo

SEA Investing - Đối tác giao dịch đang “làm mưa làm gió”

08-06-2021 07:00:00+07:00
08/06/2021 07:00 0
  •  

Dịch vụ

SEA Investing - Đối tác giao dịch đang “làm mưa làm gió”

Để chọn được một sàn giao dịch uy tín đâu phải chuyện đùa hay đơn giản là một sàn giao dịch mới nổi. Hiện nay, SEA Investing đang "làm mưa làm gió" trên thị trường bởi vì lược tìm kiếm đối tác giao dịch này lên đến con số hàng triệu.

3 loại tài khoản đặc biệt

Giao diện SEA Investing hầu như đã được nâng cấp trong có phần đẹp mắt và cuốn hút hơn trước. Trang web giúp nhà đầu tư có thể phân biệt được các loại tài khoản cũng như tìm kiếm từng loại sản phẩm giao dịch một cách chi tiết nhất. 

Có 3 loại tài khoản này phù hợp với từng cấp độ nhà đầu tư.

Đòn bẩy: SEA Investing cung cấp đòn bẩy dao động ở mức 1:400 cho tất cả các loại tài khoản.

Mức chênh lệch hay còn gọi là spread:  SEA Investing chọn mức chênh lệch thấp nhất từ 0.0 đến 1.8 theo từng loại tài khoản.

Phí hoa hồng: Có 2 loại tài khoản có mức hoa hồng bằng 0 là SEA FIX và SEA VARIABLE, với tài khoản SEA RAW ZERO mức hoa hồng vẫn thấp so với các sàn giao dịch khác là 10%.

Ngoài ra, nhà đầu tư không phải bỏ thêm chi phí gì cho giao dịch của mình bởi chính sách không thu thêm phí ở SEA Investing.

Sản phẩm giao dịch chính tại SEA Investing?

Đối tác giao dịch này cung cấp 4 loại sản phẩm chính: Chỉ số, Hàng hóa, CFDs cổ phiếu, Tiền điện tử

Theo như lịch sử giao dịch tại SEA Investing, nhà đầu tư có thể đa dạng danh mục đầu tư với nhiều công ty và nhiều chỉ số trên toàn thế giới.

  • Tiếp cận các chỉ số chính: Khách hàng của SEA Investing không bị hạn chế giao dịch với tất cả các chỉ số chính.
  • Xu hướng dễ dự đoán: Các chỉ số thường được theo dõi dựa trên biến động giá thị trường chứng khoán, duy trì xu hướng.
  • Giao dịch đơn giản: Theo dõi ít ​​công ty hơn giúp tạo chiến lược của bạn dễ dàng hơn. 

Giao dịch hàng hóa

Bạn không mua hàng hóa vật lý, bạn chỉ cần suy đoán giá của chúng trên thị trường. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn xem xét các yếu tố như thời tiết hoặc các sự kiện chính trị tác động trực tiếp vào giá cả trên thị trường. Giao dịch hàng hóa giúp nhà đầu tư hạn chế được chi phí kho bãi, vận chuyển và cả công nhân viên. 

Giao dịch cổ phiếu

SEA Investing cung cấp hơn 1,500 cổ phiếu toàn cầu để giao dịch nhà đầu tư có thể tiếp cận với hơn 50 thị trường trên toàn thế giới. Việc bắt đầu giao dịch với hoa hồng từ 0% có thể là một điều kiện tuyệt vời cho giới đầu tư.

Giao dịch tiền điện tử

Giao dịch tiền điện tử dựa trên suy đoán về biến động của giá thông qua tài khoản giao dịch CFD. Giống như các cặp hàng hóa hoặc tiền tệ khác, bạn có thể suy đoán về giá của các loại tiền điện tử phổ biến với SEA Investing.

Bạn không mua hoặc bán chính đồng tiền đó mà giao dịch chúng trong mối tương quan với đồng đô la Mỹ. Vì vậy, bạn có thể hưởng lợi từ cả hai hướng của xu hướng thị trường. Do cấu trúc phi tập trung, thị trường cực kỳ biến động.

Mỗi sản phẩm giao dịch tại SEA Investing đều là môi trường tiềm năng để nhà đầu tư có thể đầu tư và phát triển với mức sinh lời ổn định. 

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang