logo

Hôm nay (22/07), khai giảng khóa học online 'Chứng khoán cơ bản' - ưu đãi 40% học phí

22-07-2021 08:30:00+07:00
22/07/2021 08:30 0
  •  

Hôm nay (22/07), khai giảng khóa học online 'Chứng khoán cơ bản' - ưu đãi 40% học phí

Điều khiến bạn trở nên khác biệt chính là nền tảng kiến thức đa dạng, vững chắc và trải nghiệm thực tế thị trường. Phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu, dòng tiền… đều là những yếu tố không thể thiếu trong hành trình đi đến thành công.

Chứng khoán cơ bản - Nền tảng vững, đầu tư tốt

Chúng ta từng nghe nói đến nhiều huyền thoại đầu tư trên thị trường chứng khoán như Warren Buffett, Charlie Munger, Benjamin Graham… nhưng sự thành công không phải là câu chuyện dành cho số đông. Nhiều người mất trắng tài sản, nợ nần chồng chất vì đầu tư thua lỗ. Nhà đầu tư chứng khoán cần hiểu rõ về cách vận hành của thị trường cũng như các phương pháp đầu tư phổ biến như phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản.

Phân tích cơ bản sẽ giúp nhà đầu tư tìm được những cổ phiếu tiềm năng trong hàng trăm hàng ngàn mã trên thị trường. Phân tích kỹ thuật sẽ giúp chọn thời điểm ra vào hợp lý. Cây lành sinh trái ngọt, nền tảng tốt sẽ mang lại kết quả đầu tư tốt!

Đọc hiểu báo cáo tài chính là rất quan trọng

Đọc hiểu báo cáo tài chính của các doanh nghiệp; phân tích các chỉ số NIM, ROE, ROA… là những yếu tố cơ bản nhất để người học bắt đầu quá trình trở thành một nhà đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Các loại báo cáo tài chính (Bảng Cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và Báo cáo lưu chuyển tiền tệ) vốn khá phức tạp và nhiều khoản mục. Bạn cần sự hướng dẫn của những chuyên gia để biết nên xoáy vào những khoản mục nào.

Phân tích kỹ thuật cũng cần phải nâng cao

Phân tích kỹ thuật ngày càng thể hiện sự quan trọng đối với việc ra quyết định đầu tư. Không chỉ hiệu quả ở thị trường chứng khoán, trường phái này cũng thật sự cần thiết khi nhà đầu tư giao dịch ở các thị trường tài chính khác như thị trường ngoại hối, hàng hóa, tiền kỹ thuật số,… Việc lựa chọn những chiến lược giao dịch phù hợp sẽ giúp tăng tỷ lệ thành công của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ loanh quanh với những chỉ báo đơn giản như đường trung bình động (MA - Moving Average), Stochastic Oscillator… thì chưa đủ. Việc tìm hiểu thêm các nghiên cứu về Relative Strength của David Keller, cựu Chủ tịch của Hiệp hội Phân tích kỹ thuật Hoa Kỳ (CMT Association) hay hiện tượng phân kỳ cần thiết để nâng tầm bản thân.

Nhận biết hướng đi của dòng tiền

Bạn từng mua phải những cổ phiếu tốt nhưng không tăng giá? Đây là tâm tư của rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường Việt Nam. Việc nhận thức hướng đi của dòng tiền có lẽ là điều cuối cùng mà chúng ta cần tìm hiểu.

Việc quá chú trọng vào cổ phiếu cụ thể mà không để ý sự chuyển động của các ngành trong nền kinh tế là hết sức nguy hiểm. Một công ty tốt trong một ngành kém chưa chắc đã bằng một công ty trung bình trong một ngành rất tốt.

Bạn là người mới tham gia đầu tư chứng khoán, không biết bắt đầu từ đâu và nên đầu tư như thế nào? Đăng ký tham gia cùng chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên gồm các chuyên gia tài chính hàng đầu với kinh nghiệm giảng dạy phong phú cũng như kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trên thị trường.

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 7 VÀ THÁNG 8

Kể từ năm 2008 đến nay, Vietstock đã thực hiện đào tạo cho hơn 8,000 học viên tại các khóa học về phân tích và đầu tư chứng khoán.

(1): Học phí học online, thời hạn đóng trước 10 ngày khai giảng.
(2): Học phí học online, thời hạn đóng trước 5 ngày khai giảng.
(3): Học phí học online.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ HỌC

Học viên điền mẫu biểu đăng ký học theo link dưới, Ban giáo vụ Vietstock sẽ liên hệ để tư vấn các khóa học và chương trình ưu đãi học phí.

Mẫu biểu đăng ký học: https://bit.ly/2XLa2ut

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Khóa học online: Giảm ngay 40% học phí

Đóng học phí sớm (hưởng hình thức cao nhất):

  • Trước 10 ngày: Giảm thêm 20%
  • Trước 05 ngày: Giảm thêm 5%

Đóng học phí nhiều khóa học cùng lúc:

  • 2 khóa: Giảm thêm 10%
  • 3 khóa: Giảm thêm 15%
  • 4 khóa trở lên: Giảm thêm 20%

THÔNG TIN LIÊN HỆ

đào tạo Vietstock
×
vietstock logo
Về đầu trang