Nền tảng giao dịch và nạp rút tại SEA Fx

07-09-2021 11:53:36+07:00
07/09/2021 11:53 2
 •  

Dịch vụ

Nền tảng giao dịch và nạp rút tại SEA Fx

SEA Fx hay SEA Investing là sàn giao dịch khá nổi tiếng trên cộng đồng trader. Để xây dựng được thương hiệu bền vững như thế, SEA Fx đã cung cấp những loại giao dịch đặc biệt nào? Chất lượng có tốt không? SEA Fx nạp rút nhanh không?

Chính sách thưởng nạp tại SEA FX

SEA Fx có bonus không?

Đối với nhà đầu tư mới: SEA Fx cung cấp đa dạng chính sách thưởng nạp qua nhiều lần giao dịch. Nhìn chung, bạn chưa có kinh nghiệm đầu tư thì các ưu đãi này sẽ là “hành trang quý báu” giúp bạn vượt qua khó khăn thường mắc phải và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư “cọ xát” thực tiễn giao dịch.

 • Giao dịch Demo miễn phí với 100,000 USD
 • Nhận ngay 30 USD giao dịch thả ga mà không cần nạp tiền
 • Tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí

Đối với khách hàng của SEA Fx: Sau khi cảm thấy đủ kiến thức và kỹ năng giao dịch nhà đầu tư có thể hợp tác chính thức với SEA Fx để bắt đầu kiếm lợi nhuận cao hơn. Thật may mắn là nhà đầu tư vẫn được hỗ trợ và cơ hội giao dịch lại tăng lên với chính sách:

 • Thưởng 100% sau lần nạp đầu tiên
 • Thưởng 50% sau lần nạp thứ hai
 • Mức ký quỹ của nhà đầu tư sẽ được nhân đôi sau khi hoàn tất quá trình nạp tiền
 • Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/5

Phương thức nạp rút tại sàn SEA Fx

Hiện tại, SEA Fx cung cấp đa dạng phương thức nạp rút sau:

 • Nạp/Rút tiền qua Ngân Lượng (cả hình thức online và offline).
 • Nạp/Rút tiền qua Bank GateWay
 • Nạp/Rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa Card, Master Card.
 • Nạp/Rút tiền qua ví điện tử.

Trong số đó, nạp và rút tiền qua cổng ngân lượng là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất bởi tính tiện lợi của nó.

SEA Fx nạp rút nhanh không?

Đa số khách hàng đều rất chú trọng và xem nạp rút nhanh là tiêu chí quan trọng trong việc quyết định có nên chọn sàn giao dịch hay không?

Tốc độ nạp rút

Đối với các sàn giao dịch khác thời gian nạp rút kéo dài từ 12-24 giờ ở lần nạp rút đầu tiên. Tại SEA Fx thì tốc độ nạp diễn ra trong vòng 15-20 phút, hơn nữa tốc độ rút tiền diễn ra mượt hơn các sàn khác và chỉ kéo dài 3-7 giờ ở lần nạp đầu tiên. Ở những lần giao dịch sau, tốc độ rút tiền sẽ diễn ra nhanh tương đương tốc độ nạp.

Nền tảng giao dịch SEA Fx là gì?

Cơ chế nạp rút nhanh là nhờ nền tảng giao dịch chất lượng tại SEA Fx. Hiện tại, SEA Fx cung cấp 3 ứng dụng giao dịch: MT4, MT5, Web Trader. Với 3 ứng dụng này, nhà đầu tư có thể trải nghiệm với 3 nền tảng: Smartphone, Ipad, Laptop.

Nền tảng giao dịch tại sàn SEA Fx

Đối với các nền tảng đa dạng như thế, nhà đầu tư sẽ được giao dịch với tốc độ khớp lệnh mili giây và đặc biệt không xảy ra trường hợp requote hay lỗi giá. 

Đội ngũ hỗ trợ

Nhắc đến đội ngũ hỗ trợ, có thể bạn sẽ nhớ ngay đến giải thưởng mà SEA đạt được gần đây chính là “Nhà môi giới hỗ trợ tốt nhất“. Để nhận được giải thưởng mà bất kỳ đối thủ nào cũng mong muốn có được thì SEA Fx phải quản lý tốt hệ thống nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn cùng nhiều chính sách hỗ trợ đi kèm quá trình giao dịch.

Tìm hiểu thêm

----------------------------

Nội dung bài viết được công bố và chịu trách nhiệm bởi bên cung cấp. Chúng tôi là đối tác truyền thông, không chịu trách nhiệm về thông tin được đề cập. Người đọc tự chịu trách nhiệm với các quyết định dựa trên thông tin có liên quan.

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang