VietstockFinance - PRO: Giảm ngay 25% phí dành cho nhà đầu tư cá nhân

01-09-2021 08:00:00+07:00
01/09/2021 08:00 7
  •  

Dịch vụ

VietstockFinance - PRO: Giảm ngay 25% phí dành cho nhà đầu tư cá nhân

VietstockFinance là cổng thông tin tài chính được Vietstock dày công nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm qua. VietstockFinance có nhiều công cụ và tính năng chuyên biệt, thông tin trực quan, giúp nhà đầu tư dễ dàng phân tích và đưa ra chiến lược giao dịch trên thị trường chứng khoán.

Đến với VietstockFinance, nhà đầu tư dễ dàng cập nhật nhanh nhất các số liệu về vĩ mô, các số liệu chi tiết nhất về tình hình sức khỏe doanh nghiệp, dữ liệu giao dịch chứng khoán (cổ phiếu, chứng quyền, phái sinh…), cùng với các công cụ thống kê toàn thị trường cổ phiếu, chỉ số ngành, so sánh cổ phiếu, bộ lọc cổ phiếu, phân tích kỹ thuật…

Bạn có biết, tính năng xịn xò nhất mà VietstockFinance mang đến cho nhà đầu tư là gì không? Đó chính là công cụ truy xuất dữ liệu doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể dễ dàng mang cả thế giới dữ liệu về thiết bị cá nhân của mình, dễ dàng phân tích sức khỏe, tìm ra “long mạch” doanh nghiệp và tự tin trong các quyết định mua bán cổ phiếu.

Với công cụ truy xuất dữ liệu từ VietstockFinance, nhà đầu tư có thể trải nghiệm các tính năng ưu việt:

  • Xuất thả ga dữ liệu doanh nghiệp niêm yết trên HOSE, HNX, UPCoM và cả OTC
  • Xuất trực tiếp từ trên website và không phải qua phần mềm thứ ba.
  • Xuất dữ liệu về thiết bị cá nhân dưới dạng file excel linh hoạt và dễ dàng.
  • Linh hoạt trong việc chọn các loại dữ liệu và khoảng thời gian xuất khác nhau.
  • Tạo các mẫu lưu riêng thuận tiện cho những lần xuất sau, tối ưu thời gian thao tác xuất dữ liệu.

Tất cả những tính năng tuyệt vời trên đang chờ đón nhà đầu tư trải nghiệm khi trở thành thành viên PRO của Vietstock. Tài khoản PRO của VietstockFinance chính là mảnh ghép còn thiếu giúp nhà đầu tư tiến vào thế giới dữ liệu kinh tế - tài chính. VietstockFinance - Gói PRO mang đến cho nhà đầu tư chuyên nghiệp giải pháp truy xuất dữ liệu tài chính, khám phá và khai thác dữ liệu tài chính 4 năm gần nhất. Dữ liệu được xuất ra file excel với bộ lọc tùy chỉnh linh hoạt từ cơ sở dữ liệu lớn (báo cáo tài chính, chỉ số tài chính, hồ sơ doanh nghiệp đến giao dịch cổ phiếu).

Đặc biệt, Vietstock đang áp dụng chương trình ưu đãi GIẢM THÊM 25% phí VietstockFinance PRO nhằm chia sẻ và đồng hành cùng nhà đầu tư cá nhân vượt qua giai đoạn giãn cách xã hội.

  • Gói dịch vụ: VietstockFinance (tài khoản PRO)
  • Mức ưu đãi: Giảm thêm 25% khi nhập mã “thuchien5k” (áp dụng cho mua online)
  • Thời gian áp dụng: 01/09/2021-31/10/2021
  • Link đăng ký: https://finance.vietstock.vn/san-pham/chinh-sach

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang