Gói tài chính 'không phí' từ ACB hỗ trợ doanh nghiệp tăng tốc mùa cuối năm

29-11-2021 15:30:00+07:00
29/11/2021 15:30 0

Dịch vụ 

Gói tài chính 'không phí' từ ACB hỗ trợ doanh nghiệp tăng tốc mùa cuối năm

Ba tháng cuối năm luôn là thời điểm vàng để các doanh nghiệp tăng tốc hoàn thành những chỉ tiêu kinh doanh. ACB, ngân hàng có thị phần hàng đầu ở phân khúc này, cũng đã kịp thời triển khai gói tài chính “ACB Không Phí” hỗ trợ chủ doanh nghiệp “tăng tốc” sau chuỗi ngày dài giãn cách.

Vừa đa tiện ích, vừa được miễn phí

Hiểu theo nghĩa đơn giản nhất thì giải pháp “không phí” từ ACB là một trợ thủ tài chính đắc lực giúp doanh nghiệp thực hiện nhiều giao dịch với ngân hàng từ xa như ở nhà hay bất cứ đâu, nhưng lại không thu phí.

Nhiều năm trước, trong bảng liệt kê thu chi hàng tháng, nhiều chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến các khoản phí phải trả cho ngân hàng như phí chuyển khoản, phí chuyển lương, phí duy trì và quản lý tài khoản… Đối với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại thì khoản phí này chiếm tỷ trọng không hề nhỏ trong cơ cấu vốn lưu động, nhất là phí chuyển khoản.

Nhưng đó đã là quá khứ, vì ACB đã kịp thời triển khai gói tài chính “không phí”, miễn hết các loại phí giao dịch online giúp doanh nghiệp giảm thiểu đáng kể chi phí vận hành. Gói tài chính siêu hấp dẫn mang đến những dịch vụ “0 đồng” cho các dịch vụ cơ bản như: Quản lý tài khoản, dịch vụ duy trì số dư bình quân, biến động số dư, các giao dịch chuyển khoản trên nền tảng online của ngân hàng điện tử. Khi sử dụng internet banking (ACB Online - www.online.acb.com.vn), khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống. Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp cũng sẽ được ưu đãi tối đa khi có nhu cầu chi lương, nộp thuế online.

Không dừng lại ở đó, ACB cho phép chủ doanh nghiệp SME lựa chọn số tài khoản đẹp miễn phí và số tài khoản ngắn từ 6-12 số, tùy chọn. Một số tài khoản vừa như ý, vừa dễ nhớ sẽ giúp khách hàng thêm may mắn trên các văn bản ký kết hợp tác và thuận tiện cho đối tác của Quý doanh nghiệp trong giao dịch kinh doanh hằng ngày.

Theo một thống kê không chính thức gần đây, nhu cầu giao dịch online từ khách hàng doanh nghiệp tăng cao. Phần lớn đến từ nhu cầu bắt buộc khi mọi giao dịch phải thực hiện từ xa để đảm bảo công tác phòng dịch, một phần đến từ sự linh hoạt chuyển đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ của các ngân hàng trên nền tảng giao dịch trực tuyến. Khách hàng trước đây phải trả phí cho các dịch vụ tài chính online vì thấy tiện, nay sẽ càng hài lòng và thoải mái hơn vì không phí, không phải trả phí khi giao dịch online.

Tái định nghĩa nhu cầu “không phí”, gói dịch vụ tài chính ACB sẽ là giải pháp “tăng tốc” mùa cuối năm

Doanh nghiệp không chỉ chọn sử dụng một gói tài chính chỉ vì được miễn phí. Miễn phí vài dịch vụ nhưng lại tốn công tải nhiều app thì hóa ra được miễn phí lại hoàn… phí công sức khi phải sử dụng nhiều App một lúc và phải nhớ nhiều mật khẩu truy nhập.

Thấu hiểu điều này, ACB đã định nghĩa sự “không phí” ở nhiều khía cạnh mở rộng để gia tăng tối đa sự trải nghiệm tiện ích cho khách hàng. Sử dụng ACB “không phí”, chủ doanh nghiệp trước mắt sẽ “không phí” công sức làm quen với các giao diện online, cụ thể là ACB Business App nhờ giao diện trực quan, thân thiện. Nhờ ứng dụng này, khách hàng cũng sẽ “không phí” công sức để đến quầy giao dịch, vì tất cả sẽ được xử lý nhanh gọn với thiết bị di động. Từ đây, khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà giao dịch với ngân hàng bằng những cú click, những lướt - chạm nhẹ nhưng vẫn hiệu quả, nhanh chóng và bảo mật không kém gì đang giao dịch tại quầy.

Khách hàng doanh nghiệp dùng hệ sinh thái số của ACB cũng sẽ “không phí” thời gian chờ đợi. ACB là một trong những ngân hàng luôn chủ động tiên phong số hóa mọi quy trình để người dùng thao tác thật nhanh, thật gọn trên nền tảng online. Gần đây, ngân hàng này đã số hóa quy trình giải ngân, giúp chủ doanh nghiệp có thể ngồi tại nhà và giải ngân nguồn vốn vay, tiền tự động chuyển vào tài khoản, tất cả quá trình chỉ mất 3 phút.

Luôn nỗ lực để định vị mình là một “one-stop shop” trong lĩnh vực tài chính, ACB cũng sẽ giúp khách hàng “không phí” nguồn lực vận hành tài chính. Nhờ sự đồng bộ dữ liệu từ bộ ba ACB Online (internet banking) - ACB Business App (mobile banking) - ACB Business Banking, khách hàng có thể giao dịch chủ động dù đang tại công ty, đi công tác nước ngoài,… và linh động trong mọi khung thời gian, kể cả cuối tuần. Bên cạnh đó, các vấn đề bảo mật cũng được đội ngũ chuyên gia ACB nghiên cứu chỉn chu giúp người dùng yên tâm khi giao dịch lượng tiền lớn.

Trong thời điểm cuối năm, để đẩy nhanh quá trình tăng trưởng và về đích thành công, chủ doanh nghiệp cần các giao dịch ngân hàng không chỉ phải nhanh mà còn phải gọn. Xuất hiện trên thị trường như một “ngân hàng bỏ túi” nhỏ gọn nhưng đa năng, gói quản lý tài chính từ “ACB không phí” chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình “tăng tốc” của doanh nghiệp. Việc nỗ lực tái định nghĩa cụm từ “không phí” đã phần nào thể hiện sự chủ động từ ACB trong việc nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho phân khúc khách hàng trọng tâm là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mọi chi tiết về chương trình ưu đãi ACB KHÔNG PHÍ, khách hàng vui lòng liên hệ Contact Center 247 theo số (028) 38 247 247, hoặc Chi nhánh, PGD ACB gần nhất.

FILI

Tin cùng chuyên mục

vietstock
Bạn cần biết

Phân tích kỹ thuật - cánh tay đắc lực của nhà đầu tư

26/01/2022 14:00

Nếu không liên tục học hỏi, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu, dòng tiền… đều là những yếu tố không thể thiếu trong hành trình đi đến thành công.

Nếu không liên tục học hỏi, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu, dòng...

CMT 21 (0) DDM 3.7 (-0.6) NAV 22.15 (0)


vietstock
Bạn cần biết

Hyundai Mighty EX8L - dòng xe tải trung cao cấp tại MPC

24/01/2022 14:15

Xe tải Hyundai Mighty EX8L bản đủ thùng dài 5m8, một trong các model phiên bản thế hệ mới nhất đã ra mắt và có mặt trên thị trường năm 2020.

Xe tải Hyundai Mighty EX8L bản đủ thùng dài 5m8, một trong các model phiên bản thế hệ mới nhất đã...

MPC 39.2 (0.5) VGT 23.5 (0.3)


vietstock
Bạn cần biết

Nắm bắt xu hướng của thị trường và chọn thời điểm giao dịch

23/01/2022 10:00

Nếu không liên tục học hỏi, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu, dòng tiền… đều là những yếu tố không thể thiếu trong hành trình đi đến thành công.

Nếu không liên tục học hỏi, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu, dòng...

CMT 21 (0) DDM 3.7 (-0.6) NAV 22.15 (0)


vietstock
Bạn cần biết

Những tiện ích Charm Resort Hồ Tràm nổi bật không nên bỏ lỡ

21/01/2022 15:30

Nắm bắt được những xu hướng tiện ích bất động sản nghỉ dưỡng, mới mẻ và đẳng cấp quốc tế, Charm Resort Hồ Tràm được dự báo là điểm đến hấp dẫn của mọi du khách để trải nghiệm. Resort không chỉ là nơi nghỉ dưỡng, mà còn là nơi tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Chính vì vậy, Charm Resort Hồ Tràm đã chắt lọc những tiện ích chuẩn 5 sao khác biệt nhanh chóng khỏa lấp mảng dịch vụ lưu trú cao cấp thiếu hụt tại trung tâm thành phố biển.

Nắm bắt được những xu hướng tiện ích bất động sản nghỉ dưỡng, mới mẻ và đẳng cấp quốc tế, Charm...

HCM 36.6 (0.6)


vietstock
Bạn cần biết

Motor giảm tốc Taili, thành công đến từ tầm nhìn trước thời dịch

20/01/2022 14:00

Tập đoàn điện máy Taili Motor Co., LTD là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi có khả năng biến thách thức thành cơ hội từ chính cuộc khủng hoảng kinh tế do đại dịch Covid-19. Trong 4 năm 2019-2022, động cơ Taili khẳng định được vị thế của mình với tốc độ tăng trưởng thần kỳ lên đến 8 lần, mở rộng quy mô ra khắp các nước châu Á.

Tập đoàn điện máy Taili Motor Co., LTD là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi có khả năng biến...


vietstock
Bạn cần biết

Phân tích kỹ thuật trở thành phương pháp không thể thiếu

20/01/2022 08:00

Nếu không liên tục học hỏi, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu, dòng tiền… đều là những yếu tố không thể thiếu trong hành trình đi đến thành công.

Nếu không liên tục học hỏi, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu, dòng...

CMT 21 (0) DDM 3.7 (-0.6) NAV 22.15 (0)


vietstock
Bạn cần biết

Bảng kí tự đặc biệt online tại Yaytext.net hơn 100,000 kiểu

19/01/2022 16:00

Đã qua rồi cái thời tạo tên game hay tên tài khoản chỉ bằng vài chữ cái thông thường. Với giới trẻ hiện nay, việc tạo tên game, tên tài khoản hay phần nào đó sẽ thể hiện được cá tính và cái tôi riêng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn bảng kí tự đặc biệt phổ biến và cách tạo tên game, tên tài khoản zalo,fb đặc sắc chỉ với công cụ Yaytext.net

Đã qua rồi cái thời tạo tên game hay tên tài khoản chỉ bằng vài chữ cái thông thường. Với giới trẻ...


vietstock
Bạn cần biết

Xây dựng website IR như thế nào để nâng cao giá trị công ty niêm yết trong mắt nhà đầu tư?

19/01/2022 15:50

Chất lượng công bố thông tin trên sàn chứng khoán Việt Nam có xu hướng cải thiện theo thời gian khi công ty niêm yết ngày càng chú trọng đến hoạt động IR. Hoạt động IR càng mạnh mẽ, thông tin càng minh bạch và truyền tải nhanh chóng thì hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ in sâu vào trí nhớ của nhà đầu tư.

Chất lượng công bố thông tin trên sàn chứng khoán Việt Nam có xu hướng cải thiện theo thời gian khi...


vietstock
Bạn cần biết

Yaytext.net - Nổi lềnh bềnh CAP FB với kí tự đặc biệt

19/01/2022 15:00

Kí tự đặc biệt ra đời trong thời đại công nghệ 4.0, đem lại cho người dùng nhiều lợi ích cũng như nhiều trải nghiệm khác nhau. Có nhiều loại kí tự đặc biệt, trong đó kí tự đặc biệt fb là một trong những loại được sử dụng vô cùng nhiều. Với kí tự đặc biệt fb, bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau khi sử dụng mạng xã hội facebook.

Kí tự đặc biệt ra đời trong thời đại công nghệ 4.0, đem lại cho người dùng nhiều lợi ích cũng như...


vietstock
Bạn cần biết

Hội thảo Go Stock 2022 thu hút gần 3,000 đơn đăng ký tham dự

17/01/2022 15:00

Câu lạc bộ Chứng khoán sinh viên (SSC) Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức thành công hội thảo “Go Stock 2022: Sự trái chiều trong kỳ vọng - Khi "người khổng lồ" rút chân khỏi thị trường hưng phấn” với sự góp mặt của 4 diễn giả, các khách mời và thu hút hơn 2,900 đơn đăng ký đến từ các trường đại học trên toàn địa bàn Hà Nội.

Câu lạc bộ Chứng khoán sinh viên (SSC) Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức thành công hội thảo “Go...

SSC 36.25 (0)


×
vietstock logo
Về đầu trang