Tập đoàn BĐS Thắng Lợi vinh danh tại Profit500 năm 2021

29-11-2021 15:00:00+07:00
29/11/2021 15:00 0

Dịch vụ 

Tập đoàn BĐS Thắng Lợi vinh danh tại Profit500 năm 2021

Sáng ngày 25/11, tại thành phố Hà Nội, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi được vinh danh tại hạng mục “Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021”.

Giải thưởng danh giá đánh dấu tăng trưởng tốt

Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những đại diện đã đạt được kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, có khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành cột trụ cho sự phát triển trong tương lai của nền kinh tế Việt Nam. Và Tập đoàn BĐS Thắng Lợi là một trong những đại diện đến từ lĩnh vực bất động sản có hoạt động kinh doanh, lợi nhuận tốt trong năm 2021 được các chuyên gia đánh giá cao.

Giải thưởng Profit500 là một trong những nỗ lực của Tập đoàn BĐS Thắng Lợi nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam theo đúng tôn chỉ hoạt động ‘Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước’. Chúng tôi tự hào vì trở thành những doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng biến nhanh với thời cuộc để trở thành Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam trong năm 2021 – một năm đầy biến động của nền kinh tế, góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế”, ông Nguyễn Thanh Quyền – Tổng Giám đốc Tập đoàn BĐS Thắng Lợi chia sẻ.

Tập đoàn BĐS Thắng Lợi vào Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Theo đó, bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam được xây dựng nhằm mục đích nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư, đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và hướng tới hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững trong bối cảnh nước ta đang hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng. Bảng xếp hạng PROFIT500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report và được công bố thường niên bởi báo Vietnamnet. Hội đồng đánh giá bao gồm nhiều chuyên gia đến từ Đại học Harvard (Hoa Kỳ) và các tổ chức kinh tế, tư vấn thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Với sự bùng phát đợt dịch lần thứ tư đầy phức tạp vừa qua, đối với các doanh nghiệp, lợi nhuận không là chưa đủ, mà đó phải là lợi nhuận bền vững dựa trên năng lực nội tại vững mạnh, sự linh hoạt thích ứng với thị trường, áp dụng công nghệ nhanh nhạy, bắt đầu áp dụng làm việc từ xa… Cùng với đó, việc xây dựng một thương hiệu, gắn kết với sức mạnh nội tại doanh nghiệp là một trong những động lực giúp các doanh nghiệp vào top Profit500 từng bước vượt qua đại dịch và khôi phục vững chắc hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nỗ lực không ngừng nghỉ

Với 11 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi vinh dự trở thành 1 trong 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất năm 2021 bất chấp đại dịch Covid-19 cho thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo lẫn tập thể doanh nghiệp. Chia sẻ về sự thành công của Tập đoàn giữa bối cảnh kinh tế - xã hội nước ta đang diễn biến phức tạp, ông Nguyễn Thanh Quyền cho biết, doanh nghiệp có thể vượt qua thời kỳ khó khăn này là sự vào sự nhanh nhạy trong các chiến lược, ứng dụng công nghệ vào bán hàng và gắn kết sức mạnh nội tại tốt.

Cụ thể, trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, thay vì ngồi chờ biến động của thị trường, Tập đoàn Thắng Lợi đã nhanh chóng chuyển đổi hình thức kinh doanh sang các nền tảng số và thu được nhiều kết quả khả quan. Theo đó, các chương trình bán hàng trực tuyến bằng hình thức livestream đều thu về doanh số hàng trăm tỷ đồng chỉ sau 1 tiếng phát sóng, tăng doanh thu 150%... Ngoài ra, Tập đoàn còn áp dụng những công nghệ mới nhất vào dự án và vận hành Tập đoàn như: True 360, VR – công nghệ thực tế ảo 3D, Autotimelapes, T-core…

Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đạt TOP 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2021

Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ, tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn đã phát triển với hệ thống gồm 15 công ty thành viên với quy mô gần 1,000 nhân sự, kiến tạo và phát triển 18 dự án. Để tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững, củng cố hệ thống và khẳng định vị thế trên thị trường BĐS cả nước. Ngày 11/11 vừa qua, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã chính thức công bố mô hình hoạt động Tập đoàn kinh tế và ra mắt 2 tổng công ty đầu tiên nắm vững vai trò quan trọng trong bộ máy vận hành Tập đoàn là: Tổng CTCP Thắng Lợi Invest và Tổng Công ty Thắng Lợi Land.

Theo tầm nhìn chiến lược từ nay đến hết 2030, Tập đoàn sẽ phát triển và mở rộng quy mô lên đến 50 công thành viên, tổng tài sản 10,000 tỷ đồng, với 100 dự án được kiến tạo và phát triển, có vốn hóa thị trường đạt 5 tỷ USD và doanh thu trung bình 5,000 tỷ đồng/năm, trở thành Tập đoàn kinh tế đang ngành, và đạt top 100 doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

FILI

Tin cùng chuyên mục

vietstock
Thị trường nhà đất

Giá bất động sản TP Thủ Đức nóng 'bỏng tay' sau một năm

22/01/2022 09:17

Việc TP Thủ Đức được thành lập đã thúc đẩy giá bán bất động sản ở hàng loạt phân khúc ở khu vực này tăng rất nhanh trong một năm qua.

Việc TP Thủ Đức được thành lập đã thúc đẩy giá bán bất động sản ở hàng loạt phân khúc ở khu vực này...


vietstock
Thị trường nhà đất

20 tỉnh có nguy cơ 'sốt' đất sau đấu giá

22/01/2022 08:02

Tại cuộc họp báo ngày 21/1 của Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, thời gian qua, sau khi TPHCM đấu giá đất ở Thủ Thiêm, Thủ tướng giao Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đánh giá cụ thể tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường đến thị trường bất động sản (BĐS).

Tại cuộc họp báo ngày 21/1 của Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và...


vietstock
Thị trường nhà đất

Tạo môi trường thông thoáng, nhưng không buông lỏng quản lý xây dựng

20/01/2022 15:32

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị trao đổi về việc hoàn thiện pháp luật xây dựng nhằm tạo môi trường thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp, nhưng vẫn đảm bảo quản lý nhà nước ở lĩnh vực này.

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị trao đổi về việc hoàn thiện pháp luật xây dựng nhằm tạo môi...


vietstock
Thị trường nhà đất

Mang cái nhìn bất thường thì sẽ thành bất thường

20/01/2022 10:42

Đấu giá đất Thủ Thiêm gần đây với mức trúng đấu giá cao nhất lên tới 2,4 tỉ đồng/mét vuông được nhìn nhận trái chiều trong dư luận và kể cả giới chức. Bên cạnh những quan điểm ủng hộ và liệt kê ra một số cái lợi thu về, chủ yếu cho ngân sách nhà nước, cho TPHCM, cũng có không ít quan điểm nghi ngại, chỉ trích kết quả đấu giá này là bất thường.

Đấu giá đất Thủ Thiêm gần đây với mức trúng đấu giá cao nhất lên tới 2,4 tỉ đồng/mét vuông được...


vietstock
Thị trường nhà đất

Siết tín dụng BĐS có làm thị trường hết 'sốt nóng'?

18/01/2022 09:48

Theo nhiều chuyên gia bất động sản (BĐS), việc ngân hàng nhà nước (NHNN) kiểm soát chặt chẽ tín dụng vào các lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro như đầu tư, kinh doanh BĐS trong năm 2022 sẽ góp phần ngăn chặn đầu cơ, lạm phát nhưng chưa thể "cắt" cơn sốt nóng của thị trường ngay được.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản (BĐS), việc ngân hàng nhà nước (NHNN) kiểm soát chặt chẽ tín...


vietstock
Thị trường nhà đất

Qua thời 'gà đẻ trứng vàng', shophouse rơi vào cảnh ế ẩm, nhếch nhác

17/01/2022 16:25

Từng được xem "con gà đẻ trứng vàng" được "săn lùng" trên thị trường nhưng đến nay, nhiều dãy shophouse ở Hà Nội và TP HCM rơi vào cảnh ế ẩm, cho thuê giá rẻ hay có nơi bán "cắt lỗ" nhưng giao dịch vẫn khá èo uột, diện mạo nhếch nhác.

Từng được xem "con gà đẻ trứng vàng" được "săn lùng" trên thị trường nhưng đến nay, nhiều dãy...


vietstock
Thị trường nhà đất

Tây Nguyên sốt đất bất thường

17/01/2022 11:05

Các "cò đất" liên tục thông tin về những dự án còn trên giấy để đẩy giá đất lên cao khiến thị trường bất động sản ở Tây Nguyên sôi động bất thường.

Các "cò đất" liên tục thông tin về những dự án còn trên giấy để đẩy giá đất lên cao khiến thị...


vietstock
Thị trường nhà đất

Những bài toán cần giải cho nhà giá rẻ

16/01/2022 12:49

Kế hoạch phát triển 1 triệu ngôi nhà giá rẻ dành cho người lao động tại TPHCM đang được xem là thiết thực và nhân văn, bắt đầu thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp. Nhưng vẫn có một số ý kiến cho rằng kế hoạch này chỉ xác định được tính khả thi khi giải quyết được hai bài toán cũ là quỹ đất và tốc độ phê duyệt dự án.

Kế hoạch phát triển 1 triệu ngôi nhà giá rẻ dành cho người lao động tại TPHCM đang được xem là...


vietstock
Thị trường nhà đất

Giá nhà đất 'neo cao' và... bất động

15/01/2022 08:12

Sau khi Tập đoàn Tân Hoàng Minh đơn phương chấm dứt hợp đồng, không mua lô đất 3-12 Thủ Thiêm (TP.HCM), thì giá nhà đất ở khu vực này vẫn “neo” ở mức cao. Chỉ có điều, thị trường đang tê liệt, giao dịch xuống rất thấp.

Sau khi Tập đoàn Tân Hoàng Minh đơn phương chấm dứt hợp đồng, không mua lô đất 3-12 Thủ Thiêm...


vietstock
Thị trường nhà đất

Bức tranh bất động sản năm 2022 thế nào sau cơn ‘địa chấn’ Thủ Thiêm?

14/01/2022 15:11

Theo giới chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2022 được dự báo sẽ có nhiều triển vọng bất chấp cơn “địa chấn” bỏ cọc đấu giá đất Thủ Thiêm và đại dịch COVID-19.

Theo giới chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2022 được dự báo sẽ có nhiều triển vọng bất chấp...


×
vietstock logo
Về đầu trang