Dự báo tiền bạc, tình thân của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần

27-01-2022 13:29:54+07:00
27/01/2022 13:29 4

Dự báo tiền bạc, tình thân của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần

Các chuyên gia phong thủy dự báo người tuổi Dần cần cẩn trọng trong các mối quan hệ. Những người tuổi Sửu, Mão, Tỵ có thể tìm được đối tác tiềm năng.

Chuẩn bị chào đón năm mới, Way Fengshui Group - công ty chuyên cung cấp dịch vụ phong thủy, có trụ sở tại Singapore - đã đưa ra những dự báo và lời khuyên để cải thiện về vấn đề tiền bạc, gia đình cho 12 con giáp trong năm Nhâm Dần, theo SCMP.

Tuổi Tý

Dù những người tuổi Tý được dự đoán sẽ không có quá nhiều vận may trong năm 2022, song trong mọi cuộc khủng hoảng đều sẽ có cơ hội.

Để cải thiện vấn đề tiền bạc và mối quan hệ cá nhân, người tuổi Tý nên ghi nhớ hai điều: Thứ nhất, giữ bình tĩnh và tránh phản ứng thái quá; Thứ hai, đừng keo kiệt với những khoản chi cần thiết, dù bạn phải đụng vào ngân sách tiết kiệm. Hãy tập trung vào phát triển bản thân, dành một khoản để đầu tư học hỏi kỹ năng mới.

con giáp may mắn ảnh 1

Người tuổi Tý cần chú ý kiểm soát cảm xúc để không bị căng thẳng, xung đột.

Người tuổi Tý còn độc thân sẽ dễ nhận được sự chú ý từ người khác giới, song nên quan sát kỹ để tránh sa vào những mối quan hệ độc hại.

Mức độ căng thẳng tăng cao có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn, vì vậy hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc. Hãy tử tế và kiên nhẫn với đối tác của mình. Thể hiện sự quan tâm bằng các món quà bất ngờ có thể cải thiện mối quan hệ tình cảm của bạn.

Tuổi Sửu

Năm Nhâm Dần, người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thăng hoa trong tình cảm lẫn thành công sự nghiệp. Ngôi sao may mắn soi chiếu sẽ hứa hẹn giúp bạn có được phần thưởng tiền bạc, miễn bạn làm việc chăm chỉ.

Sẽ có những khoản chi bất ngờ nho nhỏ song sự may mắn tiền bạc khá ổn định. Hãy thận trọng khi đầu tư và đừng vội vàng tin vào lời khuyên của người lạ. Trước khi quyết định đầu tư lớn, bạn nên bàn bạc với gia đình.

con giáp may mắn ảnh 2

Người tuổi Sửu được dự báo thăng hoa cả về tình duyên lẫn sự nghiệp.

Đây là một năm tốt về gia đình. Những người tuổi Sửu đã thành gia lập thất cần chú ý dành nhiều thời gian hơn cho mái ấm nhỏ của mình. Mọi xung đột trước đó có thể được hóa giải, mối quan hệ trở nên ổn định hơn. Người độc thân cũng có cơ hội tìm được bạn đời.

Tuổi Dần

Dù là năm tuổi song người tuổi Dần có thể gặt hái thành công nếu sẵn sàng thử thách bản thân, thoát khỏi vùng an toàn. Các chiến lược mới sẽ đem đến cơ hội nghề nghiệp, kinh doanh.

Trong năm 2022, người tuổi Dần nên bám sát ngân sách thực tế để hạn chế chi tiêu xa hoa. Đối với những nhà đầu tư nhạy bén, cần biết buông bỏ khi cần thiết. Bạn sẽ đạt được nhiều hơn mong đợi nếu tập trung vào việc tự làm giàu và mở rộng vòng kết nối xã hội của mình.

Dù người tuổi Dần rất khôn ngoan, hãy cẩn trọng vì sự ảnh hưởng của sao xấu vẫn có thể khiến bạn tin nhầm người.

con giáp may mắn ảnh 3

Người tuổi Dần có thể gặt hái thành công nếu sẵn sàng thử thách bản thân. Ảnh: Getty.

Tuổi Mão

Năm Nhâm Dần, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong tiền bạc. Để đảm bảo thu nhập, hãy cân nhắc tìm kiếm sự trợ giúp trong việc quản lý tài chính và đầu tư. Cơ hội với tuổi Dần rất nhiều, song cũng nên cảnh giác để tránh bị lợi dụng, lừa gạt.

Bạn cần cẩn trọng để không bị tình cảm hay vật chất làm mờ mắt. Những người độc thân có thể tìm thấy một nửa phù hợp ở nơi làm việc. Người tuổi Mão đã kết hôn sẽ có được sự ổn định trong cuộc sống gia đình.

Tuổi Thìn

Năm mới này, tài chính eo hẹp và những khoản chi bất ngờ có thể khiến người tuổi Thìn lo lắng, vì vậy hãy lên kế hoạch chi tiêu thật tốt. Các doanh nhân nên tiếp cận thận trọng và xem xét việc điều chỉnh các chính sách hoạt động nội bộ của công ty. Nếu đang nghĩ đến chuyện đầu tư, nên chờ đợi thêm.

con giáp may mắn ảnh 4

Tuổi Thìn được dự báo có tài chính eo hẹp trong năm Nhâm Dần.

Vì ít khi chia sẻ hay giải thích về bản thân, những hiểu lầm có thể khiến bạn xa cách với bạn bè và gia đình. Người tuổi Thìn hãy giữ một tâm trí cởi mở, học cách nói rõ về bản thân khi cần thiết. Giao tiếp đúng cách là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề trong mối quan hệ.

Nếu đang độc thân, người tuổi Thìn hãy tận hưởng nó, bởi đây là khoảng thời gian bạn có thể hướng tới những điều mình muốn.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể gặt hái thành công về tiền bạc lẫn mối quan hệ trong năm Nhâm Dần. Bên cạnh việc giữ một quỹ khẩn cấp, bạn có thể đa dạng hóa các khoản đầu tư và phát triển tài sản dài hạn.

Ngôi sao may mắn sẽ nâng cao vận may trong chuyện tình cảm, vì vậy bạn hãy bỏ thói quen suy nghĩ quá mức và giữ mọi thứ cho riêng mình.

Người độc thân sẽ có cơ hội gặp được đối tác tiềm năng biết quan tâm và chăm sóc. Người đang trong một mối quan hệ sẽ ổn định hơn. Nếu đã kết hôn, hãy duy trì tình cảm với bạn đời thông qua việc cùng khám phá các hoạt động mới.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể mong đợi vào những triển vọng nghề nghiệp, sự may mắn và giàu có khi đầu tư trong năm Nhâm Dần. Khi đầu tư, hãy nhìn xa trông rộng và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể xem xét các khoản đầu tư nhỏ vào các sản phẩm tài chính đáng tin cậy.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ nên cẩn thận với đồng nghiệp xấu ở nơi làm việc. Giữ thái độ trung lập có thể giúp bạn hạn chế các xung đột tiềm ẩn.

Trong mối quan hệ tình cảm, tốt nhất nên cởi mở và trung thực với đối tác của mình để giải quyết mọi thách thức. Người đang độc thân nên giữ sự cởi mở, chú ý đến những người xung quanh để tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Tuổi Mùi

Cơ hội thăng tiến và tiền bạc cuối cùng cũng đến với người tuổi Mùi trong năm 2022. Bạn sẽ có thu nhập tăng cao với quý nhân phù trợ. Thành công nằm trong tầm tay nếu bạn có kế hoạch bắt đầu một điều gì đó mới hoặc đầu tư vào các dự án kinh doanh.

con giáp may mắn ảnh 5

Cơ hội thăng tiến sẽ đến với người tuổi Mùi trong năm 2022.

Vì sao Tham Lang có thể khiến bạn tiêu xài hoang phí, nên người tuổi Mùi phải học cách kiểm soát tài chính của mình tốt hơn.

Người tuổi Mùi đang độc thân có thể tìm thấy đối tác tiềm năng. Những người đang yêu sẵn sàng nghĩ đến chuyện kết hôn và sinh con.

Sự may mắn trong mối quan hệ cũng mang đến cho bạn những người đồng hành cùng chí hướng, mối hợp tác tiềm năng. Người tuổi Mùi nên tránh quá thân thiết với những người đã kết hôn để tránh xung đột không đáng có.

Tuổi Thân

Dù 2022 không phải một năm thuận lợi đối với người tuổi Thân, nó cũng không quá tệ. Bạn vẫn sẽ có những ngôi sao may mắn giúp thăng tiến trong sự nghiệp. Đã có vị trí thoải mái, bạn vẫn sẽ có xu hướng cố gắng để kiếm thêm thu nhập. Bạn nên lưu tâm đến vấn đề tài chính hơn.

Người tuổi Thân hòa đồng có thể dễ dàng gặp gỡ đối tác cùng chí hướng thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Hãy tương tác nhiều hơn nếu chưa chắc chắn về đối tác tiềm năng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được dự báo sẽ là con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần. Bạn có thể trông đợi vào nguồn thu nhập dồi dào, vượt qua mọi tai ương và gặt hái thành công.

con giáp may mắn ảnh 6

Tuổi Dậu là con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu đang lên. Những người độc thân có khả năng gặp được đối tác tiềm năng và bắt đầu một mối tình mới.

Những người đã gắn bó cũng sẽ hòa hợp với đối tác của mình. Nếu bạn đã kết hôn nhưng cảm thấy cô đơn, đừng ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ của mình với người bạn đời. Giao tiếp cởi mở có thể mang các bạn đến gần nhau hơn.

Tuổi Tuất

Hãy nhớ rằng khi cảm thấy mọi chuyện khó khăn thì khó khăn cũng sắp qua đi. Với những ngôi sao không may mắn bao quanh người tuổi Tuất, hãy kiên định. Sự kiên trì và quyết tâm có thể giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

con giáp may mắn ảnh 7

Người tuổi Tuấn cần chú ý đến vấn đề tài chính trong năm mới.

Tin tốt là công việc của bạn đang khá ổn định. Hãy biết cách quản lý tài chính khôn ngoan và tiết kiệm một khoản cho những lúc khó khăn. Thay vì đầu tư cổ phiếu, hãy cân nhắc đầu tư vào các kỹ năng mới để hoàn thiện bản thân.

Những người tuổi Tuất đang trong mối quan hệ có thể cảm thấy bị bỏ rơi. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, hãy giải quyết nó thay vì để mọi thứ bị bỏ lơ.

Tuổi Hợi

Năm Nhâm Dần, những ngôi sao may mắn sẽ chiếu vào người tuổi Hợi, bạn sẽ có những khoảng thời gian hạnh phúc trong cuộc sống lẫn công việc.

Ngôi sao cai quản về mối quan hệ sẽ dẫn dắt bạn giao tiếp tốt hơn với người khác và khiến họ thấy thoải mái.

Người tuổi Hợi đang độc thân có thể tìm thấy đối tác tiềm năng trong vòng kết nối xã hội. Những người đang yêu nên tính đến chuyện kết hôn sớm. Những đôi đã kết hôn có thể chuẩn bị chào đón một thành viên mới trong gia đình.

Đinh Phạm

ZING

Tin cùng chuyên mục

vietstock
Tiêu dùng và lối sống

Trứng tăng giá cao gần gấp đôi

21/05/2022 10:55

Trứng gà tại nhiều chợ truyền thống ở TPHCM đã ở mức 35.000 đồng/chục, trứng vịt 38.000 đồng/chục. Giá này đã tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm 2021.

Trứng gà tại nhiều chợ truyền thống ở TPHCM đã ở mức 35.000 đồng/chục, trứng vịt 38.000 đồng/chục...


vietstock
Tiêu dùng và lối sống

Đề xuất tăng 6% lương tối thiểu vùng từ 1/7/2022

21/05/2022 08:44

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề xuất lương tối thiểu tăng bình quân 6% (tương ứng tăng từ 180.000 đồng - 260.000 đồng) so với mức lương tối thiểu hiện hành, áp dụng từ ngày 1/7/2022...

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề xuất lương tối thiểu tăng bình quân 6% (tương ứng tăng từ...


vietstock
Tiêu dùng và lối sống

Thất vọng khi nghệ sĩ quảng cáo tiền số

20/05/2022 08:09

Nhiều người nổi tiếng bị chỉ trích vì đã lôi kéo người hâm mộ đầu tư vào tiền số nhưng không chỉ ra được những rủi ro của nó.

Nhiều người nổi tiếng bị chỉ trích vì đã lôi kéo người hâm mộ đầu tư vào tiền số nhưng không chỉ ra...


vietstock
Tiêu dùng và lối sống

Gần 1,2 triệu người lao động TP.HCM được hỗ trợ tiền thuê nhà

19/05/2022 20:02

Theo Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, dự kiến gần 1,2 triệu người lao động trên địa bàn TP sẽ được hỗ trợ tiền thuê nhà với tổng dự toán hơn 2.000 tỉ đồng.

Theo Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, dự kiến gần 1,2 triệu người lao động trên địa bàn TP sẽ được hỗ trợ tiền...


vietstock
Tiêu dùng và lối sống

Chính phủ yêu cầu hoàn thành gói hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động trong tháng 8/2022

19/05/2022 13:44

Chính phủ yêu cầu các địa phương thực hiện Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động; đảm bảo hoàn thành trong tháng 8/2022.

Chính phủ yêu cầu các địa phương thực hiện Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy...


vietstock
Tiêu dùng và lối sống

TP.HCM muốn thí điểm mở casino ở khách sạn 5 sao

18/05/2022 08:06

UBND TP.HCM kiến nghị Quốc hội cho phép thí điểm tổ chức casino ở những khách sạn từ 5 sao trở lên và cho người Việt từ 18 tuổi trở lên đủ năng lực hành vi, có tài chính tham gia.

UBND TP.HCM kiến nghị Quốc hội cho phép thí điểm tổ chức casino ở những khách sạn từ 5 sao trở lên...


vietstock
Tiêu dùng và lối sống

Thủ tướng 'thúc' tiến độ chi hỗ trợ tiền thuê nhà trọ cho công nhân

17/05/2022 11:15

Thủ tướng giao Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH đôn đốc, giám sát, hướng dẫn, chỉ đạo xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ).

Thủ tướng giao Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH đôn đốc, giám sát, hướng dẫn, chỉ đạo xử lý các vấn đề phát...


vietstock
Tiêu dùng và lối sống

Tập hợp kiến nghị "nóng" của công nhân về việc làm, thu nhập

17/05/2022 11:03

Nhiều vấn đề được tập trung đề xuất, kiến nghị đó là công tác chăm lo bảo đảm việc làm, thu nhập; quan tâm giải quyết các vấn đề bức xúc, cấp bách của công nhân lao động như nhà ở, nhà trẻ, tín dụng cho công nhân…

Nhiều vấn đề được tập trung đề xuất, kiến nghị đó là công tác chăm lo bảo đảm việc làm, thu...


vietstock
Tiêu dùng và lối sống

Thượng Hải không bán được chiếc ôtô nào trong tháng 4

17/05/2022 09:15

Doanh số của các đại lý bán ôtô ở Thượng Hải bằng 0 trong tháng 4, phản ánh mức độ phong tỏa nghiêm ngặt chính quyền thành phố đặt ra để chống dịch lây lan.

Doanh số của các đại lý bán ôtô ở Thượng Hải bằng 0 trong tháng 4, phản ánh mức độ phong tỏa nghiêm...


vietstock
Tiêu dùng và lối sống

Sơn La: Kiến nghị thu hồi tiền chênh lệch giá tại 3 gói thầu mua sinh phẩm, kit test

16/05/2022 21:12

Kết quả thanh tra của Thanh tra tỉnh Sơn La cho thấy, có 3 gói thầu mua sắm trang thiết bị thiết yếu, sinh phẩm phục vụ công tác xét nghiệm SARS-CoV-2 tại 3 đơn vị y tế thuộc tỉnh này có giá cao hơn giá kit mà CDC một số tỉnh thành khác đã mua. Cơ quan thanh tra xác định, số tiền chênh lệch cần phải thu hồi tại các gói thầu trên là hơn 500 triệu đồng.

Kết quả thanh tra của Thanh tra tỉnh Sơn La cho thấy, có 3 gói thầu mua sắm trang thiết bị thiết...

CDC 17.8 (0.05)


Về đầu trang