logo

InvestOnline – Xây dựng website chứng khoán chuyên biệt dành riêng cho Công ty Chứng khoán

18-05-2022 10:00:00+07:00
18/05/2022 10:00 0

InvestOnline – Xây dựng website chứng khoán chuyên biệt dành riêng cho Công ty Chứng khoán

InvestOnline là giải pháp phát triển triển chức năng phân tích và tra cứu chứng khoán cho website của công ty chứng khoán, là chìa khóa giúp tối ưu hóa việc kết nối sâu rộng đến cộng đồng nhà đầu tư.

Một website chứng khoán hiện đại, đầy đủ tính năng chuyên biệt, thông tin đầy đủ và toàn diện, tương thích với nhiều nền tảng và thiết bị sẽ tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt nhà đầu tư. Giúp cho nhà đầu tư cảm thấy tự tin khi đưa ra quyết định chọn công ty chứng khoán gửi gắm tài sản của mình. Ngoài ra, một website mang đến sự hài lòng cho người dùng chính là yếu tố gắn kết bền chặt giữa công ty chứng khoán và nhà đầu tư.

Được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn nghiệp vụ cao, hiểu rõ về thị trường vốn, nắm chắc công nghệ trong lĩnh vực tài chính, nắm bắt tốt thị hiếu của nhà đầu tư, InvestOnline tự tin sẽ là giải pháp chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các công ty chứng khoán.

Đến với InvestOnline, công ty chứng khoán sẽ có ngay website chứng khoán chuyên nghiệp phục vụ khách hàng với chi phí tối thiểu, triển khai nhanh chóng. Tất cả hoạt động vận hành website từ kỹ thuật đến nội dung đều được đội ngũ Vietstock thực hiện, giúp công ty chứng khoán có thể toàn tâm toàn ý thực hiện chuyên môn thế mạnh.

InvestOnline có thể dễ dàng tích hợp vào website như một hệ thống chức năng phân tích và tra cứu chứng khoán toàn diện cho công ty chứng khoán. Nội dung thông tin của trang công cụ được cập nhật hàng ngày với cơ sở dữ liệu toàn diện của toàn bộ thị trường chứng khoán, từ vĩ mô, thông tin giao dịch cổ phiếu, kết quả kinh doanh cho đến hồ sơ của từng doanh nghiệp niêm yết.

InvestOnline có cấu trúc website khoa học, dễ sử dụng, đặc biệt là sự cập nhật chi tiết và đầy đủ mọi thông tin có thể làm hài lòng bất kỳ nhà đầu tư tiềm năng nào. Giao diện hiện đại, tùy chỉnh theo nhận diện thương hiệu của công ty chứng khoán, InvestOnline sẽ là kênh tra cứu hữu ích cho các khách hàng, gia tăng giá trị, hình ảnh thương hiệu của công ty chứng khoán.

Các module chức năng tùy chọn để đưa vào website: 

  • Kinh tế vĩ mô
  • Công cụ đầu tư
  • Thị trường cổ phiếu
  • Doanh nghiệp A-Z
  • Thị trường hợp đồng tương lai (Futures)
  • Thị trường chứng quyền có bảo đảm (CW)

Tìm hiểm thêm TẠI ĐÂY.

Liên hệ ngay -Phòng Kinh doanh Vietstock

Vietstock

Tin cùng chuyên mục

vietstock
Bạn cần biết

Sự giống và khác nhau giữa nước kiềm và nước khoáng

28/06/2022 13:19

Nước uống đóng chai vốn là thị trường được đánh giá cao về sự đa dạng. Tuy nhiên, cũng có nhiều dòng sản phẩm thoạt nghe thì thấy có rất nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, mỗi dòng sản phẩm sẽ sở hữu cho mình những đặc điểm và lợi thế riêng để làm nên sức hút.

Nước uống đóng chai vốn là thị trường được đánh giá cao về sự đa dạng. Tuy nhiên, cũng có nhiều...


vietstock
Bạn cần biết

Sở hữu bất động sản chất lượng cùng New Real Estate

28/06/2022 11:00

Bất động sản là một trong những thị trường ghi nhận sự hồi phục đáng ngạc nhiên từ sau dịch Covid - 19. Bên cạnh những cái đơn vị môi giới đã quen mặt thì nhiều cái tên mới, non trẻ nhưng đầy tiềm năng xuất hiện. Dù chưa có quá nhiều kinh nghiệm nhưng với sự nỗ lực không ngừng, các đơn vị này cũng dần để lại dấu ấn đậm nét trong đó có New Real Estate.

Bất động sản là một trong những thị trường ghi nhận sự hồi phục đáng ngạc nhiên từ sau dịch Covid -...

CEO 29.9 (2.7)


vietstock
Bạn cần biết

WORKSHOP “Ứng dụng Blockchain trong tài chính ngân hàng: Thực trạng và Xu hướng”

27/06/2022 15:00

Ngày 24/6/2022, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Workshop “Ứng dụng Blockchain trong tài chính ngân hàng: Thực trạng và xu hướng” đã được Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Kinh tế Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Khoa Tài chính Ngân hàng Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Trung tâm Quản lý tài sản số (TSS) thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đồng tổ chức.

Ngày 24/6/2022, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Workshop “Ứng dụng Blockchain trong tài chính...

CEO 29.9 (2.7) TMT 22.7 (0.25)


vietstock
Bạn cần biết

Nam Hà Store địa chỉ sản xuất trống trường học uy tín

27/06/2022 13:31

Trống trường học có 2 loại được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay đó là Trống Gỗ làm bằng Gỗ mít da trâu và Trống đoàn đội hay sử dụng trong nghi thức đội. Mỗi sản phẩm đều có đặc trưng riêng và kiểu cách khác nhau nhưng cùng mang ý nghĩa góp phần không nhỏ đến các buổi sinh hoạt, tựu trường trở nên sôi động và chuyên nghiệp.

Trống trường học có 2 loại được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay đó là Trống Gỗ làm...


vietstock
Bạn cần biết

Cách khử mùi, bảo quản dây da đồng hồ bền và không hư hại

25/06/2022 11:31

Mùi hôi là cảm giác khó chịu nhất khi đeo đồng hồ dây da, vậy thì nguyên nhân và cách xử lý, khử mùi dây da đồng hồ như thế nào, mình cùng tìm hiểu nhé.

Mùi hôi là cảm giác khó chịu nhất khi đeo đồng hồ dây da, vậy thì nguyên nhân và cách xử lý, khử...


vietstock
Bạn cần biết

Ngày cuối Ưu đãi ++ Khóa học Online Phân tích và Định giá Cổ phiếu

24/06/2022 15:40

Nếu không liên tục cố gắng tiến lên thì bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Đọc hiểu báo cáo tài chính, phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu… đều là những yếu tố không thể thiếu trong hành trình đi đến thành công.

Nếu không liên tục cố gắng tiến lên thì bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Đọc hiểu báo cáo tài chính, phân...

CMT 18.8 (1.6) DCF 54.9 (0) DDM 3.6 (0)


vietstock
Bạn cần biết

Biểu đồ Sức mạnh giá RRG trên VietstockFinance: Muốn đầu tư chứng khoán thành công phải theo chân dòng tiền

23/06/2022 09:45

Một cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt, triển vọng phát triển tích cực trong tương lai vẫn có nguy cơ trở thành một khoản đầu tư thất bại nếu bạn chọn sai thời điểm xuống tiền. Bên cạnh việc phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng phải chú ý đến sự dịch chuyển của dòng tiền.

Một cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt, triển vọng phát triển tích cực trong tương lai vẫn...

CMT 18.8 (1.6)


vietstock
Bạn cần biết

Để luôn ngủ ngon dù cổ phiếu xa bờ

20/06/2022 15:22

Thị trường gần đây liên tục bị bán tháo và giảm mạnh, nhiều người hỏi tôi về khả năng hồi phục hay khởi sắc. Những năm gần đây, tôi theo đuổi trường phái không giải thích thị trường và cũng không dự đoán thị trường, vì diễn biến của thị trường là rất ngẫu nhiên. Cũng như thị trường Việt Nam, mới đó thị trường còn tươi xanh, nhà đầu tư hăm hở vay margin để đầu tư, nhưng sau đó thì thị trường đỏ, nhà đầu tư bị call margin, thị trường càng đỏ mạnh hơn.

Thị trường gần đây liên tục bị bán tháo và giảm mạnh, nhiều người hỏi tôi về khả năng hồi phục hay...


vietstock
Bạn cần biết

TOP 5 điểm nổi bật dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

20/06/2022 13:30

Phú Quốc - một trong những địa danh nổi tiếng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Một trong những điểm sáng tại khu vực này đó chính là Meyhomes Capital. Hiện tại dự án đang nắm giữ rất nhiều điểm thuận lợi, hứa hẹn mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Kết hợp từ nhiều lợi thế, Meyhomes Capital đang được lòng rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Cùng INVERT.VN tìm hiểu ngay 5 điểm nổi bật của dự án trong bài viết sau đây nhé.

Phú Quốc - một trong những địa danh nổi tiếng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Một trong...


vietstock
Bạn cần biết

ilike và Tiktok trao đổi về định hướng phát triển kênh mạng xã hội

20/06/2022 09:34

Buổi gặp mặt là cơ hội để hai bên trao đổi trực tiếp về những vấn đề còn tồn đọng và vạch ra định hướng cho thời gian sắp tới.

Buổi gặp mặt là cơ hội để hai bên trao đổi trực tiếp về những vấn đề còn tồn đọng và vạch ra định...


Về đầu trang