Gojek có Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

18/01/2023 21:30 0
18-01-2023 21:30:32+07:00

Gojek có Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

Gojek quyết định bổ nhiệm ông Sumit Rathor vào vị trí Tổng Giám đốc tại Việt Nam thay cho ông Phùng Tuấn Đức.

Theo The Jakarta Post, thông báo từ Gojek được đưa ra vào sáng ngày 18/01. Trong vai trò mới, ông Sumit sẽ chịu trách nhiệm đưa Gojek đến chu kỳ tăng trưởng mới, tập trung vào kinh doanh bền vững trong khi vẫn tiếp tục tạo ra những giá trị tích cực với khách hàng và đối tác.

Ông Sumit đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạch định chiến lược, vận hành và tài chính. Ông gia nhập Gojek vào năm 2019, đảm nhận vị trí Giám đốc khu vực Indonesia.  Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã có đóng góp quan trọng khi củng cố thị phần của Gojek và đảm bảo cho khả năng chống chịu cũng như phục hồi giai đoạn dịch bệnh hoành hành.

Trước khi gia nhập Gojek, Sumit đã giữ vai trò quản lý cấp cao của nhiều doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp sản xuất toàn cầu, thúc đẩy tăng trưởng vượt bậc tại nhiều khu vực. Sau đó ông đến Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực bán buôn, marketing và hoạch định chiến lược.

Ông Sumit Rathor (trái) và ông Phùng Tuấn Đức - cựu Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam

Ông Sumit được bổ nhiệm thay thế cho vị trí của ông Phùng Tuấn Đức – nhà sáng lập Gojek VIệt Nam, người đã nắm giữ cương vị này từ năm 2020. Được biết, ông Tuấn rời vị trí với mong muốn tìm kiếm thử thách mới.

“Sau hơn 4 năm giúp Gojek tăng trưởng và lột xác tại Việt Nam, ông Đức quyết định đây là lúc để tìm kiếm thử thách mới. Gửi đến ông lời cảm ơn chân thành từ cá nhân tôi và mọi lời chúc tốt đẹp trong thời gian tới” – trích lời Catherine Sutjayo, Giám đốc GoTo Group.

Cá nhân ông Sumit cho biết Việt Nam hiện là thị trường quan trọng đối với Gojek. Công ty sẽ được hưởng lợi từ nhịp sống nhanh tại đây, kết hợp với sự thấu hiểu về bản sắc địa phương, qua đó tận dụng để phát triển hơn nữa trên nền tảng đã xây dựng bấy lâu nay.

Châu An (Theo The Jakarta Post)

FILI

ĐỌC NHIỀU NHẤT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

ChatGPT vượt mặt Instagram: Có 10 triệu người dùng chỉ trong 40 ngày

ChatGPT, mô hình ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo (AI) mạnh mẽ của OpenAI, đã vượt qua 10 triệu người dùng hàng ngày chỉ sau 40 ngày, vượt xa tốc độ tăng trưởng nhanh...

Giảm giá quá sâu, Tesla không kịp sản xuất xe để bán

Tỷ phú Elon Musk xác nhận mức giá mới khiến lượng đơn đặt hàng xe điện Tesla tăng vọt trong giai đoạn đầu năm mới.

Apple thắng lớn tại Trung Quốc

Apple là hãng smartphone lớn nhất tại Trung Quốc trong quý IV/2022 với thị phần cao nhất từng ghi nhận.

Elon Musk: 'Xe điện Trung Quốc là đối thủ lớn của Tesla'

CEO Elon Musk thừa nhận các thương hiệu ôtô điện đến từ Trung Quốc có thể sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm nhất của Tesla.

Apple tuyển dụng nhân sự tại Malaysia, chuẩn bị mở cửa hàng đầu tiên

Apple đang tích cực tuyển dụng nhân sự để chuẩn bị cho việc mở Apple Store đầu tiên tại Malaysia, tăng cường hiện diện tại Đông Nam Á.

Mỹ kiện Google thao túng thị trường quảng cáo trực tuyến

Ngày 24/1, Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) đã kiện Tập đoàn Google do độc quyền thao túng thị trường quảng cáo trực tuyến, mở ra cuộc chiến pháp lý mới nhằm vào "gã khổng lồ"...

Lý do nhân viên Apple thoát 'bão sa thải'

Công ty giá trị nhất thế giới vẫn đứng ngoài làn sóng sa thải nhân sự công nghệ trong khi các đối thủ cùng ngành ồ ạt cắt giảm lao động.

Dự báo các xu hướng của thị trường ôtô trong năm Quý Mão 2023

Sự nở rộ của "xe xanh," xe gầm cao dẫn đầu xu hướng hay cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa xe nhập khẩu (CKD) và xe lắp ráp trong nước (CBU)... sẽ là những xu hướng...

Kỷ nguyên tăng trưởng vàng ở Tesla đến hồi kết?

Trong khi những động thái gây hỗn loạn Twitter của tỷ phú Elon Musk trở thành tâm điểm của dư luận, thì tương lai của “gã khổng lồ” xe điện cho ông sáng lập lại...

Apple tiếp tục tăng cường sản xuất ở Ấn Độ

Chính phủ Ấn Độ đã cấp phép hoạt động cho hơn 10 nhà lắp ráp thiết bị của Apple. Đây là nỗ lực mới nhất của quốc gia này trong việc thu hút nguồn lực sản xuất.

TIN CHÍNH

ĐỌC NHIỀU NHẤT