Phân tích kỹ thuật phiên chiều 19/01: Đà phục hồi tiếp tục được kéo dài

19/01/2023 12:33 0
19-01-2023 12:33:24+07:00

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 19/01: Đà phục hồi tiếp tục được kéo dài

Các cây nến xanh liên tục xuất hiện trong suốt cả tuần cho thấy tâm lý nhà đầu tư trong ngắn hạn đang khá lạc quan.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 19/01/2023, VN-Index tiếp tục tăng điểm và hình thành mẫu hình Spinning Top cho thấy tình trạng giằng co đang diễn ra.

Chỉ số vẫn đang bám vào đường Upper Band của dải Bollinger Bands và dải này đang bung nén nên khả năng tăng trưởng vẫn còn.

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

HNX-Index tiếp tục xuất hiện cây nến xanh và hình thành mẫu hình Three White Candles cho thấy tâm lý lạc quan của nhà đầu tư trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, chỉ báo Stochastic Oscillator đã tiến vào vùng quá mua (Overbought) nên rủi ro điều chỉnh trong các phiên tới có thể sẽ tăng lên.

DIG - Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng

Trong phiên giao dịch ngày 19/01/2023, cổ phiếu giảm điểm trở lại cho thấy áp lực chốt lời trong ngắn hạn đã xuất hiện sau 2 phiên tăng điểm mạnh liên tiếp.

Tuy nhiên, mức giá đang bám vào đường Upper Band của Bollinger Bands và dải này đang bung nén. Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch đang được cải thiện nên xu hướng tăng vẫn còn được giữ vững trong ngắn hạn.

DBC - CTCP Tập đoàn Dabaco Việt Nam

Trong phiên giao dịch ngày 19/01/2023, mẫu hình Rising Window xuất hiện củng cố cho mẫu hình White Marubozu trước đó cho thấy tâm lý lạc quan của nhà đầu tư

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch sụt giảm trở lại. Để đà hồi phục được củng cố thì dòng tiền cần được bổ sung thêm ở các phiên tới.

Bộ phận Phân tích Kỹ thuật, Phòng Tư vấn Vietstock

FILI

MÃ CHỨNG KHOÁN LIÊN QUAN (2)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 31/01: Rủi ro tăng lên

Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 31/01/2023, VN-Index xuất hiện mẫu hình nến Black Marubozu thứ 2 cho thấy sự bi quan đang trở lại.

Ngày 31/01/2023: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: AAA, DIG, DBC, DMC, HSG, PVT, SBT, MSN, VCG và VPB.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 30/01: Áp lực bán trở lại

Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 30/01/2023, VN-Index hình thành cây nến đỏ và chững lại đà giảm cho thấy sự thận trọng đang trở lại.

Hiểu mẫu hình, giao dịch thành công – Mẫu hình dài hạn (phần 2)

Mẫu hình giá được sử dụng khá phổ biến trên thị trường tài chính để phân tích xu hướng, dự báo thị trường và đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các điểm...

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 27/01: Giao dịch tích cực

Các cây nến xanh liên tục xuất hiện trong các phiên gần đây cho thấy tâm lý nhà đầu tư trong ngắn hạn đang khá lạc quan.

Hiểu mẫu hình, giao dịch thành công – Mẫu hình ngắn hạn (Phần 1)

Mẫu hình nến (candlesticks) là công cụ quan trọng khi tham gia đầu tư. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng hiểu và sử dụng hiệu quả công cụ này. Vì thế, bài...

Phân tích kỹ thuật chứng khoán Việt Nam: Tuần 30/01-03/02/2023

Chiến lược đầu tư & Phân tích kỹ thuật chuyên sâu thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ngày 19/01/2023: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: ACB, DIG, DBC, DMC, HSG, PVT, SBT, MSN, VCG và VPB.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 18/01: Rising Window xuất hiện

Các mẫu hình nến như Rising Window, White Marubozu xuất hiện trong các phiên gần đây cho thấy tâm lý tích cực của nhà đầu tư.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 17/01: Tình hình chuyển biến tốt hơn

Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 17/01/2023, VN-Index hình thành mẫu hình nến Rising Window cho thấy sự lạc quan của nhà đầu tư.

TIN CHÍNH

ĐỌC NHIỀU NHẤT