Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Exness

18/05/2023 09:00
18-05-2023 09:00:00+07:00

Dịch vụ

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Exness

Tại Exness, chúng tôi tin tưởng vào việc đặt khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, và các giá trị của chúng tôi phản ánh sự cam kết này. Chúng tôi ưu tiên công nghệ, sự chính trực, tính minh bạch và sự hỗ trợ, những điều này đã giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ bền chặt với các khách hàng quan trọng.

1.Với cương vị là Giám đốc thương mại khu vực của Exness, theo anh trong bối cảnh giao dịch tại thị trường Đông Nam Á trong vài năm qua đã thay đổi. Anh có thể mô tả những yếu tố gây ảnh hưởng cũng như tác động của chúng tới thị trường Đông Nam Á không?

Ông Thái Việt Dũng - Giám đốc thương mại khu vực của Exness: Bối cảnh giao dịch trên thế giới, và Đông Nam Á nói riêng đã có những thay đổi quan trọng trong vài năm qua do nhiều yếu tố. Đầu tiên, sự tăng trưởng của nền kinh tế của các nước trong khu vực đã dẫn tới thu nhập khả dụng tăng lên, tạo ra một cộng đồng các nhà đầu tư tiềm năng lớn hơn. Thứ hai, những bước tiến trong công nghệ và sự phổ biến rộng rãi của mạng Internet đã giúp mọi người dễ dàng tiếp cận thị trường tài chính hơn. Thứ ba, môi trường pháp lý đã ưu ái ngành tài chính hơn trước với các bộ luật và quy định mới được thiết kế để bảo vệ nhiều hơn cho các nhà giao dịch.

Các yếu tố này đã có tác động tích cực tới thị trường Đông Nam Á khi ngày càng có nhiều người quan tâm tới giao dịch và đầu tư vào các thị trường tài chính. Sự tăng trưởng của thị trường đã dẫn tới mức độ cạnh tranh giữa các nhà môi giới gia tăng, nhờ đó, các nhà giao dịch được hưởng dịch vụ tốt hơn với chi phí thấp hơn. Kết quả là thị trường Đông Nam Á đã lớn mạnh hơn, với mức độ minh bạch và trách nhiệm lớn hơn.

2. Đâu là những yếu tố chính mà các nhà giao dịch cân nhắc khi chọn nhà môi giới?

Các nhà giao dịch cân nhắc tới một số yếu tố khi chọn nhà môi giới. Trước tiên, uy tín của nhà môi giới rất quan trọng, và các nhà giao dịch thường tìm kiếm những nhà môi giới có lý lịch chuyên môn đã được chứng minh về độ đảm bảo và sự đáng tin cậy. Thứ hai, phạm vi sản phẩm và dịch vụ mà nhà môi giới cung cấp cũng rất quan trọng, bao gồm tính sẵn có của các nền tảng giao dịch, công cụ và loại tài khoản giao dịch khác nhau. Thứ ba, mức độ hỗ trợ khách hàng là một yếu tố quan trọng, và các nhà giao dịch tìm kiếm những nhà môi giới có đội ngũ hỗ trợ nhanh nhạy và hiểu biết. Cuối cùng, các nhà giao dịch cân nhắc chi phí giao dịch, bao gồm chênh lệch, tiền hoa hồng và các khoản phí khác.

3. Exness đóng vai trò gì trong thị trường giao dịch Đông Nam Á, và điều gì khiến nền tảng này khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khác?

Exness là nhà môi giới được tin cậy ở thị trường giao dịch trên toàn thế giới nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng, cung cấp các dịch vụ giao dịch hàng đầu cho khách hàng. Điều khiến chúng tôi khác biệt với những đối thủ cạnh tranh khác chính là sự cam kết tận dụng công nghệ tiên tiến để mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch và đơn giản cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi ưu tiên tính minh bạch và sự hài lòng của khách hàng, điều này đã giúp chúng tôi xây dựng uy tín và nền tảng khách hàng vững chắc tại khu vực này.

4. Exness được coi là nhà môi giới có đạo đức, sử dụng công nghệ để cung cấp trải nghiệm giao dịch dễ dàng cho khách hàng. Anh có thể nói rõ hơn được không?

Tại Exness, chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần có một trải nghiệm giao dịch liền mạch và hiệu quả. Chúng tôi tận dụng công nghệ để cung cấp tính năng khớp lệnh nhanh, chênh lệch thấp và các nền tảng giao dịch đáng tin cậy, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cam kết hoạt động có đạo đức nghĩa là chúng tôi ưu tiên sự minh bạch và công bằng, đồng thời, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn ngành cao nhất về bảo mật và bảo vệ dữ liệu.

5. Các giá trị của Exness gây dựng lòng tin và sự trung thành của khách hàng như thế nào?

Tại Exness, chúng tôi tin tưởng vào việc đặt khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, và các giá trị của chúng tôi phản ánh sự cam kết này. Chúng tôi ưu tiên công nghệ, sự chính trực, tính minh bạch và sự hỗ trợ, những điều này đã giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ bền chặt với các khách hàng quan trọng. Bằng cách vận dụng công nghệ tiên tiến, duy trì hoạt động kinh doanh có đạo đức, minh bạch trong hoạt động của mình và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc, chúng tôi đã gây dựng được lòng tin và sự trung thành của khách hàng, điều này giúp chúng tôi tăng trưởng và có những mối quan hệ đối tác lâu dài.

6. Bối cảnh thị trường tài chính sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai gần? Các nhà giao dịch có thể mong đợi những gì từ Exness?

Trong bối cảnh thị trường tài chính thay đổi nhanh chóng, Exness cam kết cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều công cụ và nguồn tài nguyên cần thiết để thành công trong môi trường năng động này. Chúng tôi hiểu rằng các nhà giao dịch cần truy cập vào dữ liệu thị trường theo thời gian thực, khớp lệnh nhanh chóng và ổn định, cùng một loạt các công cụ giao dịch để dẫn đầu.

Tại Exness, chúng tôi liên tục cải thiện các nền tảng giao dịch, đầu tư vào công nghệ mới và mở rộng các sản phẩm cung cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà giao dịch. Chúng tôi cung cấp đa dạng các tài khoản với mức chênh lệch cạnh tranh và phí hoa hồng thấp, cũng như các công cụ giao dịch nâng cao như giao dịch tự động và giao dịch xã hội.

Các nhà giao dịch cũng có thể kỳ vọng vào việc chúng tôi tiếp tục mang lại dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, các tài liệu hướng dẫn và phân tích thị trường để giúp họ cập nhật thông tin và đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt. Nói tóm lại, chúng tôi cam kết tận tâm trong việc cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch, các trong hiện tại và tương lai. 

FILI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Liệu Mỹ có thể trì hoãn việc suy thoái kinh tế sang Quý 4?

Tiêu dùng cá nhân và thu nhập khả dụng vẫn tương đối mạnh, điều này liệu ảnh hưởng như thế nào đến thị trường ở thời điểm hiện tại? PCE và PCE lõi vẫn khá mạnh...

TMGM tăng trưởng vượt bậc trong quý 1/2023

Theo dữ liệu từ Finance Magnates, trong quý 1/2023, Tập đoàn tài chính toàn cầu TMGM đã tăng trưởng vượt trội hơn 41% so với Q4/2022 về khối lượng giao dịch.

Exness cùng chung tay và hướng đến một cộng đồng xã hội cùng phát triển

Công ty giao dịch tài chính Exness là một trong những đơn vị hân hạnh được đồng hành cùng tổ chức thiện nguyện An Phúc, và các đơn vị mạnh thường quân, các nhà hảo...

TMGM tiếp tục đồng hành cùng thể thao Đông Nam Á

Được biết đến với vai trò là nhà tài trợ chính thức cho Giải quần vợt Úc mở rộng từ năm 2021 và giải AFF từ năm 2020, Tập đoàn tài chính toàn cầu TMGM bày tỏ sẵn...

Liệu việc ngưng tăng lãi suất của Fed có hoàn toàn tốt cho chứng khoán?

Có rất nhiều nhà đầu tư ở Mỹ bắt đầu quan tâm đến việc mua cổ phiếu hay trái phiếu của Mỹ ngay sau khi Fed công bố nhiều khả năng ngưng tăng lãi suất từ tháng 6...

Exness phá kỷ lục mới với khối lượng giao dịch tháng 2 đạt 3 ngàn tỷ USD

Công ty giao dịch tài chính Exness vừa đạt được thêm một cột mốc quan trọng khi khối lượng giao dịch hàng tháng trong tháng 2 năm 2023 vượt mốc 3 ngàn tỷ USD. Thành...

Người dùng rút gần 3 tỷ USD khỏi sàn Binance sau sự vụ của Paxos

Gần 3 tỷ USD đã bị rút khỏi sàn tiền ảo Binance sau khi công ty Paxos bị yêu cầu ngừng phát hành đồng Binance USD (BUSD) – một đồng tiền ảo có liên quan tới Binance.

Sàn tiền ảo Binance sẽ tạm ngừng giao dịch bằng USD

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance sẽ tạm ngừng các giao dịch gửi và rút tiền bằng đồng USD, nhưng không cho biết lý do đằng sau quyết định này.

Ngày hội đầu tư và trang bị kiến thức cho người trẻ

Mở rộng mạng lưới mối quan hệ và cập nhật kiến thức giao dịch là một trong những điều cần thiết, quan trọng nhất đối với những nhà đầu tư trẻ tuổi. Đó là lý do Info...

Tại sao Big Tech lại hứng thú với các sàn giao dịch chứng khoán?

Microsoft vừa đồng ý mua số cổ phần trị giá 1.5 tỷ bảng Anh của Sở giao dịch chứng khoán London, còn Amazon Web Services và Google cũng lần lượt đạt được thoả thuận...


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98