Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Exness

18/05/2023 09:00
18-05-2023 09:00:00+07:00

Dịch vụ

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Exness

Tại Exness, chúng tôi tin tưởng vào việc đặt khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, và các giá trị của chúng tôi phản ánh sự cam kết này. Chúng tôi ưu tiên công nghệ, sự chính trực, tính minh bạch và sự hỗ trợ, những điều này đã giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ bền chặt với các khách hàng quan trọng.

1.Với cương vị là Giám đốc thương mại khu vực của Exness, theo anh trong bối cảnh giao dịch tại thị trường Đông Nam Á trong vài năm qua đã thay đổi. Anh có thể mô tả những yếu tố gây ảnh hưởng cũng như tác động của chúng tới thị trường Đông Nam Á không?

Ông Thái Việt Dũng - Giám đốc thương mại khu vực của Exness: Bối cảnh giao dịch trên thế giới, và Đông Nam Á nói riêng đã có những thay đổi quan trọng trong vài năm qua do nhiều yếu tố. Đầu tiên, sự tăng trưởng của nền kinh tế của các nước trong khu vực đã dẫn tới thu nhập khả dụng tăng lên, tạo ra một cộng đồng các nhà đầu tư tiềm năng lớn hơn. Thứ hai, những bước tiến trong công nghệ và sự phổ biến rộng rãi của mạng Internet đã giúp mọi người dễ dàng tiếp cận thị trường tài chính hơn. Thứ ba, môi trường pháp lý đã ưu ái ngành tài chính hơn trước với các bộ luật và quy định mới được thiết kế để bảo vệ nhiều hơn cho các nhà giao dịch.

Các yếu tố này đã có tác động tích cực tới thị trường Đông Nam Á khi ngày càng có nhiều người quan tâm tới giao dịch và đầu tư vào các thị trường tài chính. Sự tăng trưởng của thị trường đã dẫn tới mức độ cạnh tranh giữa các nhà môi giới gia tăng, nhờ đó, các nhà giao dịch được hưởng dịch vụ tốt hơn với chi phí thấp hơn. Kết quả là thị trường Đông Nam Á đã lớn mạnh hơn, với mức độ minh bạch và trách nhiệm lớn hơn.

2. Đâu là những yếu tố chính mà các nhà giao dịch cân nhắc khi chọn nhà môi giới?

Các nhà giao dịch cân nhắc tới một số yếu tố khi chọn nhà môi giới. Trước tiên, uy tín của nhà môi giới rất quan trọng, và các nhà giao dịch thường tìm kiếm những nhà môi giới có lý lịch chuyên môn đã được chứng minh về độ đảm bảo và sự đáng tin cậy. Thứ hai, phạm vi sản phẩm và dịch vụ mà nhà môi giới cung cấp cũng rất quan trọng, bao gồm tính sẵn có của các nền tảng giao dịch, công cụ và loại tài khoản giao dịch khác nhau. Thứ ba, mức độ hỗ trợ khách hàng là một yếu tố quan trọng, và các nhà giao dịch tìm kiếm những nhà môi giới có đội ngũ hỗ trợ nhanh nhạy và hiểu biết. Cuối cùng, các nhà giao dịch cân nhắc chi phí giao dịch, bao gồm chênh lệch, tiền hoa hồng và các khoản phí khác.

3. Exness đóng vai trò gì trong thị trường giao dịch Đông Nam Á, và điều gì khiến nền tảng này khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khác?

Exness là nhà môi giới được tin cậy ở thị trường giao dịch trên toàn thế giới nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng, cung cấp các dịch vụ giao dịch hàng đầu cho khách hàng. Điều khiến chúng tôi khác biệt với những đối thủ cạnh tranh khác chính là sự cam kết tận dụng công nghệ tiên tiến để mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch và đơn giản cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi ưu tiên tính minh bạch và sự hài lòng của khách hàng, điều này đã giúp chúng tôi xây dựng uy tín và nền tảng khách hàng vững chắc tại khu vực này.

4. Exness được coi là nhà môi giới có đạo đức, sử dụng công nghệ để cung cấp trải nghiệm giao dịch dễ dàng cho khách hàng. Anh có thể nói rõ hơn được không?

Tại Exness, chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần có một trải nghiệm giao dịch liền mạch và hiệu quả. Chúng tôi tận dụng công nghệ để cung cấp tính năng khớp lệnh nhanh, chênh lệch thấp và các nền tảng giao dịch đáng tin cậy, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cam kết hoạt động có đạo đức nghĩa là chúng tôi ưu tiên sự minh bạch và công bằng, đồng thời, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn ngành cao nhất về bảo mật và bảo vệ dữ liệu.

5. Các giá trị của Exness gây dựng lòng tin và sự trung thành của khách hàng như thế nào?

Tại Exness, chúng tôi tin tưởng vào việc đặt khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, và các giá trị của chúng tôi phản ánh sự cam kết này. Chúng tôi ưu tiên công nghệ, sự chính trực, tính minh bạch và sự hỗ trợ, những điều này đã giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ bền chặt với các khách hàng quan trọng. Bằng cách vận dụng công nghệ tiên tiến, duy trì hoạt động kinh doanh có đạo đức, minh bạch trong hoạt động của mình và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc, chúng tôi đã gây dựng được lòng tin và sự trung thành của khách hàng, điều này giúp chúng tôi tăng trưởng và có những mối quan hệ đối tác lâu dài.

6. Bối cảnh thị trường tài chính sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai gần? Các nhà giao dịch có thể mong đợi những gì từ Exness?

Trong bối cảnh thị trường tài chính thay đổi nhanh chóng, Exness cam kết cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều công cụ và nguồn tài nguyên cần thiết để thành công trong môi trường năng động này. Chúng tôi hiểu rằng các nhà giao dịch cần truy cập vào dữ liệu thị trường theo thời gian thực, khớp lệnh nhanh chóng và ổn định, cùng một loạt các công cụ giao dịch để dẫn đầu.

Tại Exness, chúng tôi liên tục cải thiện các nền tảng giao dịch, đầu tư vào công nghệ mới và mở rộng các sản phẩm cung cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà giao dịch. Chúng tôi cung cấp đa dạng các tài khoản với mức chênh lệch cạnh tranh và phí hoa hồng thấp, cũng như các công cụ giao dịch nâng cao như giao dịch tự động và giao dịch xã hội.

Các nhà giao dịch cũng có thể kỳ vọng vào việc chúng tôi tiếp tục mang lại dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, các tài liệu hướng dẫn và phân tích thị trường để giúp họ cập nhật thông tin và đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt. Nói tóm lại, chúng tôi cam kết tận tâm trong việc cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch, các trong hiện tại và tương lai. 

FILI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hơn 1 tỷ USD tháo chạy khỏi sàn Binance sau khi nhà sáng lập CZ nhận tội rửa tiền

Trong 24 giờ qua, người dùng Binance đã rút ròng hơn 1 tỷ USD, chưa tính tới dòng tiền liên quan tới Bitcoin, theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu blockchain Nansen.

Binance nhận tội rửa tiền, đóng phạt 4.3 tỷ USD, CZ từ chức

Binance Holdings và CEO Changpeng Zhao (còn được biết tới là CZ) nhận tội rửa tiền và vi phạm các lệnh trừng phạt của Mỹ, đồng thời đóng một khoản phạt lớn, theo...

CrossFi Foundation công bố khoản tài trợ cho những người đam mê hệ sinh thái

CrossFi Foundation công bố chương trình tài trợ 50 triệu đô la XFI và MPX, đồng tiền gốc của CrossFi, cho người dùng, người xác thực nút, nhà phát triển và tất cả...

Khối lượng giao dịch hàng tháng của Exness đạt con số kỷ lục 4.5 ngàn tỷ USD vào tháng 8

Theo báo cáo, công ty giao dịch tài chính Exness đã đạt khối lượng giao dịch hàng tháng kỷ lục là 4.521 ngàn tỷ USD và 625,626 khách hàng đang hoạt động trong tháng...

Báo cáo Tiền ảo quý 04/2023 (Kỳ 2): XRP khá lạc quan, nhưng cần thêm tín hiệu xác nhận

Phân tích và nhận định xu hướng của các đồng tiền ảo quan trọng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Các phân tích dưới đây có thể phục vụ cho mục đích tham khảo trong...

UBCKNN cảnh báo nhà đầu tư cẩn trọng khi giao dịch tiền mã hóa

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa có khuyến nghị đối với nhà đầu tư khi tham gia giao dịch tiền mã hóa trên các ứng dụng, sàn giao dịch chứng khoán chưa được...

Thị trường tiền ảo tuần qua: Binance tiếp tục gặp sóng gió

Thị trường tiền ảo trở lại với đà tăng sau nhiều tuần giảm liên tiếp.

Chợ Giá dự báo giá vàng vào nửa cuối năm 2023

Khi nhắc đến vàng, nhiều người thường coi đây như một loại tài sản phòng thủ tốt. Tuy nhiên trong bối cảnh kinh tế bất ổn, giá vàng lên xuống thất thường như hiện...

Exness ra mắt Đội ngũ Exness Pro nhằm thúc đẩy tầm ảnh hưởng trong cộng đồng giao dịch địa phương và toàn cầu

Exness thông báo ra mắt chương trình mới mang tên: Đội ngũ Exness Pro. Chương trình này sẽ củng cố sự hiện diện của Exness tại địa phương và toàn cầu bằng cách tận...

Ấn phẩm đặc biệt từ Exness CCO - Damian Bunce - Cấu trúc thể chế thúc đẩy việc chấp nhận tiền ảo

Giống như sự phát triển của cấu trúc thị trường chứng khoán trong 20 năm qua, tiền ảo cần được tái cấu trúc hoàn toàn. Loại tài sản này chắc chắn có thể trở thành...


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98