TDH đặt mục tiêu lãi ròng 2023 hơn 88 tỷ đồng, thay đổi địa chỉ trụ sở

08/06/2023 11:11
08-06-2023 11:11:00+07:00

TDH đặt mục tiêu lãi ròng 2023 hơn 88 tỷ đồng, thay đổi địa chỉ trụ sở

Dù xác định hướng đi trong năm nay là tập trung giải quyết các dự án tồn đọng nhưng CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức (HOSE: TDH) vẫn đặt mục tiêu lợi nhuận ròng hơn 88 tỷ đồng, gấp 18 lần kết quả năm 2022.

Theo tài liệu trình ĐHĐCĐ thường niên 2023, TDH đặt mục tiêu năm 2023 với doanh thu thuần và lãi sau thuế lần lượt 440 tỷ đồng và hơn 88 tỷ đồng, gấp gần 3 lần và 18 lần mức thực hiện năm trước.

Kế hoạch kinh doanh hợp nhất 2023 của TDH
Nguồn: TDH

Dù đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận đột biến nhưng định hướng của Công ty lại khá khiêm tốn. TDH cho biết sẽ chỉ tập trung triển khai các dự án và khu đất hiện hữu. Trong giai đoạn 2 năm tới (2023-2024), Công ty sẽ phát triển theo nguyên tắc an toàn và bền vững. Với định hướng này, TDH đề xuất không chia cổ tức 2023.

Một số dự án tồn đọng sẽ được TDH đẩy mạnh bao gồm khu nhà ở Long Hội, Long An Khu 2 (TDH hợp tác cùng chủ đầu tư CTCP Đầu tư và Phát triển Dự án Hạ tầng Thái Bình Dương (PPI)); khu nhà ở 3.3 ha Hiệp Bình Phước; khu nhà ở 10 ha Hiệp Bình Chánh; khu trung tâm thương mại 1,778 m2 thuộc dự án Phước Long Spring Town, phường Phước Long B, TP Thủ Đức.

Ngoài các dự án trên, TDH cho biết sẽ tiếp tục liên hệ với các cơ quan ban ngành cùng các đơn vị có liên quan để lấy lại quyền kiểm soát chợ đầu mối nông sản Thủ Đức.

Điểm sơ qua tình hình các dự án mà TDH tập trung thực hiện trong năm 2022. Tại dự án TDH - TOCONTAP, đối với khu đất nền, đã cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho 39/40 nền cho chủ đầu tư và đã nộp hồ sơ để cấp giấy chứng nhận cho khách hàng.

Đối với dự án chung cư TDH RiverView, đã hoàn tất thi công và được đưa vào khai thác sử dụng. Công ty đã nộp hồ sơ để xin cấp chủ quyền căn hộ cho cư dân.

Đối với dự án Bình Chiểu 4 ha, đã cấp GCNQSDĐ và quyền sở hữu nhà ở (QSHNO) cho 145 nền nhà trong dự án.

Đối với chung cư S-Home TDH-Phước Long, dự án đang chờ Sở Tài nguyên Môi Trường tính tiền sử dụng đất bổ sung.

Đối với khu chung cư Citrine Apartment, dự án đã hoàn thành thi công và được đưa vào khai thác sử dụng. Hiện, TDH đang trong quá trình làm chủ quyền từng căn hộ cho cư dân.

Đối với dự án khu dân cư trung tâm tại thị trấn Bến Lức giai đoạn 2, dự án vẫn đang trong quá trình đền bù và xin quy hoạch 1/500. TDH đang khởi kiện để giải quyết công nợ với đối tác là Công ty PPI.

Ngoài các định hướng về kinh doanh, TDH cũng trình ĐHĐCĐ hai nội dung đáng chú ý khác. Một là, thông qua việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT đối với ông Nguyễn Huy Hoàng.

Hai là, thay đổi đổi địa chỉ trụ sở từ số 82-84 Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM sang Tầng 8 tòa nhà Cantavil Premier, số 1 Song Hành - Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM.

Hà Lễ

FILIMÃ CHỨNG KHOÁN LIÊN QUAN (2)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

KSV bị xử phạt và truy thu thuế gần 88 tỷ đồng

Ngày 30/11/2023, Tổng Cục thuế ra quyết định xử phạt vi phạm thuế đối với Tổng Công ty Khoáng sản TKV - CTCP (HNX: KSV).

Thủy điện Thác Mơ vẫn còn gần 272 tỷ đồng cổ tức tạm ứng trong năm 2023?

Sau 2 đợt tạm ứng cổ tức “khủng” gần đây, CTCP Thủy điện Thác Mơ (HOSE: TMP) có thể còn một đợt tạm ứng cổ tức nữa, theo tài liệu ĐHĐCĐ bất thường 2023 mới công bố.

Thủy sản Hà Nội bị phạt và truy thu thuế hơn 1.4 tỷ 

CTCP Xuất nhập khẩu Thủy sản Hà Nội (UPCoM: SPH) vừa nhận được quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế của Cục thuế TP Hà Nội. Tổng số tiền xử phạt và truy...

Dầu Tường An chuẩn bị gì cho Tết Giáp Thìn?

Trở lại với thị trường Tết Giáp Thìn, Tường An (OTC: TAC) tiếp tục chủ động triển khai sản xuất để phục vụ nhu cầu tiêu thụ cao trong dịp Tết. Công ty cũng tiến...

Toàn cảnh kết quả kinh doanh quý 3/2023

Quý 3/2023, nhiều doanh nghiệp có dấu hiệu kinh doanh khởi sắc, thậm chí bùng nổ lợi nhuận. Trái lại, vẫn còn không ít doanh nghiệp bế tắc, chưa tìm được lối ra.

VNDirect dự báo lãi ròng VHM đạt gần 44 ngàn tỷ đồng trong năm 2024

Trong báo cáo phân tích gần đây, Công ty Chứng khoán VNDirect nhận định CTCP Vinhomes (HOSE: VHM) có thể duy trì đà tăng trưởng lợi nhuận ở mức hai chữ số trong hai...

Vietjet và Novus Aviation Capital ký kết thoả thuận tài chính tàu bay và hợp tác phát triển nhiên liệu hàng không bền vững

Vietjet (HOSE: VJC) và Novus Aviation Capital, công ty quản lý vốn và tài chính tàu bay hàng đầu thế giới có trụ sở tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống nhất (UAE)...

Một doanh nghiệp vận tải đường thủy muốn điều chỉnh giảm 95% kế hoạch lợi nhuận, mức thấp nhất 11 năm 

Từ ngày 11-25/12, CTCP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hải Phòng (HNX: PTS) tổ chức lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản để thông qua việc điều chỉnh kế hoạch kinh doanh...

Một công ty vốn Hàn Quốc tại Bắc Giang bị cưỡng chế khoản nợ thuế hơn 1 tỷ đồng

Cục thuế tỉnh Bắc Giang ra quyết định về việc cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản của Công ty TNHH Nano...

Kinh tế khó khăn, công ty thời trang của gia đình ông Jonathan Hạnh Nguyễn báo lỗ

Kết quả nửa đầu năm 2023 của Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh, công ty kinh doanh thời trang cao cấp của gia đình ông Jonathan Hạnh Nguyễn, không nằm ngoài bối cảnh...


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98