Grammarly Premium - công cụ hữu ích hỗ trợ viết tiếng Anh hiệu quả

18/09/2023 10:48
18-09-2023 10:48:00+07:00

Dịch vụ 

Grammarly Premium - công cụ hữu ích hỗ trợ viết tiếng Anh hiệu quả

Grammarly Premium được đánh giá là một công cụ viết tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay. Grammarly đã và đang hỗ trợ người dùng tự tin viết tiếng Anh một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Vậy, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu tài khoản Grammarly Premium có gì đặc biệt nhé!

Đánh giá tổng quan về tài khoản Grammarly Premium

Grammarly Premium là công cụ kiểm tra chính tả, ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến, hỗ trợ đa nền tảng từ MacOS, Windows, Android, IOS, Chrome, Safari, Microsoft Edge, Microsoft Office,... Tính năng vượt trội của Grammarly Premium chính là khả năng kiểm tra và hoàn thiện văn bản tiếng anh theo ngữ cảnh do người sử dụng thiết lập.

Với Grammarly Premium, người dùng có thể dễ dàng sửa lỗi cũng như thay đổi các từ ngữ được gợi ý theo sự kiểm soát của công cụ để viết nội dung chính xác và tự tin hơn. Ngoài ra, Grammarly Premium còn giúp bạn kiểm tra cấu trúc câu và dấu câu đầy đủ nhất. Đồng thời phát hiện các đoạn văn bản có khả năng đạo văn từ các nguồn khác. Với những tính năng này, Grammarly Premium sẽ trở thành một công cụ hữu ích cho việc viết và sửa chữa bài viết, tài liệu của bạn, đảm bảo chất lượng nội dung trở nên thân thiện, trau chuốt hơn.

Các tính năng vượt trội của Grammarly Premium

Grammarly Premium đi kèm với một số tùy chọn kiểm tra ngữ pháp nâng cao cùng các tính năng khác không có trong bản miễn phí. Cụ thể, khi mua tài khoản Grammarly Premium bạn sẽ được sở hữu một số chức năng như:

  • Check lỗi ngữ pháp nâng cao: Grammarly Premium cảnh báo người dùng về việc sử dụng thể bị động, câu văn dài dòng văn tự, ý nghĩa mơ hồ, lặp lại từ không cần thiết, giới từ cuối câu…
  • Từ vựng nâng cao: Grammarly Premium đi kèm cùng các tính năng từ vựng nâng cao sẽ đề xuất bạn thay thế các từ hiện có được sử dụng lặp đi lặp lại trong bài viết.
  • Kiểm tra kiểu chữ viết theo từng loại cụ thể: Viết email cá nhân sẽ khác với viết email trang trọng, báo cáo y tế. Các nhà sản xuất của Grammarly Premium biết điều này nên họ cho phép khách hàng Grammarly Premium của mình lựa chọn một loại tài liệu từ hơn 30 danh mục khác nhau. Dù điều này có thể không thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với email hoặc báo cáo bạn đang viết nhưng nó sẽ giúp bạn có những sự điều chỉnh phù hợp.
  • Cấu trúc câu: Trong khi check lỗi chính tả, ngữ pháp có thể giải quyết hầu hết các vấn đề của người dùng. Người nói tiếng anh không phải là người bản địa thường gặp phải những khó khăn khi viết đúng cấu trúc câu, Grammarly Premium sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này nhanh chóng nhất.
  • Check đạo văn: Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm tra các bài viết khác để rà soát lỗi ngữ pháp. Grammarly Premium sẽ kiểm tra hơn 8 triệu trang web để check xem liệu bài viết của bạn có sao chép hoàn toàn hoặc một phần từ những nguồn tham khảo khác hay không. Trong trường hợp bài viết được sao chép, nó sẽ cung cấp cho người dùng liên kết đến trang web gốc để bạn có thể tự mình đánh giá về các vấn đề mắc phải.

Một vài thông tin liên quan đến công cụ Grammarly Premium

Theo quy định của nhà cung cấp, khi mua tài khoản Grammarly Premium chỉ được sử dụng tối đa trên năm thiết bị. Muốn bảo mật tài khoản này tốt hơn, bạn nên đặt mật khẩu mạnh hoặc bật tính năng bảo mật hai lớp cho tài khoản của mình. Mức độ chính xác của việc kiểm tra đạo văn trên Grammarly Premium còn tùy vào văn bản mà bạn cần kiểm tra. Theo đó, công cụ này chỉ hỗ trợ kiểm tra đạo văn đối với văn bản tiếng anh.

Khi bạn đang dùng tài khoản mà bị khóa là do tài khoản đó đã login quá nhiều thiết bị khác nhau tại nhiều địa chỉ khác nhau nên nhà cung cấp sẽ khóa tài khoản của bạn tạm thời hoặc vĩnh viễn tùy vào mức độ vi phạm. Nếu như tài khoản của bạn bị khóa tạm thời thì chỉ cần đổi lại mật khẩu là có thể sử dụng được.

Hiện, Grammarly có 3 gói đăng ký chính là free, Premium và Business. Gói Grammarly Free sẽ phù hợp với những đối tượng người dùng không có nhu cầu chỉnh sửa nhiều mà chỉ cần sửa chữa những lỗi ngữ pháp cơ bản. Còn gói Grammarly Premium và Business là gói cần trả phí.

Hai gói này sở hữu các tính năng giống như chỉ khác phần quản lý thành viên nhóm. Nếu bạn là cá nhân thì nên lựa chọn gói Grammarly Premium, còn nếu là các công ty, tổ chức, hội nhóm nào đó thì nên dùng gói Grammarly Business.

Trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích nhất về tài khoản Grammarly Premium cho những ai đang còn băn khoăn về công dụng của tài khoản này. Hãy nhanh tay truy cập vào Lucid Gen để sở hữu cho mình một công cụ toàn diện này nhé! 

FILI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải phóng khả năng sáng tạo: Khám phá bộ sáng tạo CapCut toàn diện

CapCut Creative Suite đang cách mạng hóa thế giới sáng tạo kỹ thuật số với những giải pháp toàn diện cho các dự án sáng tạo khác nhau.

Dệt may Gia Định đăng ký chuyển nhượng cổ phiếu Garmex Sài Gòn (GMC) và Giày da & May mặc Xuất khẩu (UPCoM: LGM)

Công ty Cổ phần Dệt may Gia Định đăng ký chuyển nhượng cổ phiếu Công ty CP Garmex Sài Gòn (HOSE: GMC) trên sàn giao dịch chứng khoán HOSE và cổ phiếu Công ty CP...

Hôm nay Vietstock khai giảng khóa học Online "Phân tích ngành và dòng tiền thị trường"

Nếu không có phương pháp đầu tư hợp lý, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Các hiểu biết về cơ chế vận động thị trường, sự dịch chuyển dòng tiền giữa các ngành… đều là...

Dệt may Gia Định đăng ký chuyển nhượng cổ phiếu Garmex Sài Gòn (HOSE: GMC) và Giày da và May mặc Xuất khẩu (UPCoM: LGM)

Công ty Cổ phần Dệt may Gia Định đăng ký chuyển nhượng cổ phiếu Công ty CP Garmex Sài Gòn (HOSE: GMC) trên sàn giao dịch chứng khoán HOSE và cổ phiếu Công ty CP...

Dệt may Gia Định đăng ký chuyển nhượng cổ phiếu Garmex Sài Gòn (HOSE: GMC) và Giày da và May mặc Xuất khẩu (UPCoM: LGM)

Công ty Cổ phần Dệt may Gia Định đăng ký chuyển nhượng cổ phiếu Công ty CP Garmex Sài Gòn (HOSE: GMC) trên sàn giao dịch chứng khoán HOSE và cổ phiếu Công ty CP...

One Tech - Trải nghiệm tuyệt vời với kệ bán hàng tạp hóa

Cửa hàng tạp hoá là mô hình kinh doanh phổ biến ở khắp mọi nơi từ vùng nông thôn đến những thành phố lớn nhỏ. Và thiết bị quan trọng trong mỗi cửa hàng không thể...

Top 5 website đọc truyện online không quảng cáo mới nhất

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top 5 website đọc truyện online mới nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy nhiều thể loại truyện hấp dẫn, từ truyện tranh, truyện...

Vietstock DataFeed: Giải pháp tích hợp dữ liệu tài chính ưu việt và chính xác

Với sự phát triển của công nghệ, nhà đầu tư ngày càng được tiếp cận những sản phẩm dịch vụ tài chính số hóa, thông tin tài chính chuyên sâu nhất chỉ sau một cú bấm...

Giao dịch chứng khoán với ứng dụng mới YSflex

Ngay đầu tháng 6/2023, Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam chính thức cho ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán YSflex trên nền tảng website và điện thoại.

Krass Việt Nam - Nhà cung cấp thiết bị an ninh thông minh chất lượng hàng đầu

Không thể phủ nhận một điều rằng sự phát triển của khoa học công nghệ mang đến rất nhiều lợi ích to lớn cho cuộc sống. Bên cạnh những tiện nghi về học tập, sinh...


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98