Vui đón Trung thu – Ưu đãi vi vu cùng VietstockFinance

06/09/2023 10:59
06-09-2023 10:59:00+07:00

Vui đón Trung thu – Ưu đãi vi vu cùng VietstockFinance

Từ 15/09 đến hết 30/09/2023, Vietstock dành nhiều ưu đãi khủng cho nhà đầu tư khi đăng ký thành viên VietstockFinance hạng STANDARD và PRO: Giảm thêm 20% đối với gói 1 năm và 2 năm khi nhập mã TRUNGTHU2023.

Hơn hai phần ba chặng đường của năm 2023 đã trôi qua, rất nhiều biến động trên thế giới tác động mạnh mẽ đến nền  kinh tế ở Việt Nam. Tất cả đều đã được phản ánh thông qua các chỉ số vĩ mô và bức tranh sức khỏe tài chính của các doanh nghiệp. Những tháng cuối năm sắp tới được xem là giai đoạn nước rút để đưa nền kinh tế chung về đích đúng mục tiêu đã đề ra, với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các chính sách của Chính phủ. Cùng với sự tăng trưởng tích cực của thị trường chứng khoán những tháng vừa qua, đây được xem là thời điểm tuyệt vời để nhà đầu tư tìm kiếm ”viên ngọc quý”, tối đa hóa lợi nhuận theo ”sóng” của thị trường chung.

Những doanh nghiệp có nền tảng tài chính vững vàng, được hưởng lợi từ các chính sách, tăng trưởng trở lại nhờ các lợi thế cạnh tranh chính là những doanh nghiệp tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên, để tìm kiếm cơ hội đầu tư, trước tiên nhà đầu tư cần một nguồn dữ liệu tài chính thật chuẩn xác và đáng tin cậy.

VietstockFinance chính là người bạn đồng hành của nhà đầu tư, mở ra một thế giới dữ liệu tài chính chuyên sâu giúp cho nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. VietstockFinance là nền tảng công cụ đầu tư trên nền web, chuyên sâu và uy tín, phục vụ nhu cầu nghiên cứu và phân tích đầu tư chứng khoán vốn đã rất quen thuộc và có uy tín với nhà đầu tư Việt Nam suốt nhiều năm qua.

Cơ sở dữ liệu trên VietstockFinance mang tính toàn diện nền kinh tế - mọi góc độ doanh nghiệp được sắp xếp khoa học; thông tin chính xác, cập nhật và toàn diện. Hệ thống các tính năng và công cụ phục vụ nhu cầu phân tích đầu tư chứng khoán phù hợp khẩu vị đầu tư cho trường phái phân tích cơ bản lẫn phân tích kỹ thuật. Các tính năng và dữ liệu không ngừng được hoàn thiện và nâng cấp mới để phục vụ tốt nhất nhu cầu người dùng.

Với 4 cấp độ tài khoản truy cập, từ BASIC, STANDARD, PRO và PREMIUM, VietstockFinance phục vụ nhu cầu đa dạng của cộng đồng hàng triệu tài khoản nhà đầu tư trên thị trường, chuyên gia giao dịch, nhà tư vấn, nhà môi giới và nhà phân tích.

Tham khảo chi tiết và đăng ký các gói tài khoản của VietstockFinance tại: https://finance.vietstock.vn/san-pham/chinh-sach

Ưu đãi dành cho nhà đầu tư khi trở thành thành viên STANDARD và PRO của VietstockFinance bên cạnh chiết khấu khủng 50%:

Giảm thêm 20% gói STANDARD/PRO (kỳ hạn 1 năm và 2 năm) khi nhập mã TRUNGTHU2023

Thời gian ưu đãi: từ 15/09/2023 đến hết 30/09/2023

FILI

MÃ CHỨNG KHOÁN LIÊN QUAN (1)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải mã "Điểm đen" Báo cáo tài chính

Nếu không có phương pháp đầu tư hợp lý, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Các hiểu biết về cơ chế vận động thị trường, sự dịch chuyển dòng tiền giữa các ngành… đều là...

HOSE bổ sung ITD vào danh sách không được giao dịch ký quỹ

Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa bổ sung cổ phiếu của CTCP Công nghệ Tiên Phong (HOSE: ITD) vào danh sách cổ phiếu không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ.

Top cổ phiếu đáng chú ý đầu phiên 28/11

Danh sách các mã cổ phiếu tăng và giảm mạnh nhất những phiên gần đây theo số liệu thống kê của Vietstock.

28/11: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán?

Cùng điểm qua những tin tức tài chính trong nước và quốc tế đáng chú ý diễn ra trong 24h qua trước giờ giao dịch hôm nay. 

Cổ phiếu bất động sản, chứng khoán hút tiền

Thanh khoản sụt giảm cùng diễn biến không mấy tích cực của các chỉ số thị trường chính trong tuần giao dịch 20 - 24/11. Tuy vậy, vẫn có những nhóm cổ phiếu hút tiền.

Theo dấu dòng tiền cá mập 27/11: Khối ngoại tiếp tục mua ròng

Phiên giao dịch ngày 27/11, tự doanh công ty chứng khoán và khối ngoại tiếp tục giao dịch ngược chiều. Trong đó tự doanh công ty chứng khoán bán ròng mạnh hơn 338...

Top cổ phiếu đáng chú ý đầu tuần 27/11

Danh sách các mã cổ phiếu tăng và giảm mạnh nhất những phiên gần đây theo số liệu thống kê của Vietstock.

27/11: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán? 

Cập nhật những thông tin tài chính - kinh tế nổi bật trước giờ mở cửa thị trường chứng khoán.

MWG là gánh nặng chính khiến VN-Index về dưới 1,100 điểm

Hai chỉ số thị trường tiếp tục giảm điểm trong tuần 20-24/11/2023. Cụ thể, VN-Index giảm 0.51% so với cuối tuần trước, về mức 1,095.61 điểm. Còn với HNX-Index giảm...

Theo dấu dòng tiền cá mập 24/11: Khối ngoại mua ròng gần 400 tỷ đồng

Phiên giao dịch ngày 24/11, tự doanh công ty chứng khoán và khối ngoại giao dịch ngược chiều. Tự doanh công ty chứng khoán bán ròng hơn 7 tỷ đồng, còn khối ngoại...


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98