Phân tích kỹ thuật phiên chiều 22/11: Triển vọng ngắn hạn chưa rõ ràng

22/11/2023 12:26
22-11-2023 12:26:28+07:00

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 22/11: Triển vọng ngắn hạn chưa rõ ràng

VN-IndexHNX-Index đều đảo chiều giảm nhẹ với khối lượng trong phiên sáng ở mức thấp cho thấy tâm lý nhà đầu tư còn khá phân vân khi mà triển vọng ngắn hạn chưa thực sự rõ ràng.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

Trong phiên giao dịch sáng ngày 22/11/2023, VN-Index đảo chiều giảm điểm và xuất hiện mẫu hình nến Inverted Hammer cho thấy áp lực bán đã quay trở lại.

Khối lượng giao dịch sụt giảm xuống mức thấp và chưa có sự cải thiện chứng tỏ nhà đầu tư chưa sẵn sàng giao dịch sôi động trở lại.

Tuy nhiên, chỉ số tiếp tục nằm trên đường Middle của Bollinger Bands nên đà tăng ngắn hạn vẫn được duy trì.

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

HNX-Index liên tục biến động với biên độ hẹp trong các phiên gần đây và hình thành vùng giao dịch dày đặc (Congestion Zone) cho thấy tâm lý phân vân của nhà đầu tư.

Cùng với đó, chỉ báo Stochastic Oscillator đã tiến sâu vào vùng quá mua (overbought). Nếu tín hiệu bán xuất hiện trở lại trong thời gian tới thì rủi ro sẽ tăng cao.

DIG - Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng

Giá cổ phiếu DIG tăng điểm trở lại cùng khối lượng giao dịch có sự cải thiện đáng kể và dự kiến sẽ đạt ngưỡng trung bình 20 phiên.

Cùng với đó, DIG tiếp tục nằm trên đường SMA 50 ngày cho thấy triển vọng ngắn hạn vẫn khá lạc quan.

Hiện tại, giá đang hướng đến mục tiêu là đỉnh cũ của tháng 09/2022 (tương đương vùng 28,800-30,000).

NVL - CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va

Trong phiên giao dịch sáng ngày 22/11/2023, giá cổ phiếu NVL bật tăng mạnh và xuất hiện mẫu hình nến White Marubozu cho thấy tâm lý nhà đầu tư rất lạc quan.

Khối lượng giao dịch trong phiên sáng tăng đột biến và đã vượt ngưỡng trung bình 20 phiên chứng tỏ cổ phiếu này đang thu được dòng tiền.

Thêm vào đó, giá cổ phiếu NVL đã cắt lên đường SMA 100 ngày càng củng cố cho đà tăng.

Bộ phận Phân tích Kỹ thuật, Phòng Tư vấn Vietstock

FILI

MÃ CHỨNG KHOÁN LIÊN QUAN (2)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 05/03: Tâm lý thận trọng bao trùm

VN-Index và HNX-Index đồng loạt giảm điểm nhẹ cùng khối lượng giao dịch suy giảm trong bối cảnh Stochastic Oscillator xuất hiện những tín hiệu kém tích cực cho thấy...

Ngày 05/03/2024: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: BCG, BVH, HPG, HDB, MSN, MBB, OCB, SSB, VPB và VCG.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 04/03: Thị trường tiếp tục tăng trong nghi ngờ

VN-Index và HNX-Index tăng điểm nhẹ cùng khối lượng giao dịch dự kiến sẽ vượt mức trung bình 20 ngày khi kết thúc phiên cho thấy tâm lý khá phân vân của nhà đầu tư...

Tuần 04-08/03/2024: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: BCG, BVH, HPG, HDB, MSN, MBB, OCB, SSB, VPB và VCG.

Phân tích kỹ thuật chứng khoán Việt Nam: Tuần 04/03-08/03/2024

Chiến lược đầu tư & Phân tích kỹ thuật chuyên sâu thị trường chứng khoán Việt Nam.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 01/03: Rủi ro ngắn hạn vẫn còn

VN-Index diễn biến giằng co quanh mốc tham chiếu cùng khối lượng giao dịch chưa có sự cải thiện rõ ràng cho thấy tâm lý phân vân của nhà đầu tư vẫn hiện diện.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 29/02: Áp lực chốt lời ngắn hạn xuất hiện

VN-Index và HNX-Index đều giảm điểm trở lại sau các phiên tăng mạnh vừa qua kèm theo khối lượng giao dịch gia tăng trong sáng nay cho thấy áp lực chốt lời đang hiện...

Ngày 29/02/2024: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: ACB, BVH, HPG, HDB, MWG, MBB, OCB, SSB, VPB và VCG.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 28/02: Tâm lý phân vân liên tục duy trì

Trong phiên giao dịch sáng ngày 28/02/2024, VN-Index tăng điểm kèm theo xuất hiện mẫu hình nến High Wave Candle cho thấy tâm lý phân vân của nhà đầu tư.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 27/02: Tăng trong thận trọng

VN-Index tăng điểm đồng thời xuất hiện mẫu hình nến Doji cho thấy tâm lý của nhà đầu tư vẫn còn giằng co. Tuy nhiên, chỉ báo Stochastic Oscillator vẫn đang cho tín...


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98