VietstockFinance cập nhật nhiều tính năng mới trên StockChart - Tối đa hóa hiệu suất phân tích của nhà đầu tư

07/12/2023 10:02
07-12-2023 10:02:00+07:00

VietstockFinance cập nhật nhiều tính năng mới trên StockChart - Tối đa hóa hiệu suất phân tích của nhà đầu tư

Vietstock đã cập nhật và nâng cấp nhiều tính năng mới trên StockChart nhằm hỗ trợ mạnh mẽ cho việc phân tích kỹ thuật của nhà đầu tư. Nâng cao trải nghiệm phân tích, trực quan hóa các chỉ báo và bổ sung các chỉ báo, công cụ kỹ thuật đang phổ biến trên thế giới là những điểm nổi bật ở lần cập nhật này, hứa hẹn sẽ giúp nhà đầu tư nâng cao hiệu suất phân tích và gia tăng tỷ lệ thành công khi giao dịch trên thị trường.

Để truy cập StockChart, trên thanh Menu, tại mục Công cụ đầu tư, nhà đầu tư bấm chọn Phân tích kỹ thuật. Trước khi thực hiện phân tích, nhà đầu tư nên đăng nhập tài khoản VietstockFinance để sử dụng đầy đủ các tính năng và không bị mất dữ liệu phân tích khi có sự cố về đường truyền mạng. Nhà đầu tư cũng có thể truy cập nhanh tại: https://finance.vietstock.vn/phan-tich-ky-thuat.htm

Các tính năng mới tiêu biểu trên StockChart

Chế độ Dark Mode giúp nhà đầu tư làm việc thoải mái hơn

Đối với những nhà đầu tư, chuyên viên phân tích làm việc với màn hình máy tính trong thời gian dài thì chế độ Dark Mode giúp giảm căng thẳng cho mắt và tăng độ tương phản, giúp mắt ít phải thích nghi với ánh sáng màn hình. Vì vậy, người dùng có thể làm việc trong thời gian dài hơn mà không bị mệt mỏi.

Ngoài ra, chế độ Dark Mode cũng sẽ giúp giữ mát thiết bị. Màn hình sáng làm thiết bị nóng lên nhanh hơn, trong khi chế độ tối sẽ giúp giảm độ sáng xuống mức tối ưu, vừa giúp nhiệt độ thiết bị ở mức ổn định mà lại cho cảm giác dễ chịu đôi mắt hơn.

Việc chuyển đổi từ chế độ thông thường sang chế độ Dark Mode khá đơn giản khi nhà đầu tư chỉ cầm bấm nút chuyển sang icon hình mặt trăng ở góc phải bên trên màn hình.

Tính năng Thêm vào mục yêu thích (Add to Favorites) giúp lấy ra các công cụ nhanh hơn

Phân tích kỹ thuật luôn được giới đầu tư ưa chuộng vì khả năng dễ học, dễ hiểu của nó. Đặc biệt là không chỉ hiệu quả ở thị trường chứng khoán, trường phái này cũng thật sự cần thiết khi nhà đầu tư giao dịch ở các thị trường tài chính khác như thị trường ngoại hối, hàng hóa, tiền kỹ thuật số,…

Mỗi loại cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử,… sẽ có các cách giao dịch khác nhau. Mỗi nhà đầu tư sẽ hình thành một bộ công cụ mà mình yêu thích nhất. Vì vậy, việc xuất hiện tính năng Thêm vào mục yêu thích (Add to Favorites) là vô cùng tiện lợi cho nhà đầu tư trong quá trình thao tác.

Việc thêm vào mục yêu thích vô cùng đơn giản khi nhà đầu tư chỉ việc bấm chọn vào biểu tượng ngôi sao ở bên cạnh tên chỉ báo. Biểu tượng ngôi sao chuyển sang màu vàng thể hiện thao tác của bạn đã thành công.

Công cụ thống kê Fixed Range Volume Profile

Fixed Range Volume Profile là một công cụ hiển thị khối lượng giao dịch ở từng mức giá, trong một khoảng thời gian xác định và làm nổi bật các mức mà tại đó có khối lượng giao dịch lớn nhất.

Nếu như Volume truyền thống thể hiện khối lượng giao dịch theo ngày (chiều dọc) thì công cụ Fixed Range Volume Profile lại thống kê khối lượng theo mức giá (chiều ngang). Điều này giúp cho các nhà đầu tư có cái nhìn sâu sắc hơn về cổ phiếu và thị trường chung.

Ngoài ra, các chỉ báo mới không ngừng được cập nhật hàng năm và trong lần nâng cấp này người dùng sẽ được trải nghiệm 52 week high/low, Accelerator Osscillator…

VietstockFinance (https://finance.vietstock.vn), phục vụ nhu cầu thông tin và phân tích đầu tư chứng khoán, vốn đã rất quen thuộc với nhà đầu tư Việt Nam suốt nhiều năm qua. Tại lần nâng cấp này, rất nhiều tính năng ưu việt đã được tích hợp, mở ra một thế giới dữ liệu tài chính doanh nghiệp trực quan dành cho nhà đầu tư phân tích cơ bản. Song hành với việc phát triển tính năng website và đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu, Vietstock cũng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng nội dung, phát triển dữ liệu tài chính theo tiêu chí Chính xác – Cập nhật – Đầy đủ.

Để tham khảo về các gói sản phẩm của VietstockFinance, nhà đầu tư có thể truy cập tại: https://finance.vietstock.vn/san-pham/chinh-sach 

FILI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Nâng cấp Menu tính năng VietstockFinance: Toàn diện nền kinh tế - mọi góc độ doanh nghiệp

Chào mừng năm Giáp Thìn 2024, VietstockFinance nâng cấp menu tính năng và công cụ tìm kiếm nhằm mang tới trải nghiệm phân tích đầu tư toàn diện và thuận tiện nhất...

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 21/02: Tâm lý thận trọng bao trùm

VN-Index giảm điểm và cắt chuỗi tăng 7 phiên liên tiếp gần đây. Điều này đã phản ánh vào diễn biến của chỉ số khi trạng thái giằng co liên tục xuất hiện trong phiên...

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 20/02: Trạng thái giằng co xuất hiện

VN-Index tăng nhẹ đồng thời xuất hiện mẫu hình nến gần giống High Wave Candle kèm theo khối lượng chưa có sự cải thiện rõ ràng trong phiên sáng. Điều này đã phản...

Ngày 20/02/2024: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: ACB, BVH, HSG, HDB, MWG, NLG, OCB, NVB, VJC và VIC.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 19/02: Thị trường diễn biến phân hóa

VN-Index và HNX-Index tăng giảm trái chiều kèm theo khối lượng giao dịch dự kiến sẽ vượt mức trung bình 20 phiên khi kết thúc phiên thể hiện tâm lý phân vân của nhà...

Tuần 19-23/02/2024: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: ACB, BVH, HSG, HDB, MWG, NLG, OCB, STB, VJC và VIC.

Phân tích kỹ thuật chứng khoán Việt Nam: Tuần 19-23/02/2024

Chiến lược đầu tư & Phân tích kỹ thuật chuyên sâu thị trường chứng khoán Việt Nam.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 16/02: Áp lực chốt lời ngắn hạn xuất hiện

VN-Index tăng điểm kèm theo xuất hiện mẫu hình nến Doji. Điều này cho thấy áp lực bán mạnh diễn ra đã khiến cho chỉ số bị thu hẹp đà tăng trong phiên sáng.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 15/02: Đà tăng tiếp tục duy trì

VN-Index tăng điểm tích cực kèm theo khối lượng giao dịch dự kiến sẽ vượt mức trung bình 20 ngày cho thấy dòng tiền đang nhập cuộc mạnh mẽ hơn.

Tuần 15-16/02/2024: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: ACB, BVH, HSG, HDB, MWG, NLG, OCB, STB, VJC và VIC.


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98