Dịch vụ ngoại hối của Sacombank đạt giải thưởng The Asset Triple A

14/06/2024 09:57
14-06-2024 09:57:12+07:00

Dịch vụ ngoại hối của Sacombank đạt giải thưởng The Asset Triple A

Sacombank vừa được The Asset bình chọn là “Ngân hàng có hoạt động ngoại hối và thị trường vốn tốt nhất Việt Nam 2024” (Best in Treasury and Working Capital SMEs Vietnam) trong khuôn khổ giải thưởng The Asset Triple A Award 2024.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Sacombank nhận giải thưởng này do đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về hiệu quả kinh doanh, giải pháp hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) cùng các đánh giá tích cực trực tiếp từ khách hàng.

Được thành lập từ năm 1999 và đặt trụ sở tại Hồng Kông, The Asset là tạp chí tài chính quốc tế nổi tiếng, chuyên phát hành các ấn phẩm có nội dung về thị trường tài chính toàn cầu. Đối tượng độc giả chủ yếu là các giám đốc điều hành tập đoàn đa quốc gia và chuyên gia kinh tế hàng đầu tại khu vực Châu Á. Các giải thưởng của The Asset có quy trình đánh giá minh bạch, nghiêm ngặt với những yêu cầu khắt khe từ hội đồng đánh giá và được trao định kỳ hàng năm cho các định chế tài chính của Châu Á vì những thành tựu nổi bật và đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng.

Năm 2023, Sacombank triển khai thành công dự án nâng cấp hệ thống Treasury Front-to-back trên nền tảng công nghệ mới nhất phù hợp với xu hướng kinh doanh trong thời kỳ số hóa cũng như tuân thủ các quy định của Basel và Ngân hàng Nhà nước. Tất cả thông tin giao dịch được cập nhật liên tục theo thời gian thực, mở rộng 24/7 và áp dụng xuyên suốt ngày nghỉ lễ, đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, an toàn, bảo mật, cùng với thế mạnh về nguồn thanh khoản ngoại tệ dồi dào, mạng lưới giao dịch rộng khắp tại Việt Nam, Lào, Campuchia, trong năm qua, Sacombank đã triển khai các gói giải pháp toàn diện về ngoại hối – phái sinh cũng như hệ thống giao dịch số giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa lợi nhuận và quản trị rủi ro hiệu quả. Doanh số thanh toán xuất nhập khẩu của khách hàng doanh nghiệp qua Sacombank trong năm 2023 đạt gần 12 tỷ USD.

Tự hào là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, Sacombank cam kết tiếp tục đổi mới phát triển công nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm và mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện khi sử dụng dịch vụ của Sacombank, qua đó đáp ứng tối đa nhu cầu và mong đợi của khách hàng cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành tài chính quốc gia.

FILITIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Mất 10 tỷ đồng khi cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo

Nhận điện thoại của một đối tượng giả danh cán bộ công an, yêu cầu cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, người đàn ông ở Hà Nội tin tưởng làm theo, trong giây lát...

Bắt tạm giam cựu giám đốc, cán bộ quỹ tín dụng nhân dân Đại An gây thiệt hại hơn 17 tỷ đồng

Ngày 18/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã thi hành quyết định khởi tố, bắt tạm giam 03 bị can về hành vi can tội vi phạm quy định...

Ngân hàng chia cổ tức bằng tiền mặt và cổ phiếu “vẹn cả đôi đường”

Năm 2024, nhiều ngân hàng thực hiện chia cổ tức bằng tiền mặt và cổ phiếu mang lại niềm vui cho cổ đông, đồng thời vẫn duy trì việc tăng quy mô vốn điều lệ, đảm bảo...

Bùng phát lợi dụng cài đặt sinh trắc học để lừa đảo, ngân hàng cảnh báo khẩn

Việc các ngân hàng yêu cầu cài đặt sinh trắc học là nhằm ngăn chặn tội phạm lấy cắp tiền trong tài khoản của người dùng. Tuy nhiên, nhiều đối tượng lại lợi dụng...

Ngân hàng đa dạng kênh huy động tiền gửi trung và dài hạn bằng cách nào?

Bên cạnh việc phát hành cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi, ngân hàng còn huy động được vốn trung – dài hạn bằng sản phẩm tiết kiệm “rút gốc linh hoạt”.

Phó Thống đốc nói gì về chính sách lãi suất 0% đối với USD?

Các chuyên gia kinh tế đánh giá cao Ngân hàng Nhà nước về các biện pháp chống đô la hóa cũng như chính sách lãi suất USD 0% đã và đang phát huy hiệu quả.

Giá USD tự do tiếp tục giảm

Hai phiên giảm mạnh liên tiếp khiến giá USD tự do hiện thấp hơn 400 đồng so với mức đỉnh gần 26.000 đồng thiết lập hồi cuối tháng 6.

Kiều hối chuyển về TPHCM 6 tháng đầu năm 2024 đạt gần 5.2 tỷ USD

Kiều hối chuyển về TPHCM 6 tháng đầu năm 2024 đạt 5.178 tỷ USD, bằng 54.7% so với cả năm 2023 và tăng 19.5% so với cùng kỳ.

Chọn chứng khoán, gửi vàng hay an toàn với kênh tiết kiệm online?

Dù giá vàng đang liên tiếp đạt đỉnh hay thị trường chứng khoán đang khá sôi động, gửi tiết kiệm vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn với người dân vì những lợi ích vượt...

Cùng OCB khám phá hành trình Chọn niềm tin – Trọn thịnh vượng

Mới đây, Ngân hàng TMCP Phương Đông (HOSE: OCB) đã tung TVC mang thông điệp "Chọn niềm tin - Trọn thịnh vượng" cùng sự góp mặt của NSƯT Chiều Xuân, ca nhạc sĩ Bùi...

Cổ phiếu ngân hàng

Cổ phiếu bảo hiểm


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98