JustMarkets 12 tuổi: Khám phá những bước đột phá mới

12/06/2024 13:19
12-06-2024 13:19:00+07:00

Dịch vụ

JustMarkets 12 tuổi: Khám phá những bước đột phá mới

Tiệc sinh nhật JustMarkets vụt sáng lên như một ngôi sao trên nền trời thị trường công nghệ tài chính. Với mức độ uy tín, an toàn và tín nhiệm được xây dựng qua 12 năm, công ty đã vượt lên vị trí dẫn đầu trong ngành. Và hiện tại, đội ngũ đang ăn mừng kỷ niệm, không thời khắc nào phù hợp hơn để trình làng tính năng giao dịch mới được ra mắt đây không lâu, điểm lại những thành tựu vẻ vang của công ty và hồi tưởng nơi khởi nguồn những đam mê này.

Mọi thứ đã khởi đầu ra sao

Với hơn 2 triệu khách hàng hoạt động, JustMarkets tự tin sẽ luôn dẫn đầu ngành trong những năm tới, mang lại cho khách hàng những công cụ, nguồn tài nguyên, và sự hỗ trợ để họ gặt hái được những mục tiêu và ước mơ của mình.

Hành trình của công ty bắt đầu từ năm 2012. Sau nhiều thăng trầm, đội ngũ cũng xác định rõ được sứ mệnh của họ: đó là tạo nên một môi trường giao dịch tiện lợi và minh bạch để mọi người đều có thể phát huy hết tiềm năng đầu tư của mình. Trong khoản thời gian đầu, JustMarkets tập trung tối đa nguồn lực vào thị trường ngoại hối. Theo thời gian phát triển, công ty đã chinh phục được tất cả các thị trường tài chính bao gồm hàng hóa, chứng khoán, chỉ số, kim loại quý và tiền điện tử.

Các tính năng giao dịch mới

Nhân dịp sinh nhật thứ 12, JustMarkets đã tung ra một số bản cập nhật lớn với nhiều tính năng giao dịch mới.

Giao diện trang web tối giản

Trang web được làm mới giao diện nhằm mang đến một trải nghiệm tối giản, hiệu quả và thân thiện với người dùng hơn. Mỗi một chi tiết đều được thiết kế mục đích phục vụ của chúng, giúp củng cố kết nối và sự độc bản trên tất cả các thiết bị. Thiết kế này cũng phù hợp với phương hướng phát triển của công ty, trở nên hiện đại và thân thiện người dùng hơn, đồng thời hỗ trợ tất cả khách hàng trên toàn cầu chỉ cần sử dụng một trang web là có thể tiếp cận được tất cả các dịch vụ công ty cung cấp.

Tích hợp trung tâm hỗ trợ

Đối với kho dữ liệu lớn, JustMarkets đã cho ra mắt trung tâm hỗ trợ mới, chi tiết đến tận chân tơ kẽ tóc từng thông tin về bất kỳ chủ đề nào đều được sắp xếp rành mạch và dễ dàng tiếp cận. Trích lời từ JustMarkets, trung tâm này sẽ thường xuyên được cập nhật nhằm giúp người xem theo sát được những bản cập nhật và tính năng mới nhất từ nền tảng. Nhờ tính năng hỗ trợ theo nhu cầu của từng cá nhân, khách hàng có thể dễ dàng tìm ra các giải pháp nhanh cho vấn đề mình gặp phải mà không phải mất thời gian tìm hiểu.

Mở rộng chức năng

Nhân dịp kỉ niệm của mình, ứng dụng di động JustMarkets cuối cùng cũng đã đón được một đợt cập nhật sau thời gian dài mong ngóng – Giao dịch ngay trên ứng dụng. Trước đây, người dùng chỉ có thể quản lý các lệnh mở, nhưng hiện tại toàn bộ thị trường đã được gói gọn lại vào trong ứng dụng. Tính năng này giúp cập nhật được sớm nhất những biến động thị trường và nắm bắt những cơ hội ngay trong tầm tay, bất kể khi nào, bất cứ nơi đâu.

Hiện tại thì sao

JustMarkets vẫn luôn mang lại những cơ hội hàng đầu cho khách hàng trên toàn cầu. Với mục tiêu trở thành một sàn môi giới hàng đầu tập trung hướng đến khách hàng, họ đã mở ra tính năng giao dịch với một mức đòn bẩy cao và linh động. Mức chênh giá thấp và ổn định cùng với giao dịch miễn phí qua đêm đều được áp dụng cho toàn bộ các khách hàng của JustMarkets. Thêm vào đó, công ty cũng hỗ trợ các điều kiện khớp lệnh nhanh chóng với khả năng trượt giá thấp kèm với tính năng bảo vệ khoảng trống giá.

Mỗi cột mốc, khó khăn và thành tựu đạt được đều đã giúp định hình JustMarkets trở thành một đối tác đáng tin cậy trong giao dịch trực tuyến, luôn tận tâm mang đến cho tất cả mọi người những cơ hội đi đến thành công. Và những con số sẽ thay JustMarkets thể hiện tốt hơn bất kỳ lời nói nào:

  • Thắng lợi hơn 50+ hạng mục giải thưởng trong ngành
  • Khách hàng từ hơn 160 quốc gia
  • Cung cấp hơn 260 loại sản phẩm giao dịch
  • Phục vụ cho một cộng đồng hơn 2 triệu thành viên
  • Đánh giá xuất sắc trên Trustpilot với hơn 2400 bài cảm nhận

Không thể kể đến hàng loạt những giải thưởng quốc tế mà công ty đã đạt được, Nền tảng giao dịch ngoại hối hàng đầu 2022, sàn môi giới hàng đầu châu Á 2023, chương trình IB/Tiếp thị liên kết tốt nhất 2023, sàn môi giới hàng đầu châu Phi 2023, sàn môi giới CFD tốt nhất Latam 2024, sàn môi giới CFD tốt nhất MEA 2024.

Không chỉ góp mặt tham dự, họ còn đứng ra tổ chức rất nhiều cuộc thi giao dịch - Trading Triumph Contests 2023, Trading Triumph Contest 2024, Ramadan Trading Contest 2024, và hàng loạt các giải khác. Đội ngũ cũng đang sắp xếp tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt trong năm 2024 cho các đối tác và khách hàng, có thể kể đến Grand Gala Dinner và Grand Seminar tại Malaysia. Các cuộc thi giao dịch này không chỉ phù hợp với các giá trị cốt lõi của công ty mà còn cổ vũ từng cá nhân từ mọi khu vực trên thế giới mở khóa toàn bộ tiềm năng giao dịch của mình và phát triển hơn nữa.

Những cột mốc và thành tựu đã đạt được sẽ giúp JustMarkets vững bước hơn trên con đường giành được nhiều thắng lợi hơn nữa. Cùng với sự sát cánh hỗ trợ không ngừng nghỉ (đến từ những khách hàng trung thành và tâm huyết của công ty), chỉ có trời xanh mới đủ khả năng cản bước người đi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trang web và những bản cập nhật di động mới của chúng tôi, hãy tham khảo và theo dõi ngay JustMarkets trên những nền tảng mạng xã hội(Telegram).

-------------

Nội dung bài viết được công bố và chịu trách nhiệm bởi bên cung cấp. Chúng tôi là đối tác truyền thông, không chịu trách nhiệm về thông tin được đề cập. Người đọc tự chịu trách nhiệm với các quyết định dựa trên thông tin có liên quan. 

FILI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

JustMarkets được trao giải Sàn môi giới CFD xuất sắc nhất và Chương trình Nhà môi giới giới thiệu

JustMarkets là sàn môi giới CFD đáng tin cậy trên toàn thế giới. Họ đã nhận được hai giải thưởng lớn: Chương trình Nhà môi giới giới thiệu (Introducing Broker...

5 bước để bắt đầu giao dịch

Phần đông đều cho rằng hoạt động phức tạp này thành hay bại chủ yếu phụ thuộc vào ý chí của mỗi người, và hãn hữu lắm mới có người thành công. Tuy nhiên, nếu đi sâu...

Báo cáo lợi nhuận cổ phiếu AMZN, Meta và Starbucks

Tuần này tiếp tục là thời gian cao điểm công bố các báo cáo tài chính Q1/2024. Vậy các cổ phiếu có diễn biến ra sao?

Báo cáo lợi nhuận ảnh hưởng thế nào đến cổ phiếu NFLX, TSLA, MSFT và GOOG?

Trong tuần vừa qua, một số công ty như NFLX, TSLA, MSFT, GOOG đã công bố thông tin lợi nhuận, vậy các thông tin này tác động ra sao tới các cổ phiếu này?

Nâng tầm giao dịch CFD cổ phiếu: Các chiến lược và kỹ thuật nâng cao

Trong phần cuối cùng của series hướng dẫn gồm tám phần về giao dịch CFD cổ phiếu, nhà đầu tư sẽ tìm hiểu cách nâng tầm giao dịch của mình. Sau khi đã có đủ kinh...

5 sai lầm thường gặp về tâm lý khi giao dịch CFD cổ phiếu và cách tránh những sai lầm ấy

Để đứng vững trong lĩnh vực giao dịch CFD cổ phiếu, không chỉ cần có kiến thức về thị trường, mà còn phải biết kỷ luật tinh thần và kiểm soát cảm xúc hiệu quả.

Cách sử dụng chỉ báo kỹ thuật khi giao dịch CFD cổ phiếu

Bài viết trước chỉ giới thiệu về phân tích kỹ thuật, lần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một phương pháp phân tích khác. Chỉ báo kinh tế là yếu tố then chốt trong thị...

Cách sử dụng phân tích kỹ thuật khi giao dịch CFD cổ phiếu

Trong giới giao dịch CFD cổ phiếu, phân tích kỹ thuật là một công cụ quan trọng đối với nhiều nhà giao dịch. Nhờ diễn giải mô hình biểu đồ, xu hướng và các chỉ báo...

Triển vọng chính sách tiền tệ của Fed trong bối cảnh thông tin về việc làm và lạm phát vẫn còn nóng

Trong cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) tháng 3, Fed đã tiết lộ "biểu đồ chấm" phản ánh kế hoạch giảm lãi suất 0.75% qua 3 đợt giảm trong năm 2024, cho thấy...

Thương mại điện tử có phải là nguồn lợi nhuận chính của Amazon?

Nhắc đến Amazon (AMZN) người ta thường nghĩ đây là gã khổng lồ công nghệ trong mảng thương mại điện tử (TMĐT), thế nhưng, lợi nhuận đóng góp chính của AMNZ hiện nay...


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98