Phân tích kỹ thuật phiên chiều 11/06: Tâm lý thận trọng dần xuất hiện

11/06/2024 12:08
11-06-2024 12:08:20+07:00

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 11/06: Tâm lý thận trọng dần xuất hiện

VN-IndexHNX-Index đồng loạt giảm điểm cùng với khối lượng giao dịch chưa có sự cải thiện rõ ràng trong phiên sáng cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang không mấy lạc quan.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

Trong phiên giao dịch sáng ngày 11/06/2024, VN-Index giảm điểm đồng thời xuất hiện mẫu hình Bearish Engulfing cùng với khối lượng giao dịch chưa có sự cải thiện rõ ràng cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang không mấy lạc quan.

Bên cạnh đó, chỉ báo Stochastic Oscillator cho tín hiệu bán trở lại ở vùng quá mua (overbought). Nếu tín hiệu bán được duy trì và rơi khỏi vùng này thì rủi ro điều chỉnh sẽ tăng cao trong các phiên tới.

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

Trong phiên giao dịch ngày 11/06/2024, HNX-Index giảm điểm cùng với khối lượng giao dịch có sự sụt giảm nhẹ trong phiên sáng cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang khá thận trọng.

Bên cạnh đó, chỉ số đang vận động giằng co với các phiên tăng giảm đan xen trên đường Middle của Bollinger Bands trong bối cảnh Bollinger Bands đang dần thu hẹp (Bollinger Squeeze) cho thấy diễn biến đi ngang có thể sẽ tiếp diễn trong các phiên tới.

MBS - CTCP Chứng khoán MB

Trong phiên sáng 11/06/2024, MBS tăng giá cùng với khối lượng giao dịch có sự gia tăng đáng kể trong phiên sáng cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang khá lạc quan.

Bên cạnh đó, giá cổ phiếu đang test ngưỡng Fibonacci Projection 61.8% (tương đương vùng 33,500-35,500) trong bối cảnh chỉ báo MACD tiếp tục thu hẹp khoảng cách với đường Signal. Nếu tín hiệu mua xuất hiện trở lại và giá cổ phiếu chinh phục thành công ngưỡng kháng cự này thì kịch bản tích cực hơn sẽ xảy ra trong các phiên tới.

VIB - Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam

Trong phiên sáng 11/06/2024, VIB tăng giá đồng thời xuất hiện mẫu hình nến Rising Window cùng với khối lượng giao dịch tăng mạnh và vượt mức trung bình 20 phiên cho thấy tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, giá cổ phiếu bật tăng sau khi test thành công đường Middle của Bollinger Bands trong bối cảnh chỉ báo MACD đang không ngừng mở rộng khoảng cách với đường Signal ở trên mức 0 càng củng cố thêm sức mạnh cho xu hướng hiện tại của cổ phiếu.

Bộ phận Phân tích Kỹ thuật, Phòng Tư vấn Vietstock

FILI

MÃ CHỨNG KHOÁN LIÊN QUAN (2)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 14/06: Tiếp diễn trạng thái giằng co

VN-Index và HNX-Index đồng loạt giảm điểm trong bối cảnh các chỉ số đang test lại các đỉnh cũ lần lượt là tháng 3/2024 và tháng 4/2024 cùng với khối lượng giao dịch...

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 13/06: Thị trường diễn biến phân hóa

VN-Index và HNX-Index đồng loạt tăng điểm trong bối cảnh chỉ báo MACD tiếp tục duy trì tín hiệu mua trước đó cho thấy triển vọng lạc quan ngắn hạn đang dần hiện hữu.

Ngày 13/06/2024: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: BCG, CII, HPG, HDB, MSN, OCB, STB, VCB, VPB và VNM.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 12/06: Tâm lý phân vân đang chi phối thị trường

VN-Index và HNX-Index đồng loạt giảm điểm trong bối cảnh các chỉ số đang tiếp diễn trạng thái giằng co với các phiên tăng giảm đan xen gần đây cho thấy tâm lý nhà...

Ngày 11/06/2024: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: BCG, CII, HPG, HDB, MSN, OCB, STB, VCB, VIC và VNM.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 10/06: Tâm lý lạc quan quay trở lại

VN-Index và HNX-Index đồng loạt tăng điểm cùng với khối lượng giao dịch có sự gia tăng đáng kể trong phiên sáng cho thấy tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư.

Tuần 10-14/06/2024: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: BVH, CII, HPG, HDB, MSN, OCB, STB, VCB, VIC và VNM.

Phân tích kỹ thuật chứng khoán Việt Nam: Tuần 10-14/06/2024

Chiến lược đầu tư & Phân tích kỹ thuật chuyên sâu thị trường chứng khoán Việt Nam.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 07/06: Tiếp diễn trạng thái phân hóa

VN-Index và HNX-Index đồng loạt tăng điểm cùng với khối lượng giao dịch có sự gia tăng nhẹ trong phiên sáng cho thấy tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 06/06: Vẫn chưa thoát khỏi trạng thái giằng co

VN-Index và HNX-Index đồng loạt tăng điểm cùng với khối lượng giao dịch có sự sụt giảm nhẹ trong phiên sáng cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang khá phân vân.


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98