VietstockTrader ra mắt công chúng thành công

17-04-2010 10:11:51+07:00
17/04/2010 10:11 0
  •  

VietstockTrader ra mắt công chúng thành công

(Vietstock) – Sáng ngày 15/04, CTCP Tài Việt (Vietstock) đã cho ra mắt thành công phiên bản đầu tiên VietstockTrader. Đây là chương trình ứng dụng trên hệ điều hành Window, tích hợp các công cụ phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản, các báo cáo phân tích chuyên sâu liên quan tới chiến lược đầu tư, các doanh nghiệp, ngành kinh tế tiềm năng. Tin tức chọn lọc về thị trường chứng khoán Campuchia và Lào cũng là một trong những điểm tiêu biểu của VietstockTrader ở tin tài chính - chứng khoán  trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Văn Dương

Ông Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch HĐQT Vietstock, nhấn mạnh, VietstockTrader là một giải pháp hỗ trợ đầu tư mới bên cạnh các giải pháp mà Vietstock đưa ra trước đó như VietstockMobile, Updater, VietstockFinance, …  VietstockTrader, sản phẩm được phát triển chuyên sâu dành cho máy tính dùng hệ điều hành Windows với nhiều chức năng từ tin tức, nhận định đến phân tích kỹ thuật, dữ liệu giao dịch,… phục vụ cho cả nhà đầu tư bình thường đến chuyên nghiệp và cả những chuyên gia.

Ông Trần Văn Nhiên

Ông Trần Văn Nhiên, đại diện nhóm phát triển dự án cho biết: “Với một hệ thống thông tin chọn lọc, dữ liệu giao dịch cập nhật realtime, được phân tích và đánh giá khách quan thông qua các công cụ như Trader, Fundamentals, News, Research được tích hợp sẵn trên một giao diện thân thiện, chuyên nghiệp và bố cục hợp lý VietstockTrader mang đến cho nhà đầu tư giải pháp hỗ trợ đầu tư hiệu quả và chuyên nghiệp”.

Ông Nhiên nhận định thêm, một ưu điểm to lớn của phần mềm là tính năng cảnh báo đưa ra những thông tin tức thời như mã cổ phiếu X đã tăng trần liên tiếp nhiều phiên, hoặc thị trường có dấu hiệu bất thường… Các cảnh báo này nhằm giúp nhà đầu có cái nhìn đầy đủ hơn đến mọi mã cổ phiếu có thể ảnh hưởng đến danh mục của họ, hoặc giúp nhà đầu tư lý giải, nắm bắt xu hướng thị trường sớm nhất khi có diễn biến bất thường từ thị trường.

Ông Đinh Như Đức Thiện

Ông Đinh Như Đức Thiện – Giám đốc Nghiên cứu của Vietstock cho biết thêm: “Khác với các công ty chứng khoán có thể đưa nhận định mang tính xu thế, VietstockTrader đặc biệt có nhiều báo cáo phân tích mang tính trung lập cao để nhà đầu tư tham khảo. Một số báo cáo chỉ xuất hiện trên VietstockTrader mà không có trên website Vietstock.vn và luôn có trước khi lên web. Điều này giúp người dùng có một số ưu thế nhất định và xứng đáng với khoản đầu tư để sử dụng VietstockTrader”.

       Tường Châu

×
vietstock logo
Về đầu trang