FPT: CEO Trương Đình Anh sẽ làm việc trở lại vào ngày 17/09

30/08/2012 18:158
  •  

FPT: CEO Trương Đình Anh sẽ làm việc trở lại vào ngày 17/09

Cùng với công bố giảm 15% kế hoạch lợi nhuận 2012 thì thông tin CEO Trương Đình Anh của FPT sẽ trở lại làm việc sớm hơn thời gian dự kiến nghỉ phép trước đó cũng xuất hiện.

Ông Trương Đình Anh

Cụ thể, CTCP FPT (HOSE: FPT) cho biết ông Trương Đình Anh – Tổng giám đốc công ty sẽ trở lại làm việc vào ngày 17/09 do sức khỏe đến nay đã ổn.

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 8, FPT thông báo ông Trương Đình Anh nghỉ phép từ ngày 01/08 đến 30/09 để giải quyết việc gia đình. Trong thời gian ông Trương Đình Anh vắng mặt, Phó Tổng giám đốc Chu Thị Thanh Hà được ủy quyền điều hành thay Tổng giám đốc.

Trả lời về lý do nghỉ phép dài ngày trong thời gian này trong một cuộc phỏng vấn nội bộ được đăng trên trang Chúng ta, ông Trương Đình Anh cho biết: "Một cỗ xe dù khỏe đến mấy nhưng nếu chạy liên tục trong một thời gian dài thì cũng đến lúc cần được bảo dưỡng. Thời gian qua, sức khỏe của tôi không được ổn định nên quyết định nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng".

Trong một diễn biến khác, FPT vừa thông báo giảm 17% kế hoạch doanh thu, xuống còn 26,072 tỷ đồng. Đồng thời, lợi nhuận trước thuế cũng giảm 15% xuống còn 2,547 tỷ đồng

FPT cho biết, việc điều chỉnh chỉ tiêu là do 6 tháng đầu năm 2012 ngành CNTT và viễn thông gặp nhiều khó khăn.

Bội Mẫn (Vietstock)

FFN

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang