logo

Sách Phân tích Kỹ thuật từ A đến Z - Cẩm nang của giới phân tích kỹ thuật

13-12-2017 09:19:23+07:00
13/12/2017 09:19 3
  •  

Sách Phân tích Kỹ thuật từ A đến Z - Cẩm nang của giới phân tích kỹ thuật

Sách “Phân tích Kỹ thuật từ A đến Z” được Vietstock xuất bản theo nhượng quyền của The McGraw Hill Companies. Tác giả cuốn sách là người sáng lập và nguyên chủ tịch của Equis International, Inc (thuộc Thomson Reuters) - hãng sản xuất phần mềm MetaStock.

Mặc dù Phân tích kỹ thuật ngày càng thu hút sự quan tâm của cộng đồng đầu tư nhưng hiện chưa có tài liệu nào có thể giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện và hệ thống về phân tích kỹ thuật. Đó chính là lý do thôi thúc Vietstock phát hành cuốn sách “Phân tích Kỹ thuật từ A đến Z”.

Được viết bởi Steven B. Achelis - người sáng lập và nguyên chủ tịch của Equis International, Inc (equis.com), công ty cung cấp các dịch vụ và phần mềm phân tích đầu tư hàng đầu thế giới, Phân tích kỹ thuật từ A đến Z bao gồm tất cả chỉ báo, công cụ phân tích đầu tư từ cơ bản đến nâng cao mà một nhà phân tích kỹ thuật không thể bỏ qua. Cuốn sách này là cẩm nang của các nhà đầu tư yêu thích và sử dụng phân tích kỹ thuật.

“Phân tích Kỹ thuật từ A đến Z” được Vietstock xuất bản theo nhượng quyền của The McGraw Hill Companies – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp thông tin, kiến thức, báo cáo phân tích, nhận định trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, giáo dục với các công ty con như Standard & Poor's, S&P Capital IQ, S&P Indices,…

Phân tích Kỹ thuật từ A-Z thật sự là cuốn sách “gối đầu giường” dành cho nhà đầu tư, bao gồm 3 phần:

  • Phần 1: Dành cho những nhà đầu tư bắt đầu tiếp cận phân tích kỹ thuật. Nội dung phần này trình bày một cách chính xác các khái niệm và thuật ngữ cơ bản của phân tích kỹ thuật.
  • Phần 2: Dành cho các nhà phân tích kỹ thuật, trình bày những lý giải súc tích về rất nhiều công cụ phân tích kỹ thuật dưới dạng tra cứu, bao gồm:

                  - 105 chỉ báo, công cụ phân tích đầu tư từ Absolute Breadth Index đến Zig Zag.

                  - Mỗi chỉ báo bao gồm: Tổng quan, Cách sử dụng, Ví dụ minh họa và Cách tính.

  • Phụ lục: bao gồm 05 chỉ báo phổ biến hiện nay: MACD Histogram, Moving Average Ribbon, StochRSI, RMO và SwingTrader

Đặc biệt RMO Trade Model là một hệ thống giao dịch có tính tương thích rất mạnh đối với các thị trường mới nổi nói chung và Việt Nam nói riêng.

RMO và các Swing Trader được phát triển để phát hiện các xu hướng chính (primary movement, major trend) và cho các tín hiệu mua bán (thể hiện dưới dạng mũi tên lên xuống) hết sức hiệu quả ở thị trường Việt Nam trong thời gian qua.

Sách “Phân tích Kỹ thuật từ A đến Z” tái bản lần 4 sẽ được bán chính thức vào giữa tháng 12 năm 2017. Trong đợt tái bản lần 4 này, nội dung của ấn phẩm vẫn giữ nguyên.

Chúng tôi trân trọng cám ơn Nhà tài trợ đã đồng hành cùng Vietstock trong việc đưa ấn phẩm này đến với Cộng đồng đầu tư: FxPro Financial Services Limited và CTCP Chứng khoán Rồng Việt.

     

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang phát hành ấn phẩm “Vai trò của quan hệ nhà đầu tư trong việc tối đa hoá giá trị doanh nghiệp” là kim chỉ nam dành cho lãnh đạo cũng như cán bộ phụ trách IR tại các doanh nghiệp với mục tiêu cuối cùng là tối đa hoá giá trị của doanh nghiệp mình.

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng: 81/10B, Hồ Văn Huê, P9, Phú Nhuận, Tp HCM
  • Điện thoại: (84 28) 3848 7238 (ext: 0)
  • Hotline: 0908 16 98 98
  • Email: kinhdoanh@vietstock.vn

Vietstock

FiLi

×
vietstock logo
Về đầu trang