×
vietstock logo

VietstockFinance

{{totalPaging}} tin

Tin bài

Tất cả

Cơ hội du lịch Hàn Quốc khi giao dịch ngoại tệ tại Maritime Bank

14/06/2018 13:120

Cơ hội du lịch Hàn Quốc khi giao dịch ngoại tệ tại Maritime Bank

Từ nay đến 14/07/2018, các khách hàng khi mua, bán ngoại tệ tại Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank, MSB) không chỉ được hưởng ưu đãi tốt nhất về tỷ giá mà còn có cơ hội trúng chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người và hàng chục giải thưởng giá trị khác.

 

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu ngoại tệ phục vụ mục đích du lịch, du học, khám chữa bệnh… ngày càng gia tăng. Việc tìm đến những địa chỉ hợp pháp, tin cậy, nguồn ngoại tệ đa dạng, dồi dào và tỷ giá hấp dẫn luôn là mong muốn của các khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu đó, dịch vụ giao dịch ngoại tệ tại quầy - Mfly của Maritime Bank ngày càng được triển khai rộng rãi với những ưu điểm:

  • Tỷ giá ưu đãi, hấp dẫn, cạnh tranh nhất thị trường
  • Giao dịch an toàn, hợp pháp, nhanh chóng chỉ trong 15 phút
  • Đáp ứng tối đa hạn mức ngoại tệ theo quy định của ngân hàng
  • Nguồn ngoại tệ dồi dào, đa dạng ngoại tệ: Đô la Mỹ, Đô la Úc, Đô la Singapore, Đô la Hồng Kông, Bảng Anh, EURO, Yên Nhật, Won Hàn Quốc…
  • Mạng lưới thuận tiện, rộng khắp cả nước với trên 270 chi nhánh, phòng giao dịch trải dài trên 42 tỉnh thành.

Đặc biệt, từ nay tới 14/07/2018, các khách hàng giao dịch ngoại tệ có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội trúng giải đặc biệt của chương trình “Ưu đãi tỷ giá, khám phá Seoul” với chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 40 triệu đồng. Thêm vào đó, những khách hàng có giao dịch ngoại tệ từ 1,000 USD (hoặc mệnh giá ngoại tệ tương đương) sẽ có cơ hội nhận vali du lịch thời trang Lock & Lock trị giá 2 triệu đồng.

Khi đi du lịch, công tác, du học hay khám chữa bệnh… ở nước ngoài, khách hàng hãy đến đến các Chi nhánh/Phòng Giao dịch của Maritime Bank để tận hưởng dịch vụ chất lượng, an toàn, thuận tiện và nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

FILI

Về đầu trang