Chứng khoán Artex chính thức niêm yết lên HNX

29-09-2018 09:43:11+07:00
29/09/2018 09:43 0
  •  

Chứng khoán Artex chính thức niêm yết lên HNX

Sáng ngày 28/09, CTCP Chứng khoán Artex (ART) đã chính thức đưa 37.26 triệu cổ phiếu lên niêm yết trên sàn Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).

Chứng khoán Artex chính thức niêm yết lên HNX ngày 28/09/2018.

Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên của cổ phiếu ART được xác định ở mức 8,100 đồng/cổ phiếu.

Bà Nguyễn Quỳnh Anh, Tổng giám đốc Artex, cho biết: “Đây là sự kiện cực kỳ quan trọng đối với Công ty trong quá trình thực hiện công khai hoá, minh bạch hoá trong quản trị doanh nghiệp, tạo điều kiện cho cổ đông và các nhà đầu tư thực hiện tốt nhất các quyền và nghĩa vụ của mình, đánh dấu bước trưởng thành trong hành trình xây dựng Công ty vì mục tiêu phát triển bền vững.”

“Việc niêm yết của Artex đánh dấu bước phát triển mới của công ty trong thời gian tới, và mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư tham gia tích cực hơn vào thị trường chứng khoán. Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Artex giao dịch thành công trên thị trường, và mong muốn Artex sẽ là cầu nối của HNX với các nhà đầu tư, với các doanh nghiệp sắp niêm yết cũng như các doanh nghiệp chuẩn bị cổ phần hóa theo chủ trương của nhà nước,” Ông Nguyễn Như Quỳnh – Phó tổng giám đốc HNX, phát biểu.

Với việc niêm yết này, Artex là công ty thứ 8 lên sàn HNX từ đầu năm tới nay và đứng thứ 8 tính theo giá trị niêm yết trong số 12 công ty chứng khoán đang niêm yết trên sàn HNX, ông Quỳnh cho biết.

Ngày 24/09/2018 vừa qua, Công ty đã hoàn tất quá trình tăng vốn điều lệ lên hơn 969 tỷ đồng và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục niêm yết bổ sung, với tham vọng triển khai, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có tiềm năng phát triển lớn như nghiệp vụ bảo lãnh phát hành chứng khoán, chứng khoán phái sinh, chứng quyền có bảo đảm…

Chí Kiên

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang