×
vietstock logo

VietstockFinance

{{totalPaging}} tin

Tin bài

Tất cả

BCG động thổ dự án 1,400 tỷ đồng King Crown Village tại quận 2

16/01/2019 14:591

BCG động thổ dự án 1,400 tỷ đồng King Crown Village tại quận 2

Sáng 16/01, CTCP Tập đoàn Bamboo Capital (HOSE: BCG) đã chính thức động thổ dự án cao cấp King Crown Village tại phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM.

Lễ khởi công dự án King Crown Village

Dự án King Crown Village có tổng mức đầu tư 1,400 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 9,168 m2 với hai giai đoạn. Giai đoạn 1 là 17 căn biệt thự và giai đoạn 2 là tòa cao ốc 25 tầng gồm căn hộ dịch vụ - văn phòng, khách sạn.

Chủ đầu tư dự án là Công ty Sao Sáng Sài Gòn - Thành viên thuộc Bamboo Capital. Ngoài ra, Bamboo Capital cũng sẽ tham gia với tư cách đơn vị phát triển dự án. CTCP Xây dựng An Phong sẽ là đơn vị xây dựng và thi công dự án này. Về mặt tài chính, Vietcombank và NamABank sẽ là hai ngân hàng tài trợ vốn cho toàn bộ quá trình thực hiện dự án.

Ông Nguyễn Hồ Nam - Chủ tịch HĐQT Bamboo Capital cho biết, dự án King Crown Village sẽ là giải pháp cho tình trạng cầu đã vượt cung trong phân khúc bất động sản siêu sang mà theo các chuyên gia nhận định, trong vòng 3-5 năm tới, phân khúc này sẽ tiếp tục tăng trưởng.

Bản đồ vị trí dự án

Trước đó, Bamboo Capital cũng đã cho ra mắt dự án Malibu Hội An, resort 4 sao Casa Marina (Quy Nhơn) và khi đô thị Bình Điền (Bến Lức).

Thái Hương

Fili

Về đầu trang