×
vietstock logo

VietstockFinance

{{totalPaging}} tin

Tin bài

Tất cả

Điện thoại gập màn hình gần 2,000 USD của Samsung bị hư sau 2 ngày sử dụng

18/04/2019 13:003

Điện thoại gập màn hình gần 2,000 USD của Samsung bị hư sau 2 ngày sử dụng

Một số người ghi nhận chiếc điện thoại gập màn hình Galaxy Fold của Samsung (trị giá 1,980 USD) bị hư sau một hoặc hai ngày sử dụng. Một mẫu điện thoại dùng để đánh giá từ Samsung cũng hoàn toàn bị hỏng chỉ sau một hoặc hai ngày sử dụng.

Được biết, chiếc điện thoại này chỉ mới được đưa cho những người đánh giá điện thoại sử dụng, nhưng một số người ghi nhận hai chiếc màn hình của điện thoại Galaxy Fold dường như không kết nối với nhau và liên tục nhấp nháy màn hình hoặc tự dưng tắt ngủm.

Trong ngày thứ Tư (17/04), ông Dieter Bohn của The Verge đăng trên mạng xã hội Twitter rằng chiếc điện thoại của ông dường như đã bị lỗi với “một chỗ lồi nhỏ” – một yếu tố khiến ông cảm thấy là nguyên nhân khiến màn hình bị “xiêu vẹo” đôi chút. Còn Mark Gurman của Bloomberg cho biết “chiếc điện thoại dùng để đánh giá hoàn toàn bị hư chỉ sau 2 ngày sử dụng”, nhưng lưu ý rằng ông đã vô ý gỡ màn bảo vệ trên màn hình.

Người đánh giá công nghệ trên YouTube, Marques Brownlee, cũng gỡ bỏ màn bảo vệ và chiếc điện thoại cũng bị hư màn hình. Phát ngôn viên của Samsung đã cảnh báo trong ngày thứ Tư (17/04) rằng không nên gỡ màn bảo vệ.

Tuy nhiên, CNBC không gỡ màn bảo vệ đó, nhưng màn hình điện thoại cũng không hoạt động bình thường. Khi mở điện thoại, phần bên trái của màn hình linh hoạt – lớn 7.3 inch – nhấp nháy liên tục, trông như thế này:

Samsung bắt đầu nhận đặt trước cho chiếc điện thoại Galaxy Fold vào cuối tuần trước, nhưng nhanh chóng hết hàng. Điều này cho thấy nguồn cung của chiếc điện thoại này khá hạn chế cho tới khi được tung ra bán lẻ vào ngày 26/04. Những người đã đặt hàng có thể suy nghĩ lại sau sự cố này.

Sau đây là tuyên bố của Samsung sau sự cố trên:

“Một lượng mẫu điện thoại Galaxy Fold giới hạn được đưa cho những người đánh giá. Chúng tôi đã nhận được một vài đánh giá về màn hình. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng những chiếc điện thoại mẫu này để xác định nguyên nhân của sự cố.

Một vài người đánh giá ghi nhận đã gỡ phần màn bảo vệ màn hình ở phía trên và đây có thể là nguyên nhân khiến màn hình bị hỏng. Chiếc màn hình chính của Galaxy Fold có màn bảo vệ ở phía trên – đây là một phần của cấu trúc màn hình được thiết kế để bảo vệ màn hình khỏi những vết cào vô ý. Gỡ bỏ màn bảo vệ và thêm chất kết dính vào màn hình chính có thể gây ra hư hỏng. Chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin này được truyển tải tới các khách hàng một cách rõ ràng”.

Vũ Hạo (Theo CNBC)

FiLi

Về đầu trang