logo

Fast-Go rục rịch tung ra dịch vụ đi chung... trực thăng

10-04-2019 13:59:09+07:00
10/04/2019 13:59 0
  •  

Fast-Go rục rịch tung ra dịch vụ đi chung... trực thăng

Ứng dụng công nghệ Fast-Go đang chuẩn bị tung ra dịch vụ đi chung trực thăng vào tháng 4-2019 tại Hà Nội với giá được tiết lộ khoảng 3 triệu đồng/hành khách.

Fast-Go rục rịch tung ra dịch vụ đi chung... trực thăng - Ảnh: H.Nguyễn

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 10-4, lãnh đạo của Fast-Go xác nhận dịch vụ đi chung trực thăng FastSky được đơn vị này triển khai trong thời gian tới.

Theo đó, dịch vụ đi chung trực thăng sẽ gồm bốn loại: SkyTour với các tour ngắm cảnh Hà Nội và vùng Bắc bộ từ trên không, SkyWedding cho dịch vụ cưới, chụp ảnh và rước dâu, SkySOS là dịch vụ cứu trợ đặc biệt và y tế khẩn cấp, và SkyPlus theo yêu cầu của khách hàng.

Mỗi chuyến bay khách hàng có thể đi chung, tối đa khoảng 12 người. Tính ra chi phí, theo vị này dự kiến chưa đến 3 triệu đồng/hành khách có thể trải nghiệm dịch vụ trực thăng đầu tiên tại Việt Nam

"Chúng tôi dự kiến sẽ ra mắt dịch vụ này vào ngày 25-4, khách hàng có thể trả góp bằng thẻ tín dụng với mức từ 300.000-500.000 đồng mỗi tháng" - vị này nói.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo công ty CP đầu tư thương mại Hải Âu cho biết với dịch vụ đi chung trực thăng khá mới mẻ với hành khách. Trực thăng là sự lựa chọn cho các chuyến bay cự ly ngắn và các hành trình mà tại đó chưa có các sân bay hỗ trợ.

Vị này cho hay, các thủ tục để được đi dịch vụ trực thăng cũng không khó vì đây là loaị trực thăng dành cho dịch vụ.

Fast Go là ứng dụng gọi xe của Công ty Fast Go Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn NextTech và mới được Bộ GTVT cấp thuận cho thí điểm hoạt động ở TP.HCM.

CÔNG TRUNG

Tuổi Trẻ

×
vietstock logo
Về đầu trang