Alibaba không hề đăng ký đầu tư dự án nào ở Bình Thuận!

25-06-2019 13:25:10+07:00
25/06/2019 13:25 1
  •  

Alibaba không hề đăng ký đầu tư dự án nào ở Bình Thuận!

Sáng nay (25-6), ông Xà Dương Thắng, Giám đốc Sở xây dựng Bình Thuận, khẳng định tại Bình Thuận không hề có dự án nào của công ty Alibaba đăng ký đầu tư, hoàn toàn không có thủ tục pháp lý về dự án của công ty này.

Alibaba không hề đăng ký đầu tư dự án nào ở Bình Thuận! - Ảnh 1.
Dự án Alibaba Thắng Hải Newtimes City được quảng bá rầm rộ

Ông Xà Dương Thắng cho biết thêm trong chiều hôm qua (24-6) đã cử đoàn thanh tra của Sở Xây dựng xuống làm việc, kiểm tra tại địa bàn xã Thắng Hải - nơi dự án Alibaba Thắng Hải Newtimes City của công ty địa ốc Alibaba đang rao bán tràn lan trên mạng xã hội. Lãnh đạo Sở yêu cầu chính quyền xã Thắng Hải và huyện Hàm Tân cần tăng cường kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ hoạt động của dự án Alibaba Thắng Hải Newtimes City.

Alibaba không hề đăng ký đầu tư dự án nào ở Bình Thuận! - Ảnh 2.
Alibaba không hề đăng ký đầu tư dự án nào ở Bình Thuận! - Ảnh 3.
Nhân viên Alibaba đưa khách tham quan nơi triển khai dự án, trong khi hoàn toàn không có thủ tục đầu tư

Trước đó, trên các trang mạng xã hội đầy rẫy thông tin cho rằng thời gian gần đây, Công ty địa ốc Alibaba đã đăng nhiều thông tin quảng bá về dự án Alibaba Thắng Hải Newtimes City, gọi dự án này là một "siêu phẩm", "đất nước Singapore thu nhỏ tại Bình Thuận" kèm theo thông tin giới thiệu dự án có diện tích 35 ha, đã được phân ra hơn 1.800 nền, giá bán 1,9 triệu/m2. Công ty Alibaba kêu gọi khách hàng đặt cọc, đầu tư vào dự án này với cam kết "sau 1 năm sẽ thu về 38% lợi nhuận".

Nhằm lôi kéo khách hàng đặt cọc, đổ tiền vào dự án Alibaba Thắng Hải Newtimes City, vào giữa tháng 6 vừa qua, Công ty địa ốc Alibaba đã tổ chức rầm rộ lễ mở bán dự án này tại TP HCM, đồng thời tổ chức đưa rất nhiều khách hàng đến khu vực được cho là đất dự án. Theo thông tin tìm hiểu của phóng viên, hiện nay đã có khá nhiều khách hàng đã đặt cọc, ký kết hợp đồng mua đất nền dự án này.

Alibaba không hề đăng ký đầu tư dự án nào ở Bình Thuận! - Ảnh 4.
Nơi Alibaba quảng bá siêu dự án thực chất chỉ là rừng keo lá tràm

Tuy nhiên, trên thực tế, khu đất được công ty địa ốc Alibaba quảng bá là siêu phẩm, hiện là đất nông nghiệp đang trồng keo lá tràm, xung quanh cây cối rậm rạp um tùm chưa được chuyển đổi mục đích sang đất ở, cũng chưa được cấp phép để xây dựng khu dân cư.

Việt Khánh

Người lao động

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang