logo

Hạ tầng hoàn chỉnh, dự án nào tại Bình Định được hưởng lợi?

26-06-2019 09:00:00+07:00
26/06/2019 09:00 4
  •  

Dịch vụ

Hạ tầng hoàn chỉnh, dự án nào tại Bình Định được hưởng lợi?

Những lợi thế về hạ tầng của Quy Nhơn, Bình Định, đang làm tăng sức hút các bất động sản (BĐS) khu vực ven biển, nhiều nhà đầu tư ồ ạt tìm kiếm thông tin và nhanh chóng bắt kịp xu hướng đầu tư nơi đây.

Hạ tầng hoàn chỉnh, du lịch và bất động sản cùng hưởng lợi

Với mục tiêu trở thành một đô thị biển năng động, phát triển về du lịch nghỉ dưỡng, thành phố Quy Nhơn đang nỗ lực khai thác các tiềm năng, thế mạnh và chú trọng công tác quy hoạch, ban hành chính sách về phát triển du lịch. Bên cạnh đó, thành phố này còn tập trung đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, mở các tuyến quốc lộ (QL) lớn ven biển, từng bước hoàn thành việc phát triển đô thị trong năm 2019 này.

Về hạ tầng giao thông, tuyến QL 1A, 1D qua địa bàn tỉnh đã cơ bản hoàn thành. Tuyến QL 19 đoạn từ cảng Quy Nhơn nối QL 1A đã hoàn thành giai đoạn 1. Dự án đầu tư xây dựng QL 19B đoạn nối sân bay Phù Cát đến đường trục Khu kinh tế (KKT) Nhơn Hội; đường phía Tây tỉnh nối Quy Nhơn với Dự án Becamex Bình Định đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Nhà ga hành khách cảng hàng không Phù Cát được đầu tư xây dựng mới, hiện đại, rộng gần gấp 3 lần nhà ga cũ, đi vào hoạt động từ tháng 5/2018, phục vụ tần suất bay và lượng hành khách ngày càng tăng cao. Dự tính đến năm 2020, sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng các quốc lộ: QL 19 đoạn từ cảng Quy Nhơn đến giao QL 1A; QL 19B đoạn nối KKT Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát; đường trục KKT nối dài…

Theo đà phát triển du lịch, trong năm 2019 hoặc đến đầu năm 2020 sẽ hoàn thành, đưa vào hoạt động các dự án có quy mô đầu tư lớn đang triển khai, như: Luxury FLC 5 sao; Maia Quy Nhơn Beach 4 sao; TMS Luxury Hotel & Residence tiêu chuẩn 5 sao; FLC Sea Tower 25 sao... Nhờ du lịch phát triển, kéo theo các ngành kinh tế khác cũng phát triển như dịch vụ, BĐS,... đã khiến các nhà đầu tư liên tục “đứng ngồi không yên” quan sát Quy Nhơn, Bình Định, tìm kiếm cơ hội đầu tư. Và cơ hội đầu tư nổi bật nhất trong những dự án quy hoạch được phê duyệt chính là khu đô thị sinh thái Nhơn Hội (thành phố Quy Nhơn). Trong đó, Nhơn Hội New City một khu dự án phức hợp cũng tạo nên được “tiếng vang” lớn trên thị trường BĐS, dưới sự đồng hợp tác của CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt và CTCP Đầu tư Danh Khôi Holdings.

Vị trí quy hoạch dự án Nhơn Hội New City so với toàn khu sinh thái Nhơn Hội.

Nhơn Hội New City - dự án vàng trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội

Nhơn Hội New City tọa lạc tại vị trí đắc địa, liền kề quần thể FLC Quy Nhơn như công viên Safari, Resort FLC Quy Nhơn,.. và các cụm khu công nghiệp đặc biệt là dự án nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội. Hệ thống đường giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng phát triển, trung tâm, mối giao thương, giao lưu kinh tế văn hóa giữa các tỉnh và các vùng lân cận trong cả nước.

Hơn hết, Nhơn Hội New City giáp đường vành đai khu đô thị theo quy hoạch và giáp Quốc lộ 19B - tuyến trục của khu kinh tế Nhơn Hội chính là lợi thế quan trọng. Đặc biệt, đây là dự án có hồ sơ pháp lý đầy đủ, sổ đỏ riêng từng nền tự do xây dựng đây là điểm cộng vô cùng lớn đối với các dự án đất nền. Kết hợp đủ yếu tố của một dự án đáng sở hữu nhất trong khu vực, Nhơn Hội New City đã tạo nên cú “hattrick” trong giới BĐS bằng thành tích bán ra được hơn 1,000 sản phẩm chỉ sau một thời gian ngắn.

Với thế mạnh du lịch ngày càng bùng nổ, lượng khách ngày càng gia tăng, tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển đô thị, cơ sở hạ tầng khiến những khu nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn hiện chưa thể khai thác hết nhu cầu khổng lồ này. Điều này tạo nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư mạnh dạn chi những khoản tiền khủng để xây dựng những khu nghỉ dưỡng cao cấp và nhiều “đại gia” BĐS sưu tập những khu đất đẹp trong những khu đô thị ven biển hiện đại theo xu hướng, khiến đất nền tại Quy Nhơn đem lại món lợi lớn cho nhiều nhà đầu tư nắm bắt kịp thời thị trường béo bở này.

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang