Tử vi và Tài chính Tuần 03-09/06: Tuổi Thìn sẽ “thuận buồm xuôi gió”

03-06-2019 08:39:22+07:00
03/06/2019 08:39 2
  •  

Tử vi và Tài chính Tuần 03-09/06: Tuổi Thìn sẽ “thuận buồm xuôi gió”

Phân tích và đưa ra khuyến nghị cho từng con giáp dựa trên các dự đoán tử vi trong ngắn hạn.

Việc tìm hiểu về cát hung họa phúc nhân sinh, sự vận động của số phận, chu kỳ thăng trầm của cuộc đời là chủ đề mà cả thế giới nói chung và các nhà đầu tư tài chính nói riêng đều rất quan tâm.

Vận dụng các lý thuyết về tử vi một cách bài bản, khoa học, chủ động có thể giúp bạn xu cát tị hung, biến dữ thành lành, sự nghiệp hanh thông và tài lộc tấn tới.

Tuổi Thìn (Năm sinh: 2012, 2000, 1988, 1976, 1964, 1952, 1940…)

Tử vi tổng quát

Theo quan niệm phổ biến ở châu Á, hình ảnh rồng bay lên trời là biểu tượng của sự thịnh vượng và phát triển. Vì thế mà những người tuổi này được sinh ra với ý chí, quyết tâm vươn lên mạnh mẽ. Họ thích chinh phục thử thách và đối mặt với những khó khăn.

Khát vọng được phát triển, khẳng định bản thân của người tuổi Thìn giống như ngọn lửa có thể thiêu đốt tất cả những thách thức, nguy hiểm ở phía trước. Đây cũng được xem là một trong những đức tính tốt nhất và giúp người tuổi Thìn luôn được xã hội coi trọng.

Người tuổi Thìn rất thoải mái, linh hoạt trong cách giao tiếp. Tuy nhiên, không phải lúc nào mà họ cũng giữ thái độ nghiêm túc, chân thành với đối phương. Việc nói chuyện một cách quá thoải mái với những người bạn thân thiết cũng là một đặc điểm tính cách của người tuổi này.

Người tuổi Thìn sẽ tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và nhận được nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp thú vị vào năm 2019. Nhìn chung, tuổi này thuận buồm xuôi gió và dễ có thành công lớn trong công việc.

Công danh và sự nghiệp

Đây là một năm may mắn và xuất hiện nhiều cơ hội mới cho người tuổi Thìn. Vì vậy, bạn hãy tận dụng thời gian này để phát triển sự nghiệp.

Thậm chí, nếu muốn thay đổi công việc, bạn có thể chủ động chuyển hướng sang một lĩnh vực hay ngành nghề khác thuận lợi và phù hợp với bản thân hơn.

Kinh doanh và làm ăn

Tài lộc của người tuổi Thìn ổn định trong năm nay. Vì thế bạn có thể mạnh dạn thực hiện các dự định kinh doanh, buôn bán đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, việc đầu tư vào các dự án mạo hiểm cần phải được tính toán và cân nhắc thật kỹ càng nhằm tránh bị thua lỗ.

Dự kiến tuổi Thìn sẽ phát sinh các chi phí tốn kém lớn vào tháng 10/2019 và tháng 1/2020.

Đầu tư trên thị trường tài chính

Người tuổi Thìn nổi tiếng là những con người hành động mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng quyết đoán. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu cho mình thì nhất định sẽ thực hiện được. Điều này khiến việc sẵn sàng chốt lời hay cắt lỗ theo dự định của riêng họ sẽ được thực hiện một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, sự tự tin thái quá sẽ là một vấn đề mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình đầu tư bởi nó như một con dao hai mặt. Nếu chủ quan, con dao ấy có thể đâm ngược lại bạn bất kì lúc nào. Chính vì vậy, bạn cần học cách tiết chế bản thân và tham khảo thêm lời khuyên của các chuyên gia tư vấn nhiều hơn nhằm hạn chế rủi ro.

Những ngành (sector) phù hợp

Tuổi Thìn phù hợp và có thể tham gia đầu tư vào các ngành thực phẩm-đồ uống, chứng khoán, dầu khí, tiện ích cộng đồng (điện, gas…). Đây đều là những ngành lớn và khá “hot” trên thị trường.

Ghi chú: Các dự đoán trên đây chỉ mang tính tham khảo tổng quát và không hoàn toàn chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Lý Hỏa

FiLi

×
vietstock logo
Về đầu trang